ánh sáng cuối con đường chap 173

[] [] [] 

“Rất hân hạnh được gặp ông,” Olfred rằng với vẻ nhã nhặn tối thiểu nhất. “Tên tôi là Cladence từ Gia Tộc—”.

Bạn đang xem: ánh sáng cuối con đường chap 173

Sebastian giơ bàn tay bản thân lên và ngắt lời vị Lance tủ mặt. “Hãy ngừng ở này đó là được rồi. Tên gia tộc ko hề quan trọng nhập cuộc giao dịch này. Tôi tiếp tục chỉ gọi ông là Cladence và ông hoàn toàn có thể gọi tôi là Sebastian.”

Được thôi,” Olfred trả lời. “Sebastian.”

Tốt.” Tên pháp môn sư conjurer gật đầu đống ý. “Giờ thì, trước khi tất cả chúng ta hợp tác nhập việc…”

Sebastian lẩm bẩm thần chú rồi hắn tao quơ tay bản thân một cơ hội màu mẽ. Sau một khi, một tờ aura nhòa nhạt nhẽo chứa đựng bọn chúng tôi và thực hiện nhỏ lên đường giờ tiếng ồn vạc rời khỏi kể từ nhập tửu quán. Một cơ hội phần mềm thần chú Phong hệ thông thường không có gì rực rỡ, tuy nhiên thôi kệ tôi cũng thuận theo đuổi và huýt sáo tỏ vẻ ngưỡng mộ.

Hắn tao liếc đôi mắt kể từ tôi sang trọng Olfred, tuy nhiên trong khi thấy vị khách treo mặt mũi nạ chẳng thèm trầm trồ bất kì biểu cảm kinh ngạc hoặc trầm trồ gì, nụ cười cợt nhếch mép của hắn tao ngay tắp lự mất tích thời gian nhanh chóng.

Ở trên đây với tương đối tiếng ồn và dân điểm trên đây ko nhã nhặn cho tới lắm.” Hắn rằng và nghiêng người về trước nhằm với lấy một chiếc ly bia từ nửa bàn. “Hãy thứ lỗi và bỏ dở cho tới hành động của những nằm trong hạ của tôi. Tôi tiếp tục cho tới trừng phạt chúng vì như thế dám phiền phức ngài Khi ngài mới nhất ngồi xuống nhằm nghỉ ngơi ngơi.”

Olfred nghiêng người về trước và bắt chặt cán ly bia. “Không hề gì cả. Cảm ơn vì như thế lòng hiếu khách hàng của ông.”

Hiếu khách?” Tên conjurer hói đầu coi vị lance già cả một cơ hội không thể tin yêu được rồi phì cười cợt. “Cả ông và tôi đều hiểu được điểm này chả không giống quái gì chuồng heo cả.”

Vị lance già cả chỉ cười cợt rúc rích rồi tu một ngụm bia từ cốc.

Rõ ràng là Sebastian đang coi chằm chằm Olfred, nỗ lực lén coi khuôn mặt ông coi ra làm sao phía sau lớp mặt mũi nạ đó.

Có gì không đúng à?” Vị lance đeo mặt mũi nạ vấn đáp Khi quan sát điều đó.

Sebastian chỉ nhún vai rồi điềm nhiên tu thêm một ngụm bia không giống. “Chỉ là tôi tò lần về mẩu chuyện phía sau lớp mặt mũi nạ của ông thôi. Tôi với thấy những thám hiểm fake không giống thông thường treo mặt mũi nạ, tuy nhiên tôi chưa thấy một quý tộc này lại treo mặt mũi nạ bao giờ.”

Olfred gãi đầu. “Việc tôi là một trong những quý tộc dễ dàng quan sát cho tới thế à?”

Ừ thì cũng là vì tôi cũng từng là một trong những quý tộc nên tôi có thể đoán được,” Sebastian tự hào nói.

À,” vị lance già cả gật gù. “Qua vẻ bề ngoài tinh xảo nhã nhặn và kĩ năng yêu thuật của ông thì có vẻ như ông ko cần là người thông thường tựa như các người kia.”

So với những thương hiệu say xỉn, ăn diện rách rưới rưới ngoài kia thì chính là Sebastian thật sự đặc biệt khác lạ với cỗ áo doublet và quần vớ sang trọng trọng.

Mắt Sebastian lấp lánh trước câu nói. tưng bốc của Olfred. “Quả thiệt vậy. Tôi tiếp tục cảm nhận thấy bị xúc phạm nếu như ngài cho tới tôi nằm trong sang trọng với những thương hiệu lưu manh ê đấy.”

Vị lance già cả đập mạnh ly xuống bàn. “Nếu tôi tuy nhiên nghĩ thế thì tôi chẳng khác gì một thằng đần!”

Xuyên xuyên suốt cuộc chat chit, có vẻ như như chúng ta đang được khá thân thiết cùng nhau. Tôi ko rõ ràng là vì kĩ năng thao diễn xuất thần sầu của Olfred hay là vì ông ấy thiệt sự cảm thích hắn tao, tuy nhiên sau vài ba ly bia thì mặt mũi mày Sebastian đỏ chót lên và nấc cụt liên hồi. Đó là khi tính cơ hội thiệt sự của hắn chính thức bộc lộ.

Vậy ô-ông đang được lần loại gái nào?” Sebastian hỏi và hòn đảo đôi mắt lia lịa.

Sao ông lại nghĩ về tôi đang được lần một người con gái?” Olfred trả câu nói. với cùng một tay nắm chặt cán ly.

Tên conjurer hói đầu rúc rích rồi có một tay nhập vị lance già cả. “Làm ơn đấy. Thuộc hạ của tôi nói rằng đôi mắt ông tiếp tục sáng sủa lên Khi bọn chúng nhắc đến việc tôi còn quân lính elf và người lùn nhập kho.”

Olfred ngưng lại một lúc, và tôi sợ hãi rằng ông ấy tiếp tục rằng điều gì ê tránh việc.

Và nếu như đúng thế thì sao?” Olfred vấn đáp, tiếng nói trầm của ông his có chút say xỉn.

Sebastian giơ tay lên với thế hòa giải. “Tôi không tồn tại ý phán xét gì đâu. Có chi phí nhiều với quyền lực tối cao lớn nhằm thực hiện u gì nếu ông ko được sử dụng tùy ý cơ chứ.”

Đương nhiên rồi!” Olfred đập mạnh khuôn ly xuống khuôn bàn mộc rồi thở nhiều năm một tương đối. “Chỉ vì như thế đám phái nữ quý tộc cao ngạo ấy khi nào thì cũng coi thông thường tôi không còn.”

Ông ấy đang được toan làm những gì thế?   

Nghiêng người về trước, Olfred chỉ nhập mặt mũi nạ của mình. “Ông với biết nguyên nhân tại vì sao tôi luôn luôn cần treo khuôn mặt mũi nạ ngột ngạt này không? Là chính vì mặt mũi tôi lênh láng sẹo vị một cơn hỏa hoạn.”

Ồ thiệt luôn luôn hả?” Sebastian hỏi một cơ hội hứng thú.

, và điều tệ nhất là tai nạn đáng tiếc ê xẩy ra Khi tôi còn nhỏ. Những chỗ bị thương ở chân tiếp tục kiềm lại sự cải cách và phát triển độ cao của tôi, và không chỉ mặt mũi tôi biến tấu tuy nhiên giờ tôi còn lùn hơn hết bao nhiêu đứa quân lính bị tiêu diệt tiệt của tôi nữa chứ!” Olfred chỉ tay về phía tôi trong những lúc tôi chỉ biết đứng đực mặt mũi ra ê.

Ngay cả Khi tiếp tục biết nhân dạng thiệt sự của Olfred, tôi không thể ko vướng mắc liệu tai nạn đáng tiếc ê với thực sự xẩy ra nhập đời của vị Lance già cả ko nữa.

Nghe ông ấy kể chuyện rất rất đáng tin,’ Sylvie nhận xét sau thời điểm nghe lén cuộc trò chuyện.

Quả thực sự vậy.

Để tôi kể cho tới tuy nhiên nghe này!” Sebastian tu không còn ly bia rồi đặt điều nó xuống và chùi mép. “Khi tôi còn đáp ứng nhập mái ấm gia đình tôn thất thì phụ phái nữ bu tôi như điếu sụp đổ, ai cũng mong muốn nhảy lên chóng với tôi. Vậy tuy nhiên sau thời điểm tôi nghỉ việc thì đám phò bị tiêu diệt tiệt ê cư xử với tôi như loại côn trùng nhỏ rác rến rưởi vậy!”

Ông phục vụ cho tới mái ấm gia đình tôn thất ư?” Olfred thốt lên. “Sao ông lại nghỉ ngơi việc?”

Sebastian nghiến chặt răng, quả đấm tên trắng tái lên đường vì như thế siết sặt khuôn ly. “Vì thằng lõi bị tiêu diệt tiệt ê.”

Thằng lõi này cơ?” Olfred hỏi.

Tên pháp môn sư đôi mắt dâm ê ném trực tiếp khuôn ly xuống sàn khiến nó vỡ tan nát nhừ trở nên nhiều miếng. Như vậy thú vị sự xem xét kể từ những bàn ngay sát đó. Bầu không khí từng yên tĩnh tĩnh nhờ phép màu phong hệ của hắn tiếp tục trở thành tiếng ồn quay về vì như thế sự thiếu thốn triệu tập của hắn.

Tôi là một trong những pháp môn sư conjurer tuy vậy hệ, ngay sát đạt cho tới lõi Cam quánh, vậy tuy nhiên tôi chỉ được từng đám thường dân lâu lắc đái tốt đây tôn trọng thôi!” Hắn thốt lên và vẫy tay về phía những người dân nam nhi xỉn tí bỉ và những người dân phụ phái nữ coi ko đảm bảo chất lượng lành lặn gì rộng lớn nhập tửu quán.

Olfred nâng cao ly bia của tớ lên. “Vì những thương hiệu lươn lẹo nông cạn và xấu xí cùng! Mong bọn bọn chúng bị tiêu diệt một cơ hội tức tưởi nhất có thể!”

Sebastian phì cười cợt trước câu nói. rằng của vị Lance. “Tôi biết tức thì tôi đã lần rời khỏi một người các bạn tốt ngay Khi ông bước qua quýt ô cửa đó! Giờ thì tất cả chúng ta đi tìm cho tới ông đồ dùng đùa mới nhất nhằm chơi nào!”

Hai người chúng ta lảo hòn đảo bước thoát khỏi tửu quán. Sebastian thì chật vật bước đi với một chân bị tàn truất phế tự bị tôi bẻ nát nhừ nhập quá khứ.

Ê thằng kia. Lại trên đây.” Hắn tao chỉ về phía tôi và phụ thuộc tường.

Tôi im thin thít tuân theo đuổi và bước về phía thương hiệu pháp môn sư say xỉn ê thì hắn đột ngột choàng tay qua quýt vai tôi và dựa mạnh nhập người tôi. “Ông không phiền rằng sử dụng thằng quân lính này nhằm thực hiện hèo bước tiến chứ Cladence?”

Tất nhiên là không. Đám quân lính được sinh rời khỏi nhằm đáp ứng tất cả chúng ta tuy nhiên.” Olfred vấn đáp và tôi phải gắng nuốt trôi cảm xúc mong ước bẻ luôn luôn khuôn chân còn lại của Sebastian.

Gã này thiệt sự đang khiến con cái nổi điên rồi ê.’  Sylvie nói với cùng một cơn tức giận sẵn sàng phun trào hệt như tôi.

Cả phụ vương chúng tôi bước thoát khỏi tửu điếm với phái nữ lẳng lơ và tên râu ria ban nãy lẽo bào theo đuổi sau. Tôi gần như là cần vác khuôn tên say xỉn này lê lết lên đường vì như thế khuôn chân què quặt của hắn cứ kéo lê bên trên mặt mũi đường.

Chú mi biết đấy tao cần tốn vài ba mon mới nhất Chịu đựng đựng được khuôn chi phí đồn tồi tàn này, tuy nhiên tao ko hề hụt hẫng hoặc ghi nhớ nhung gì về quá khứ huy hoàng của mình,” Sebastian lảm nhảm Khi bọn tôi đi bên trên tuyến phố sáng sủa mù mờ của Ashber. “Người dân ở trên đây còn hơn hết tôn trọng taohọ sợ hãi tao. Vì với chúng ta, tao đó là CHÚA TRỜI.”

Tên pháp môn sư xỉn tí bỉ này liên tiếp vỗ má tôi và ngước lên coi mặt mũi tôi kể từ bên dưới nón trùm. “Chú mi cũng thấy phép màu của tao ban nãy rồi đúng chứ? Tao chỉ việc búng tay là mi bị tiêu diệt ngắc ko kịp ngáp đâu.”

Chịu đựng đi, Arthur. Chỉ một ít nữa thôi.

Khi thấy tôi ko vấn đáp, Sebastian tiếp tục vỗ má tôi càng khi càng mạnh rộng lớn. “Mày bị nặng tai à? Hay mi coi thường tao vì như thế khuôn chân của tao?”

Xem thêm: go88 ho tro 24/7

Kệ nó đi,” Olfred rằng và đặt điều tay lên vai Sebastian. “Thằng nhóc ê bị câm.”

“Bah! Cladence, giữ một đứa tật nguyền như thế nhằm làm những gì cơ chứ?” Tên pháp môn sư hói đầu bỉ báng. “Hay nhằm tôi chung ông và mua sắm quách nó cho tới lành? Tôi với vài ba thương hiệu tương đối bị mến bao nhiêu thằng nhóc như vậy này đấy.”

Nghe được đấy!” Vị lance già đáp và vấp váp chân bản thân. “Nhưng tôi ko chiếm hữu nó. Cha tôi mới nhất chiếm hữu thằng nhóc ê, và chuyến cuối tôi buôn bán quân lính của ông tao thì ông tao tiếp tục hạn chế không còn chi phí trợ cấp cả mon của tôi!”

Đ-Đó! Ông thấy chứ?” Sebastian nắc cụt. “Chính điều này khiến cho tôi chẳng đoái hoài gì về quá khứ của bản thân cả. Tiền bạc của gia tộc thì thực sự nhiều đấy, tuy nhiên nó ko cần là của riêng biệt ông. Còn ở trên đây, tài sản của nả vật hóa học, toàn bộ đều là của riêng tôi. 100% của riêng biệt tôi tất!”

Olfred gật gù. “Đáng ghen ghét thật.”

Bọn tôi nối tiếp lên đường không còn cả thị xã qua quýt những con cái đường không thương hiệu lênh láng rẫy ổ gà và hẻm tối thì rác rến rưởi thối um lênh láng rời khỏi. Suốt cả chuyến đi thì thương hiệu say xỉn này vấp váp té vô số chuyến vì như thế ổ gà ổ vịt ổ voi lênh láng lối, và từng lần như thế là tên chính thức chửi tôi một tràng dài.

Vì chúa hên là mi ko cần là quân lính của tao đấy. Có gì ê ở mi khiến cho tao rét tiết ko Chịu đựng được.” Hắn sỉ vả và liếc coi tôi, hắn không sở hữu và nhận rời khỏi rằng nếu mình mà còn phải tươi tỉnh và chịu thương chịu khó coi kỹ thì hắn tiếp tục quan sát tôi thiệt sự là ai.

Tôi hoàn toàn có thể thấy một làn sóng cơn phẫn nộ sôi sục ùng ục, tuy nhiên ko phải là nhập tôi tuy nhiên là từ Sylvie, người vẫn đang được trốn nhập lớp áo choàng của tôi, đang chuẩn bị nở rộ thì Cửa Hàng chúng tôi đã đi vào nơi.

Trước mặt mũi Cửa Hàng chúng tôi là một trong những tòa ngôi nhà lớn được tạo hoàn toàn kể từ đá. Liếc coi sơ cỗ, cả tòa ngôi nhà này cứng cáp cần nhiều năm tối thiểu 60 mét và rộng cả chục mét. Có hai người quân gác đang được dựa tường một cơ hội uể oải nối tiếp mặt mũi lối vào.

Tôi dám chắc chắn rằng tòa ngôi nhà ko hề tồn bên trên Khi tôi còn ở Ashber, điều này thực hiện trào lên mặt hàng tá câu hỏi: Sebastian đã cho tới thiết kế loại này ư? Và nếu như thế thì hắn tiếp tục bắt được từng nào quân lính nhằm xây một hầm ngục rộng lớn đến mức độ này?

Những người quân gác vội vàng đứng trực tiếp dậy và xin chào một cách gượng gập gạo. “C-Chào ngài!”

Bọn chúng ta liếc coi Olfred và tôi một cơ hội không tin tưởng khi ông chủ của chúng ta đang được phụ thuộc tôi. Một thương hiệu quân tiếp tục siết chặt cán vũ trang đang được giắt sau lưng mình.

Mở khuôn cửa ngõ bị tiêu diệt tiệt ê rời khỏi, bao nhiêu lũ ngu không có tác dụng kia!” Sebastian hét lên. “Chúng tao với khách hàng này.”

Vâng, thưa ngài!” Bọn chúng ta đồng thanh vấn đáp rồi kéo nhị ô cửa kim loại mở ra.

‘Mình đoán là bản thân tiếp tục hiểu rằng hắn tao chiếm hữu bao nhiêu quân lính sớm thôi.’  Tôi nghĩ về thì thầm rồi tôi vác Sebastian đi qua quýt lối nhập cùng theo với Olfred bên cạnh.

Một mùi hương hôi thối nồng nực kinh kinh khủng ập nhập mũi tôi. Những mùi hương hôi thối như được khuếch tán lên chục chuyến vì như thế một không khí lúc nào cũng ẩm ướt, nhớp nhát vì như thế thiếu thốn thông khí trong sạch. Ngay cả Olfred cũng giật thột vì như thế mùi hương kinh kinh khủng này, còn Sebastian chỉ giản đơn lấy tay tủ mũi bản thân. Nơi trên đây tối om, độ sáng có một không hai thấy được là những ánh sáng sủa mập nhòa vạc rời khỏi kể từ bên dưới cửa ngõ sập bên dưới đất.

Có gì ê ko ổn,’ Sylvie cảnh báo.

‘Ta cũng cảm nhận thấy thế, tuy nhiên tuy nhiên, nghĩ về tuy nhiên coi bọn chúng ta đang ở đâu, ở điểm này tuy vậy với gì thông thường thì mới có thể kỳ lạ ê.’  Tôi vấn đáp và nối tiếp bước tiếp. Ngực tôi đập thình thịch và toàn cỗ lông bên trên người tôi dựng đứng lên, tuy nhiên tôi lờ lên đường lưu ý của cơ thể tôi. Nếu tôi với ý dịnh quay về và giải cứu vớt những người dân hiện giờ đang bị nhốt ở trên đây thì tôi buộc phải ghi nhớ được kiến thiết của căn ngục này và con số người bị nhốt cầm.

Bộ với đứa này bị tiêu diệt nữa à?” Hắn rằng một cơ hội tức bực.

Một người nam nhi gầy còm gò mang trong mình một cỗ đồng phục lâu đời và bộ tạp dề dơ dơ chạy rời khỏi kể từ 1 căn chống giam. “Thưa ngài! Xin loại lỗi vì như thế mùi hương hôi thối này. Tôi đang được lau chùi mọi thứ!”

Sebastian tách thoát khỏi tôi và sử dụng thay cho gậy gỗ tuy nhiên ả lẳng lơ ê đem đến nhằm tự động đứng bình thường. “Chuyện gì xẩy ra thế?”

Tên conjurer đôi mắt hí chính thức lảo hòn đảo lên đường đánh giá các phòng giam có quân lính bên phía trong. Không hề phổ biến gào khóc thảm thảm thiết hoặc la hét cầu cứu gì cả. Tôi để ý từng người chúng ta rồi tôi theo đuổi sau Sebastian Olfred. Tất cả chúng ta đều mặc độc một ý trung nhân đồ dùng vải vóc rách rưới rưới và chui chui rúc nhập góc phòng. Khi chúng ta coi lên Cửa Hàng chúng tôi, tôi rét không còn cả sống lưng trong khi thấy toàn bộ đều phải sở hữu công cộng hai con mắt tăm tối và trống trải trống rỗng vô hồn như người chết.

‘Đừng nhìn,  tôi rằng với Sylvie khi cô ấy lục sục bên phía trong áo khoác bên ngoài của tôi.

Tệ thiệt sự,’ Sylvie trả câu nói. như 1 câu nói. tuyên phụ vương hơn là một thắc mắc.

Tôi nghiến chặt răng. Bọn chúng ta bị cư xử còn tệ rộng lớn gia súc nữa.

“Là ả có bầu thưa ngài.” Tên lau chùi vấn đáp và đặt điều dụng cụ lâu ngôi nhà xuống rồi theo đuổi sau ông công ty. “Ả tao chết khi sinh con cái.”

Thế đứa trẻ con còn sinh sống không?” Sebastian hỏi một cơ hội điềm nhiên.

Chúng tao cần được đợi thêm thắt vài ba ngày nữa thì mới có thể biết được, tuy nhiên đứa phụ nữ mới nhất sinh có vẻ như vẫn đang được khỏe khoắn mạnh.”

Sebastian gật gù giã thành. “Tốt lắm. Dù gì thì đứa trẻ con mới nhất sinh cũng xứng đáng chi phí rộng lớn con cái phò phạch đấy.”

Khi hắn tao kể từ từ trải qua hiên chạy dọc tăm tối, tôi với thể thấy được những phản xạ không giống nhau kể từ những người dân quân lính. Một số thì run rẩy rẩy cầm cầm khi Sebastian đi ngang qua, một số trong những thì liếc coi một cơ hội thịnh nộ, số không giống thì chỉ có ánh nhìn đăm chiêu, trống trải rỗng.

Nô lệ người lùn và elf ở phía bên dưới thâm thúy không dừng lại ở đó, nhưng”— Sebastian quay sang trọng đương đầu với Olfred và nở một nụ cười cợt biến chuyển thái— “ông với thấy ai tuy nhiên ông khôn cùng mong muốn chiếm hữu chưa?”

Vị lance già cả treo mặt mũi nạ giơ tay lên. “Tất nhiên là rồi…”

Trước Khi tôi kịp phản xạ thì mặt mũi khu đất bên dưới chân Sebastian bắt đầu kéo lên và kìm chặt chân hắn rồi kể từ từ kéo lên trên.

“Hử?” Sebastian thốt lên Khi cố gắng giải bay bạn dạng đằm thắm ngoài lớp khu đất đang được dưng lên.

Tôi xoay ngoắt đầu về phía vị Lance treo mặt mũi nạ. “Ông đang làm những gì thế!?”

Vị lance người lùn chỉ im thin thít nối tiếp ganh đua triển thần chú. Thần chú của ông ra mắt một cơ hội chậm rì rì, tuy nhiên chắc chắn là là với công ty ý cả. Tôi có thể Sebastian trợn đôi mắt nhập hồi hộp và hoảng sợ.

“T-Tụi bây còn đứng đực rời khỏi ê thực hiện khuôn đéo gì!? Bắt lấy bọn chúng đi lũ ngu!” Tên pháp môn sư hói đầu giơ hèo mộc chĩa nhập phía Olfred để chuẩn bị ganh đua triển thần chú thì hắn chính thức la hét nhập đau nhức. Lớp khu đất đang được phủ quanh chân hắn và đang kéo lên tiếp tục gửi sang trọng red color đậm. Một giờ xì tương đối chính thức vang lên và mùi domain authority thịt cháy xộc nhập mũi tôi.

Thần chú mà Olfred đã ganh đua triển ko cần là nhằm kiềm chân Sebastian—mà là nhằm kể từ từ dày vò và tra tấn hắn ta.

“Olfred!” Tôi hét rộng lớn tuy nhiên bất lợi. Tên lau dọn ban nãy lật đật chạy khỏi Sebastian càng xa xôi càng tốt. Tôi hoàn toàn có thể nghe nhị giờ bước đi kể từ nằm trong hạ của hắn từ hâu phương bọn chúng tôi.

Mẹ kiếp chứ,” tôi rủa thì thầm và quay trở lại vừa phải đúng vào khi để có thể chụp cánh tay của tên ê trước lúc con cái dao găm ấy vấp nhập vị Lance già.

Mà tôi ko nghĩ về nỗ lực quèn quặt đấy sẽ gây sợ hãi cho tới ông, tuy nhiên mặc dù gì lên đường nữa thì nhị người này được xem là yếu tố trên đây.

Tránh đường!” Gã tao hét lên rồi vung tay còn lại.

Không một ít do dự, tôi vùi trực tiếp nấm đấm nhập tay hắn. Một giờ rắc giòn giã vang lên rồi cánh tay hắn lủng lẳng.

Hắn hụ hét điên loạn và vứt con cái dao găm xuống nhằm nắm chặt cánh tay gãy nát nhừ của mình.

Tôi chụp cây dao găm han gỉ sét của hắn và quất chân vào dưới đầu gối của ả lẳng lơ ê. Cô tao quỵ xuống sàn và trước lúc kịp đứng lên thì tôi găm trực tiếp con cái dao găm ấy xuyên qua quýt tay ả, ghim chặt ả xuống bên dưới đất.

Tôi liếc quan sát về sau nhằm kiểm tra Sebastian, tuy nhiên toàn bộ những gì tôi thấy được là một trong những bức tượng nham thạch rét chảy tiếp tục phủ quanh hắn trả toàn. Hắn tiếp tục bị tiêu diệt, và bị nhốt nhập một quan liêu tài vị mắcma đặc nóng chảy.

Cái tai ác gì thế hả!” Tôi la lên và bắt vai vị lance già cả. “Thậm chí nếu như ông muốn giết hắn tao thì lẽ ra ông hoàn toàn có thể thực hiện thế tuy nhiên ko nhớ dùng phép màu Deviant cấp cao! Ông tính làm những gì nếu mà đám Vritra hoàn toàn có thể cảm biến được chuyện gì tiếp tục xẩy ra bên dưới đây?”

Cậu phiền lòng vị quá rồi,” Olfred bĩnh thản rằng và cởi mặt nạ ra.

Bối rối, tôi ngay tắp lự kích hoạt Realmheart. Tôi đặc biệt mong muốn đánh giá coi thần chú của vị lance người lùn làm ra rời khỏi xê dịch mana cỡ này, và liệu tất cả chúng ta với bị vạc hiện nay hoặc là chưa.

Tuy nhiên, điều tôi đang được thấy còn khiến cho tôi kinh ngạc rộng lớn. Có nhiều phân tử mana xê dịch kinh hoàng xung xung quanh tử thi của Sebastian, nhưng ngoại giả thì cũng có thể có rất nhiều mana xê dịch xung xung quanh bọn chúng tôi. Hoặc ai này đã ganh đua triển thần chú diện rộng lớn, hoặc một trận chiến vừa phải xẩy ra bên trên trên đây ko lâu.

Tôi xoay phun người lại, tầm coi xới động và tay run lên. Bản năng của tôi tiếp tục cảm biến được hắn tao trước lúc tôi phát hiện ra tên Vritra không xa lạ tiến bộ về phía tôi.

Xem thêm: truyện song tính thô tục

[] [] []

#Darkie

« Chap Trước Chap Tiếp Theo »