anh ấy yêu thế thân của tôi

Hôm cơ, một ngày nực nội. Chỉ thở thôi cũng thấy bực bản thân.

– A! – Tôi thấy một cô nàng nhỏ nhắn té xuống bên trên hiên chạy. Lúc ấy là giờ tan ngôi trường, chỉ từ loáng thoáng vài ba học viên như tôi ở lại.

Bạn đang xem: anh ấy yêu thế thân của tôi

Tò mò mẫm, tôi tiến thủ xuống chân bậc thang, quay đầu sang một bên nom. Câu chuyện càng ngày càng rõ rệt.

– Làm nữ giới anh chuồn em! – Một thương hiệu đàn ông đô con cái đặt chân vào trước mặt mũi cô nàng. Tôi thông thoáng thấy cô lùi lại, vô hiện tượng một vừa hai phải lết một vừa hai phải lùi.

– Trông em như là nhỏ Yến Vy ghê! Làm nữ giới đại ca anh chuồn, trả thù địch đoạn bọn anh mang lại em tự tại mà! – Một thương hiệu không giống rằng. Mấy thương hiệu đứng sau cười cợt rộ lên. Bấy giờ tôi mới mẻ biết, bọn đàn ông có tầm khoảng sáu thương hiệu. Đã thế bọn chúng còn là một lũ đàn ông từng chuồn giã chị tôi tuy nhiên bị kể từ chối nữa chứ.

Máu nhân vật nổi lên, tôi bước trực tiếp cho tới trước mặt mũi bọn đàn ông, đi ra vẻ uy phong như 1 vị thần:

– Tụi ngươi thực hiện trò gì vậy?

Bọn bọn chúng thấy tôi thì hoảng đi ra mặt mũi, ơi ới “Thằng Vũ, thằng Vũ đấy!” rồi phụ thân chân tư cẳng chạy mất hút.

– Cái bọn này… – Đúng là nhát như thỏ đế. Tôi nhủ thì thầm. Tôi còn ko xử bọn nó ra tuồng.

– Có sao không? – Tôi tảo qua loa chất vấn cô nàng cơ. Chỉ thấy cô tất tả vực dậy, rồi gần như là rống lên:

– Cảm ơn! – Rồi cũng vứt chạy mất hút dép.

Tôi nom theo gót, còn chưa kịp ngờ ngạc thì cô ấy đang được chạy mất hút. “Còn ko thèm nom mặt mũi ân nhân nữa. lõi vậy cứ nhằm cô tớ bị tóm gọn nạt mang lại xong”. Tôi thì thầm nhủ, tuy nhiên rồi lại chợt phì cười cợt.

Giọng rằng cảm ơn thánh thót ấy, cho tới bị tiêu diệt tôi cũng luôn luôn nhớ được.

Giọng rằng như 1 trận mưa rào đuối lạnh lẽo vô chiều hè, ngấm sâu sắc vô trái ngược tim rập khuôn của tôi.

***

Từ cơ hình như thể ông trời se duyên, tôi gặp gỡ cô ấy ngày 1 nhiều hơn thế.

Ngày nào là tôi cũng thấy cô ấy cho tới tủ sách. Lớp tôi lại ở ngay lập tức mặt mũi tủ sách. Không hiểu sao tôi lại được chuẩn bị số chỗ ngồi ngay lập tức mặt mũi hành lang cửa số, trở thành đi ra ngày nào thì cũng trông thấy cô ấy trải qua di chuyển.

Tôi lưu giữ rõ rệt, khi cơ tôi còn cần vô cùng nỗ lực mới mẻ rất có thể lén nom được bảng thương hiệu bên trên áo cô ấy. Những hôm bị lũ chúng ta rủ đi dạo, tôi lại đâm vào tủ sách và để được nom cô ấy. Cái dáng vẻ người lum khum tuy nhiên miếng khảnh, cái đầu khi nào thì cũng chúi xuống mặt mũi khu đất, mái đầu hạn chế cộc cho tới chấm vai, nhị bàn tay khi nào thì cũng bắt cuốn sách. Tất cả đều được tôi ghi lưu giữ cẩn trọng.

Cả khuôn mặt như là chị ruột Yến Vy của tôi nữa. Tôi một vừa hai phải suy nghĩ một vừa hai phải ném bóng vô rổ.

– Ghi điểm! Thắng rồi!!!

Thằng chúng ta reo lên, tôi cũng ko quan hoài mặc dầu một vừa hai phải rồi tôi một vừa hai phải ghi 1 bàn thắng đẹp nhất lạ đời. Đôi chân tôi đứng lặng, và rồi tôi xoay đầu, nom lên cửa ngõ chống tủ sách.

Cô ấy kháng tay lên lan can, nom tôi sửng nóng bức.

Không hiểu, tôi điên rồi. Bởi vì như thế tôi đang được nở nụ cười cợt tươi tỉnh nhất với cô ấy, cũng vì như thế tôi đang được vạc hình thành.

Tôi yêu thương cô ấy thất lạc rồi.

***

Có những loại tình thương thiệt vô sáng sủa tinh khiết. Tình yêu thương cho tới với tôi bất thần vượt lên trên, cho tới giờ đây tôi vẫn thiếu hiểu biết vì như thế sao phiên bản thân mật bản thân lại yêu thương cô ấy. Vì ánh nhìn của cô ấy ấy, tiếng nói của cô ấy ấy, chỉ những loại đơn giản và giản dị cho tới thế lại thực hiện tôi xao xuyến từng ngày.

Tình cảm ngày 1 rộng lớn dần dần. Tôi không tồn tại cơ hội nào là nhằm trấn áp.

– Em trai!!! – Yến Vy phụ thuộc vào cổ tôi thực hiện tôi giật thột.

Xem thêm: con số 9 kỳ lạ manhwa

– Tương tư ai sao? – Chị chất vấn. Câu chất vấn khiến cho tôi đỏ lòe mặt mũi.

– Em thực hiện vệ sĩ mang lại chị cái loại gì vậy? – Thấy tôi ko vấn đáp, chị lái thanh lịch chuyện không giống.

Vì kể từ nhỏ chị đang được vô cùng xinh đẹp nhất, nên tôi luôn luôn thực hiện vệ sĩ đảm bảo chị ngoài bao nhiêu thương hiệu đàn ông phiền hà. Gần trên đây thì sở hữu tin tưởng bốt tôi và chị ấy yêu thương nhau, vì như thế tôi hay phải đi nằm trong chị, tuy nhiên trong ngôi trường không có ai biết Shop chúng tôi là người mẹ ruột.

– Chị cũng tự động đảm bảo phiên bản thân mật chuồn chứ, học tập Tiệt quyền đạo thực hiện gì? Đúng là sư tử group lốt rán non!

– Ô cái thằng này! Chẳng lẽ một nường hoa khôi lại giơ chân tấn công một thương hiệu đàn ông à? – Chị tôi ngờ ngạc.

– Không biết! Chị tự động đảm bảo chị đi! – Tôi xoay người – Em sở hữu người cần đảm bảo rồi!

Nhưng ko chuồn được bao nhiêu bước, tôi đang được té xuống. Trời khu đất tảo vòng vòng trước mặt mũi tôi, mặt mũi tai là giọng hét thất thanh của chị ý, tuy nhiên khung người tôi không thể động đậy được nữa.

Từ khi cơ, tôi biết phiên bản thân mật bản thân đã trở nên dịch.

**********

Muốn sinh sống quãng đời còn sót lại với cô ấy, tôi đang được tỏ tình với cô. Trước cơ, tôi thậm chí còn còn kể từ chối điều tỏ tình của cô ấy ấy, tuy nhiên giờ đây tôi đang được suy nghĩ thấu đáo rồi.

Chị tôi chuồn Mỹ du học tập sau thời điểm tôi ra quyết định tiếp tục gửi thanh lịch tiêu thụ chữa trị kể từ chưng sĩ ở Mỹ. Nói đúng ra, vì như thế bồn chồn mang lại tôi tuy nhiên chị đang được mất mát nhằm theo gót học tập khoa hắn dược, thiệt khiến cho tôi cảm động chuồn.

Tôi nằm trong cô ấy sinh sống vô cùng niềm hạnh phúc. Hằng ngày Shop chúng tôi nằm trong nấu bếp, nằm trong chuồn cửa hàng, cùng với nhau coi phim… Cảm nhận cuộc sống thường ngày của một mái ấm gia đình. Tôi rất nhiều lần mong muốn ôm cô thiệt chặt, được thơm lên môi cô, được nằm trong cô ngủ cộng đồng chăn cộng đồng gối, được niềm hạnh phúc như bao cặp bà xã ông chồng son… Nhưng cũng đơn giản mong muốn thôi.

Tôi cần đáp ứng sự vô Trắng mang lại cô ấy, tối thiểu là lúc tôi ko thể đảm bảo an toàn sau này mang lại cô.

Tôi từng nhận định rằng cuộc sống thường ngày này sẽ gây nên đi ra mang lại cô ấy vô cùng thật nhiều thương nhức nằm trong phiền lòng kinh hãi hãi, tuy nhiên đó là cơ hội rất tốt. Mang mang lại em một quãng thời hạn niềm hạnh phúc sung sướng, na ná thỏa mãn nhu cầu sự ích kỉ vô tôi.

Nhưng cái ngày tuy nhiên tôi ói đi ra huyết, tôi biết phiên bản thân mật tôi rất có thể ko sinh sống được nữa. Tôi đang được cần cắm rứt lương bổng tâm nhờ chị gái biểu diễn kịch nằm trong bản thân. Khi thấy cô ấy than khóc chạy vô chống, chủ yếu tôi đã và đang khuỵu xuống…

Kể kể từ hôm cơ, tôi chỉ rất có thể ở vô cơ sở y tế.

Sống được phụ thân năm, kì tích… Tôi ko hối hận hận.

“Thanh Mai đang được đợi em, em cần sống!”.

Tôi cứ nhận định rằng trong mỗi mon ngày vừa mới đây tôi đang được rất có thể nghiền phiên bản thân mật bản thân buông vứt toàn bộ, tuy nhiên không…

Tôi, vẫn ko mong muốn bị tiêu diệt. Ít nhất là vì như thế Thanh Mai.

***

Một năm. Quá đầy đủ. Tôi tiếp tục yêu thương cô ấy hơn hết phiên bản thân mật, tiếp tục yêu thương cô như sinh mệnh.

Tôi, có lẽ rằng tiếp tục chẳng sinh sống được bao lâu nữa. Nhưng không sao, tôi yêu thương cô ấy, và cô ấy yêu thương tôi, vậy là đầy đủ.

Tình yêu thương, nhẹ dịu đem theo gót nỗi đau ê ẩm vô tim tôi. Nhưng tôi niềm hạnh phúc, tôi ko hối hận hận.

Xem thêm: thôn phệ tinh không tập 1 thuyết minh

Có lẽ tôi tiếp tục sinh sống bình yên lặng cạnh bên cô ấy. Sẽ sở hữu tranh luận, sẽ sở hữu ngọt ngào và lắng đọng, sẽ sở hữu đớn nhức. Tất cả đều được xem là phụ gia của thương yêu.

Có lẽ trước thời tự khắc cuối đời, tôi tiếp tục rằng mang lại cô ấy biết rằng:

“Anh yêu thương em”.