ánh sáng cuối con đường chap 176

[] [] [] 

Tôi im re nom chằm chằm cô ấy.

Bạn đang xem: ánh sáng cuối con đường chap 176

Mồ hôi ướt sũng domain authority và cả đầu tôi nhói lên. Lưỡi tôi như một miếng giẻ bị vắt thô đi - khung hình tôi cảm nhận thấy kinh hãi, tuy nhiên khối óc của tôi lại chìm nhập một mớ tâm lý. Tôi hoàn toàn có thể cảm nhận thấy những bánh răng cù khi óc của tôi nỗ lực thể hiện một kịch bản phù hợp nhằm phản xạ với sự kiện đột ngột này. Tuy nhiên, Tóm lại ...

Không với lối bay nào hết.

Không còn chút tích điện này nhập lõi, khung hình của tôi bên trên bờ vực sụp sập vì thế quá lạm dụng luật lệ thuật, cộng với việc khế ước thú của tôi thì vẫn bất tỉnh, tôi đã từng điều duy nhất tôi hoàn toàn có thể thực hiện. Tôi mong chờ.

Tôi đợi người phụ phái nữ đứng sát khoanh mồm hố mà cơ thể Sylvie vẫn tạo ra ra lên tiếng. Không tương tự như những retainer tuy nhiên tôi từng thấy cho tới lúc này, về cơ bản, cô ấy trông không giống hẳn trả toàn.

Mái tóc cô ấy nhiều năm và phản chiếu tia nắng mặt mày trời như thạch anh tím. Không tương tự như phù thủy, Uto, hoặc Cylrit, với làn domain authority với xám xịt ốm yếu ớt không giống nhau, làn domain authority của những người phụ phái nữ này hệt như thạch cao được tiến công bóng. Đôi đôi mắt của cô ý ấy thì sắc bén, còn cặp sừng nhiều năm black color của cô ý đâm chồi xoắn ốc lên như 1 con linh dương.

Ngoài vẻ bên ngoài nổi trội không bình thường của cô ý ấy, điều khiến tôi tuyệt hảo nhất là aura của cô ý ấy—hay đúng ra là aura của cô ý ấy ko hề hiện tại rõ.

Không tương tự như khi tôi học tập cơ hội bao phủ giấu quanh sự hiện tại diện của bản thân, aura của nữ Scythe nhường nhịn như vẫn ở ê, tuy nhiên được kìm nén thiệt chặt như một trái ngược bom thảm khốc sẵn sàng tiếng nổ. Lần duy nhất tôi cảm nhận thấy điều này là lúc tôi bắt gặp Chúa tể Indrath. Ông nội của Sylvie và thủ lĩnh lúc này của các asuras cũng với aura nặng nề nề cho tới không thở được khiến cho quý khách nên cảnh giác ko biết ông tiếp tục bùng phát lúc nào.

Tôi nuốt nước miếng, này là vận động lớn số 1 tuy nhiên tôi đã thực hiện kể từ lúc tôi trí tuệ được sự xuất hiện tại của nữ Scythe.

Tuy nhiên, cô ấy vẫn đứng yên lặng. Đó là 1 trong những tín hiệu đảm bảo chất lượng. Nếu cô ấy ham muốn thịt tôi thì cô ấy đã có thể thực hiện thế kể từ lâu rồi. Tôi ham muốn căn vặn vì sao cô ấy lại đang được nắm đầu tên Uto đang bất tỉnh hoặc vẫn chết kia, tuy nhiên tôi không đủ can đảm nhằm hỏi.

Tôi khá chắc hẳn rằng rằng cả tôi và Sylvie đều ko làm gì Uto, vấn đề này Tức là  hoặc hắn vẫn vượt lên trước quá số lượng giới hạn của tôi với đòn tiến công sau cuối đó, hoặc nữ Scythe này còn có tương quan gì ê cho tới hiện tượng hiện tại tại của Uto. Tuy nhiên, cả nhị suy nghĩ này đều nghe đặc biệt khó khăn tin.

Vẫn bất động, tôi kế tiếp chậm rãi tăng mana một cơ hội thụ động trải qua Luân Chuyển Mana. Cơ thể tôi như bị châm cháy và cốt lõi của tôi phản đối phản xạ dữ dội, nhưng tôi vẫn nỗ lực. Tôi ko thể làm cái gi được cho dù tôi giành được bao nhiêu mana chuồn nữa; tôi ko thể trốn bay nằm trong Sylvie nhập hiện tượng này và không đời này tôi vứt cô ấy lại. Não của tôi lóe lên ý niệm rằng việc pk kháng lại Scythe này hoàn toàn có thể quý giá, tuy nhiên ý niệm tức thì ngay tức thì bị xua tan vì thế sự phản đối kịch liệt kể từ khung hình tôi.

Vì vậy, tôi vẫn không thay đổi địa điểm cũ, nom chằm chằm vào nữ Scythe tóc tím. Hàng tá kịch bạn dạng hoàn toàn có thể xẩy ra trong suy suy nghĩ của tôi, tuy nhiên điều tuy nhiên cô ấy đã làm chính là điều tuy nhiên tôi ko lúc nào dự đoán được.

Với bàn tay còn sót lại của tôi, Scythe cắt phăng hai chiếc sừng của Uto như thể cô đang được nhổ hoa. Vẫn im re, cô ấy thản nhiên ném hai cái sừng về phía tôi và khung hình tôi tức thì ngay tức thì phản xạ. Như thể những chiếc sừng là bom – mà ai biết được, lỡ bọn chúng hoàn toàn có thể là như vậy thì sao - tôi cuộn bản thân nhập như một trái ngược bóng, bảo đảm an toàn cơ quan liêu nội tạng của tôi. Tôi nhảy nhập thân ái cặp sừng bị hạn chế đứt và khế ước thú của tôi với kỳ vọng mỏng manh rằng bằng phương pháp này ê tôi hoàn toàn có thể bảo đảm an toàn rồng nặng nhị tấn của tôi, tuy nhiên không tồn tại gì xẩy ra. Hai cái sừng đen ngòm quanh tròn trĩnh và dừng lại sát bên chân tôi.

Tôi thận trọng để cặp sừng bên trên mặt mày khu đất và nom chằm chằm nữ Scythe. Hành động của cô ý ấy không tồn tại ý nghĩa sâu sắc gì; kể từ những gì tôi biết, sừng của Vritra là 1 trong những phần cần thiết của bọn chúng.  Vậy thì tại sao cô ấy lại thực hiện vậy với chính đồng minh của mình?

Ngay khi tôi cho là hành vi của cô ý ấy ko thể khó đoán hơn nữa thì Scythe vẫn nắm đầu Uto kéo lên và đâm xuyên qua loa khung hình hắn ta bằng một lưỡi lần mỏng manh nom tương tự như mana thuần khiết. Điều khiến cho tôi kinh ngạc hơn hết lưỡi lần color tím chết người nhô thoát khỏi xương ức của Uto là sự hắn tớ vẫn bất tỉnh nhân sự.

Cho cho dù là vì tôi kiệt mức độ - cả về thể hóa học láo nháo tinh ranh thần - hoặc nữ Scythe với thủ đoạn gì ê, nhưng tôi ko thể hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng phí a đằng sau hành vi của cô ý ấy. Tại thời điểm này, tôi đã trở nên sốc rộng lớn vì thế việc cô ấy có thể dễ dàng và đơn giản đâm xuyên qua loa lõi của Uto.

Mana và lõi thú vật là những thành phần cực kỳ dày đặc và siêu mẫn cảm của cơ thể, và nó sẽ trở nên cứng cáp rộng lớn khi người tiêu dùng ở giai đoạn lõi cao rộng lớn. cũng có thể đâm xuyên qua loa nó tuy nhiên Uto ko trọn vẹn nhức nhối Tức là Scythe này vẫn thịt bị tiêu diệt tên retainer đó hoặc thực hiện điều gì đó hơn là chỉ giản dị khiến cho hắn tớ chết giả.

Scythe ném Uto xuống mồm núi lửa, về phía Sylvie và tôi như 1 miếng giẻ rách.

“Đó thật sự là một cuộc chiến khó khăn khăn, nhưng cậu đã xoay sở vượt qua được Uto. Cậu vẫn hoàn toàn có thể lưu giữ mang lại hắn ta sống sót tuy nhiên để đáp ứng an toàn, cậu đã phải phá lõi của hắn tớ nhằm đảm nói rằng hắn ta sẽ ko thể dùng ngẫu nhiên thuật mana này. Cậu đã từng điều này nhằm hoàn toàn có thể trả hắn ta trở lại nhằm thẩm vấn," Cô ấy trình bày làu làu như thể đang được hiểu một kịch bạn dạng.

Câu vấn đáp ban sơ của tôi là căn vặn chuyện gì đang được xảy ra, tuy nhiên nữ Scythe này còn có vẻ như thể loại người khinh thường những câu căn vặn ko quan trọng thực hiện tiêu tốn lãng phí thời hạn của cô ý ấy. Thông qua loa sức khỏe ma thuật của suy đoán, dường như như cô ấy ko đồng tình với cuộc chiến này, hoặc cô ấy với tham vọng của riêng bản thân. Nếu hôm nay tôi ko bị tiêu diệt thì nhị nguyên nhân ê thường rất hợp lí.

Vậy nên tôi đã căn vặn một thắc mắc không giống.

"Có quá lắm ko khi tôi hỏi tên của cô?" Tôi lẩm nhẩm, giọng phản bội lại ngẫu nhiên sự thỏa sức tự tin này tuy nhiên tôi đang nỗ lực thể hiện tại.

Lông mày của cô ý ấy tương đối nhướn lên, tuy nhiên này là thay cho thay đổi có một không hai nhập biểu cảm tuy nhiên cô ấy thể hiện—ít nhất là ở bên ngoài.

Sau một khi im lặng, cô ấy vấn đáp với một vẻ mặt mày lạnh lùng. "Seris Vritra."

Cố gắng một hồi, tôi chật vật ngồi dậy và tựa sống lưng nhập khung hình Sylvie. Cơ thể tôi hiện giờ với cảm giác nặng cả tấn như Sylvie, nhưng tôi nỗ lực rất là nhằm trầm trồ nghiêm túc.

“Cảm ơn, Seris Vritra. Tôi sẽ không còn quên lòng đảm bảo chất lượng này của cô.” Tôi cúi đầu cung kính. Không rõ rệt nữ Scythe này là quân địch hoặc liên minh. Cô ấy dường như như không nên là cả hai, tuy nhiên cho dù sao cô ấy vẫn cứu vãn mạng tôi cùng theo với Sylvie. Vì vậy, điều tối thiểu nhất tôi hoàn toàn có thể làm hiện tại giờ là cảm ơn cô ấy, bất kể chủng tộc và lập ngôi trường của cô ý ấy nhập cuộc chiến này.

Seris hé một nụ mỉm cười nhẹ nhàng. “Quả là 1 trong những cậu nhỏ xíu kỳ kỳ lạ."

Nữ Scythe quay lại, sẵn sàng tách chuồn, tuy nhiên tức thì trước lúc cô ấy bặt tăm, cô ấy trình bày, “Vì quyền lợi của cả nhị tất cả chúng ta, hãy mạnh lên—nhanh vào. Sừng của Uto tiếp tục là 1 trong những mối cung cấp khoáng sản vô giá chỉ mang lại cậu nếu như cậu hoàn toàn có thể xoay sở trích xuất được nguồn mana tích trữ phía bên trong. ”

Tròn đôi mắt, tôi rón rón rén nhặt nhị cái sừng to tướng vì thế nắm tay và chứa chấp bọn chúng phía bên trong cái nhẫn của tôi. Khi tôi nom lại, Seris vẫn biến mất.

Tôi ko kiên cố là vì Uto chết giả hoặc tự Seris vẫn phá hủy lõi của Uto, tuy nhiên đống tua đen ngòm đâm xuyên cơ thể Sylvie vẫn vỡ vụn. Vết thương của Sylvie vẫn ngay tắp lự lại và tương đối thở của cô ý ấy trở thành sảng khoái rộng lớn. Tôi suy nghĩ pháp môn sư lõi Trắng chữa trị lành lặn nhanh chóng, tuy nhiên vận tốc phục sinh của Sylvie thực sự còn hơn hết thế.

Với nỗi lo lắng về việc khế ước thú của tôi chuẩn bị bị tiêu diệt bây giờ vẫn bặt tăm, tôi triệu tập để ý nhập tên retainer đang chết giả và chảy ngày tiết. Thanh Dawn’s Ballad vẫn bị đâm xuyên qua loa ngực, tuy nhiên nó trượt rời khỏi dễ dàng và đơn giản khi tôi kéo mạnh. Thanh lần của tôi đa số ko nhằm lại chỗ bị thương bên trên khung hình của Uto, nhưng đòn tiến công nhường nhịn như bình thường của Seris hoàn toàn có thể dễ dàng và đơn giản xuyên qua khung hình và lõi của Uto.

“Có vẻ như mình còn một quãng đàng xa xôi trước lúc demo pk với một retainer không giống, chứ chớ nói đến việc một Scythe,” tôi tự lẩm nhẩm. Tôi ghét bỏ nên quá nhận vấn đề này tuy nhiên với sự xuất hiện tại của Seris, tôi vẫn trọn vẹn tổn thất chuồn ý chí kháng trả. Đã lâu rồi tôi ko cảm nhận thấy bất lực và lượt này cũng vậy, đây quả thực ko nên là 1 trong những cảm giác đảm bảo chất lượng lành lặn gì.

Với đầy đủ mana tích lũy được, tôi nỗ lực dùng phép thuật. Khi tôi thực hiện vậy, cốt lõi của tôi rung rẩy, khiến tôi nhức nhối tột nằm trong. Cơ thể tôi như bị thiêu đốt khi tôi truyền mana qua loa cơ thể, nhưng cuối cùng tôi vẫn hoàn toàn có thể quấn khung hình của Uto nhập băng.

Xem thêm: xem phim naruto phần 2 tap cuoi

Mặc cho dù gần như là bị tiêu diệt nhập vài ba lượt không giống nhau chỉ vài phút trước, với cùng một cảm xúc điềm đạm xung quanh tôi. Có những việc xứng đáng lẽ tôi phải thực hiện khi này: hùn Aya nếu như cuộc chiến của cô ý ko kết giục, thông tin cho Mica về sự việc phản bội của Olfred, tuy nhiên lúc này, tôi ko thể. Trong tình trạng suy yếu ớt này, tôi ko thể hùn bọn họ trong cả khi tôi ham muốn, bởi vậy tôi thuận theo mong ham muốn của khung hình và nghỉ dưỡng.

Tôi dựa sống lưng nhập khung hình Sylvie một cơ hội u ám, nhịp thở uyển chuyển của cô ý giúp tôi tịnh tâm hơn. Tôi thông thường không bao giờ nhằm bản thân rớt vào ảo tưởng và những tâm lý viển vông, tuy nhiên tức thì lúc này, tôi cảm nhận thấy bản thân xứng danh được như thế. Để dòng sản phẩm tâm lý trôi chuồn, tôi cho phép bản thân tưởng tượng về cuộc sống thường ngày của tôi sau cuộc chiến tranh. Tôi tự động mang lại phép mình một trong những tâm lý niềm hạnh phúc, trong cả khi bọn chúng ko nhất thiết phát triển thành hiện thực.

Suy suy nghĩ của bạn dạng thân ái, khi cứng cáp — thậm chí là có thể nhằm râu — với cùng một mái ấm gia đình của riêng biệt bản thân. Khuôn mặt mày của Tess hiện thị lên trong tâm trí tôi, và tức thì ngay tức thì tôi muốn dừng cái tâm lý ấy. Nhưng tôi xứng đáng với ước mong này.

Vì vậy, tôi nhằm mọi thứ tiếp tục. Tess nom già nua nhắn, cứng cáp rộng lớn vẫn xinh đẹp nhất tỏa sáng. Cô cười rạng rỡ trước điều tôi vừa vặn trình bày, má cô chỉ tương đối ửng đỏ lòm. Tess vén một lọn tóc xõa rời khỏi sau tai trước lúc ngước lên nom tôi với ánh nhìn lẽn bẽn. Cô tiến thủ một bước về phía tôi, tuy nhiên đùng một cái Cửa Hàng chúng tôi lại đứng sát tức thì nhập nhau. Tess kiễng chân lên nhắm mắt lại. Sắc mặt mày cô trở thành trầm rộng lớn và mặt hàng mi nhiều năm của cô ý rung rinh lên.

Ngay khi Tessia cong môi, cô ấy bất thần bị tước đoạt ngoài vòng đeo tay tôi. Tôi bị xung quanh vì thế bóng tối tuy nhiên tôi hoàn toàn có thể mù mờ xem sét bóng hình của người đang đứng trước mặt mày tôi, chỉ cơ hội vài ba bước đi.

Đó là tôi. Bản té cũ của tôi.

Điều gì khiến cho mày cho là mày được phép với được niềm hạnh phúc này - rằng mày xứng đáng giành được niềm hạnh phúc này?  Bản té cũ của tôi nói, hoặc đúng ra, một giọng nói vô hình vọng lại từ vựng trí của chính nó.

Sau những gì mày đã từng với bọn họ, bộ mày nghĩ mày chỉ việc quên đi và tiếp tục sống là được hả? Họ bị tiêu diệt vì thế sự lựa lựa chọn của mày. Họ đã nên trả giá chỉ cho việc ích kỷ của chính mày.

Cho dù mày có là Vua Grey hoặc Arthur Leywin đi nữa, mày chỉ xứng danh với cuộc sống thường ngày cô độc.

Cho dù mày có là Vua Grey hoặc Arthur…

…Grey hoặc Arthur…

… Arthur…

"Arthur!"

Tôi rung rinh mình choàng tỉnh giấc. Trước mặt tôi là Aya.

Vẻ mặt mày của cô ý tức thì ngay tức thì dịu đi và một tia thoải mái lóe lên nhập đôi mắt cô. “Cậu dường như không thức dậy mặc dầu tôi với lay cậu cho tới đâu. Tôi chính thức lo ngại rằng với điều gì ê không lành lặn đã xảy rời khỏi nhập trận chiến.”

"Tôi chỉ tương đối mệt thôi." Tôi nở một nụ mỉm cười nhằm trấn an cô ấy.

Aya gật đầu. "Tôi đặc biệt mừng vì cậu vẫn ổn."

Nhìn chằm chằm nhập nữ Lance Elf, tôi nhận biết rằng khuôn mặt mày của cô ý lợt lạt rất nhiều đối với thông thường. Nhưng không chỉ có thế không tồn tại ngẫu nhiên chỗ bị thương này với thể nhìn thấy được. "Chỗ cô giải quyết và xử lý thế này rồi?"

Vẻ mặt mày của Aya tối sầm lại. “Một vài ba người lính Alacryan vẫn hoàn toàn có thể trốn bay. Còn với kẻ phản bội, tôi vẫn hoàn toàn có thể xử quyết ông ta.

Kẻ phản bội. Xử tử. Tôi nghiền ngẫm về sự lựa lựa chọn kể từ ngữ của nữ elf. Như thể cô ấy đang được trốn tách sự thật rằng cô ấy vẫn thịt một đồng group cũ của mình. Tôi ko thể trách móc cô ấy được; cái bị tiêu diệt của Olfred nhằm lại vị đắng nhập mồm tôi, tuy nhiên Aya vẫn thao tác sát bên Olfred còn lâu hơn cả tôi.

"Thế còn Mica?" Tôi căn vặn.

Aya nhấp lên xuống đầu. “Tôi cho tới phía trên tức thì sau thời điểm hoàn thành xong công việc ở địa thế căn cứ ẩn của Alacryan để giúp đỡ cậu, tuy nhiên tôi thấy có vẻ như điều này là ko quan trọng.”

Trong một khoảnh tự khắc cụt ngủi, tôi vẫn suy nghĩ cho tới việc nói với Lance về Seris và cơ hội cô ấy đã hỗ trợ tôi, tuy nhiên tôi đưa ra quyết định không làm vậy. Không với nguyên nhân khó khăn hiểu phí a đằng sau nó, tuy nhiên tôi ham muốn hiểu thêm về Seris trước khi trình bày bất kể điều gì. "Một cuộc chiến rất khó khăn, tuy nhiên tôi vẫn hoàn toàn có thể vượt qua hắn tớ với việc trợ giúp của Sylvie."

Có một tia ngờ ngờ lóe lên trong đôi mắt Aya tuy nhiên cô chỉ gật đầu nhẹ. “Tôi đặc biệt sướng vì thế cả hai người vẫn chiến thắng và sống sót. Chúng ta đã chiến thắng rồi. ”

“Cảm ơn,” tôi trình bày, vuốt ve sầu khung hình Sylvie. “Nhưng tôi không với cảm xúc như chúng ta vẫn thắng mang lại lắm. Chúng ta vẫn hạ được một retainer, nhưng cùng theo với ê là 1 trong những member của Hội đồng và một Lance — thậm chí là với thể là nhị ”.

“Tôi suy nghĩ chắc có một Lance thôi,” Aya vấn đáp khi cô nom chằm chằm nhập Uto, tên đã trở nên tôi đóng góp băng.

"Vậy Mica ko nên là 1 trong những phần của kế hoạch phản bội ê ư?"

Aya nhấp lên xuống đầu. "Cô ấy vẫn rất cần được thẩm vấn thêm, nhưng tôi không suy nghĩ cô ấy có dính líu cho tới điều này."

Tôi thở nhiều năm một giờ, tựa nguồn vào khung hình Sylvie. Tôi lại hoàn toàn có thể cảm biến được xúc cảm của Sylv nhập đầu mình—một lếu láo phù hợp những cảm xúc khó khăn tả tuy nhiên cô ấy đang được cảm nhận thấy nhập niềm mơ ước của tôi.

“Với việc Rahdeas bị tóm gọn và cuộc chất vấn của Mica cùng theo với cuộc thẩm vấn của retainer này, từng thứ sẽ trở nên náo sức nóng khi tất cả chúng ta quay về thành tháp,” tôi trình bày với bạn dạng thân ái bản thân nhiều hơn thế nữa là với Aya.

Lance khẽ mỉm cười khinh khích khi vươn vai. "Chắc chắn là tiếp tục vậy, do đó hãy nghỉ dưỡng ở phía trên trong những lúc cậu có thể."

Tôi mỉm mỉm cười yếu ớt ớt với Aya, cho là tiếp tục không tồn tại quá nhiều loại nhằm tâm trí bản thân ngủ ngơi: Nghĩ gì về hành vi của Seris; cơ hội sử dụng sừng nhằm khỏe mạnh hơn; và thực hiện thế này nhằm phân tích và lý giải những cơn ác mộng liên tiếp tái trình diễn về chi phí kiếp của tôi. Tuy nhiên, nhập trận chiến thân ái thân xác và tinh thần, khung hình tôi vẫn thắng thế và tôi ko thể Chịu nổi cơn say ngủ thú vị.

Xem thêm: truyện không thể nói lời yêu

[] [] []

#Councilor

« Chap Trước Chap Tiếp Theo »