âm dương sư mạnh nhất chuyển sinh animevietsub

Trang 1 của 2 trang

 1. Shingeki no Bahamut: Genesis [Zing Fansub]

  [​IMG]

  Bạn đang xem: âm dương sư mạnh nhất chuyển sinh animevietsub

  Số tập: 12/12
  Tình trạng: Hoàn tất
  Nhà sản xuất: FUNimation Entertainment, MAPPA
  Thể loại: kích hoạt, Fantasy, Magic

  Mistarcia là 1 trong những trái đất kì lạ, một điểm loài người, thần linh và quỷ ác cộng đồng sinh sống cùng nhau. Rất lâu trước tê liệt, một con cái dragon đem song cánh black color bạc từng rình rập đe dọa trái đất tê liệt. Tuy nhiên, loài người, thần linh và quỷ ác tiếp tục gạt quăng quật oán thù nhằm bên nhau pk nhằm hàm ấn này lại. Chiếc khóa xe hàm ấn được tách thực hiện 2, một bên thần lưu giữ, một bên quỷ lưu giữ vì thế bọn họ biết bọn họ sẽ không còn khi nào phát triển thành liên minh của nhau nhằm tách ********** Bahamut. Rồi 2000 năm tiếp sau đó, một trái đất đang được yên lặng bình thì tự nhiên bị một cô nàng sở hữu cái khóa xe của thần đánh tan.

  4Share [Folder]
  http://up.4share.vn/d/487d7b7a7c707c71

  Google Drive [1 liên kết hoàn hảo cỗ ~4GB]

  Donate

  Nguồn:

  Zing Fansub​
 2. Black Bullet [OtakuMANO]

  [​IMG]

  Số tập: 13/13
  Tình trạng: Hoàn tất
  Nhà sản xuất: Kinema Citrus
  Thể loại: kích hoạt, Mystery, Sci-Fi, Seinen

  Truyền thuyết kể rằng, vô sau này ko xa vời, loại người tiếp tục nên đương đầu với 1 loại virus rất rất nguy khốn. Thế giới lầm kêu ca, vương quốc tao loạn, thân mật khi nước sôi lửa rộp, một đấng cứu vãn thế thằng ngốc với cái thương hiệu "Rentarou" nằm trong tập sự của tớ - cô bé bỏng Enju loli - tiếp tục xuất hiện nay với những năng lực bí mật hứa hứa sẽ hỗ trợ loại người chống đỡ lại loại virus nguy khốn ấy.

  4Share [Folder]
  https://4share.vn/d/3d080e0f080c0d0e

  Google Drive [1 liên kết hoàn hảo cỗ ~ 4GB]
  Donate

  Nguồn:

  OtakuMANO​
 3. 11 Eyes [WSF]

  [​IMG]

  Số tập: 12/12
  Tình trạng: Hoàn tất
  Nhà sản xuất: Dogakobo
  Thể loại: kích hoạt, Ecchi, Seinen, Fantasy, Romance

  Nhân vật chủ yếu của câu truyện là Satsuki Kakeru, người có vẻ như hiệ tượng rất rất rét lùng bởi luôn luôn treo miếng bịt đôi mắt ở con cái đôi mắt ở bên phải. Chị gái của Kakeru mất mặt bởi tự động sát và nhằm cậu lại 1 mình bên trên cõi đời. Kể kể từ tê liệt cậu sinh sống một cuộc sống đời thường buồn ngán. Một ngày nọ, cậu bị đi vào 1 trái đất kinh tởm thương hiệu \"Red Night\" (đêm đỏ) nằm trong với những người bạn nữ của tớ là Minase Yuka. Để rất có thể sinh sống sót và bay ngoài Đêm Đỏ, cậu pk ngăn chặn những Dark Spirits (Ralva) và 6 Black Knights cùng theo với những người dân chúng ta bị vướng kẹt như bản thân.Anime dựa vào game nằm trong thương hiệu xuất hiện nay bên trên 2 hệ PC và Xbox 360.

  4Share [Folder]
  https://4share.vn/d/3500060700060c05

  Google Drive [1 liên kết hoàn hảo cỗ | 3.64GB]
  Donate

  Nguồn:

  WSF​

  Chỉnh sửa cuối: 22/12/16

 4. Vua phòng bếp Soma - Shokugeki no Souma [Clip-Sub]

  [​IMG]

  Số tập: 25/25
  Tình trạng: Hoàn tất
  Nhà sản xuất: J.C Staff
  Thể loại: Ecchi, School, Shounen

  Nhân vật chủ yếu nấu bếp thần thánh, vì thế ham muốn vượt qua thằng phụ vương nó nên nhập học tập vô một chiếc ngôi trường cũng toàn thần thánh. Liệu ku cậu đem bành trướng được dàn harem của tớ bằng phương pháp lột đồ vật những em ấy không? Ai nhưng mà hiểu rằng.

  4Share [Folder]
  http://4share.vn/d/3b0e08090d0a0e0e

  Google Drive [1 liên kết hoàn hảo cỗ | 8.99GB]
  Donate

  Nguồn: Clip-Sub​

  Chỉnh sửa cuối: 22/12/16

 5. Sword Art Online [VNFS]

  [​IMG]

  Số tập: 25/25
  Tình trạng: Hoàn tất
  Nhà sản xuất: Aniplex, A-1 Pictures, Genco
  Thể loại: kích hoạt, Adventure, Fantasy, trò chơi, Romance

  Con đàng sinh sống độc nhất là vượt qua từng quân thù. Cái bị tiêu diệt vô game đồng nghĩa tương quan với chết choc ngoài đời thực---- phẳng Nerve Gear, chục ngàn người lao đầu vào trong 1 trò nghịch ngợm bí mật 'Sword Art Online', nhằm rồi bị nhốt vô tê liệt, buộc nên lao vào vào trong 1 trường đấu sống chết. Anh main của tất cả chúng ta, Kirito, 1 trong các số những người chơi, đã nhận được đi ra được 'sự thật' quyết liệt này. Anh đơn thương độc mã, pk vô một thành tháp cất cánh to đùng --- có tên 'Aincrad' Để rất có thể hoàn thành xong trò nghịch ngợm và quay trở lại với thực bên trên, anh nên vượt lên đầy đủ 100 thách thức. Liệu anh rất có thể thực hiện được hoặc anh tiếp tục về với cát bụi?

  4Share [Folder]
  http://4share.vn/d/5f6a6c6d696d6e6a

  Google Drive [1 liên kết hoàn hảo cỗ | 7.21GB]
  Donate

  Nguồn: VNFS​

  Chỉnh sửa cuối: 23/12/16

 6. Accel World [A4VF]

  [​IMG]

  Số tập: 24/24
  Tình trạng: Hoàn tất
  Nhà sản xuất: Sunrise
  Thể loại: kích hoạt, Novel, Sci-Fi, Virtual Reality

  Được đem thể dựa vào light novel nằm trong thương hiệu của người sáng tác Kawahara Reki. Vào một ngày năm 2046, anh hùng chủ yếu Haruyuki, 1 nam giới sinh hoặc bị tóm gọn nạt ở ngôi trường, vô tình va trán Kuroyukihime, phái đẹp sinh xinh đẹp tuyệt vời nhất ngôi trường. Cậu có được kể từ cô một phần mượt được chấp nhận cậu lao vào trái đất ảo "Accel World". Tại trên đây, Haruyuki phát triển thành "Burst Linker", một hiệp sĩ đảm bảo an toàn công chúa.

  4Share [Folder]
  http://4share.vn/d/5762646561646e64

  Google Drive [1 liên kết hoàn hảo bộ]
  [Đang update ...]

  Nguồn: A4VF​

 7. Hunter X Hunter [Horizon]

  [​IMG]

  Số tập: 62 + GI Final + 2OVA = 92 tập
  Tình trạng: Hoàn tất
  Nhà sản xuất: Madhouse
  Thể loại: kích hoạt, Adventure, Manga, Shounen, Super Power, Violence

  Gon, nam nhi của một Hunter khá phổ biến bên trên hòn đảo Cá Voi, cố chí theo dõi nghiệp phụ vương bản thân phát triển thành một Hunter. Nhưng nhằm thực hiện được vậy thì cậu rất cần phải bắt được một loại cá (được biết là người chủ sở hữu của hồ nước đó) nhưng mà trước đó chưa từng ai bắt được, nước ngoài trừ ông tía phổ biến của cậu. Đó là ĐK của dì Mito thể hiện cho tới Gon. Cuối nằm trong thì cậu cũng bắt được loài cá tê liệt và kể từ giã hòn đảo Cá Voi lên đàng dự kì ganh đua tuyển chọn Hunter. Trên lối đi cậu gặp gỡ và kết được 2 người chúng ta sát cánh Kurapika và Leorio. Mỗi người bọn họ đều ham muốn trở nên Hunter vì thế mục tiêu không giống nhau. Điều gì và những ai tiếp tục chờ đón bọn họ bên trên tuyến đường này đây?

  4Share [Folder]
  http://4share.vn/d/3f0a0c0d090a0e08

  Google Drive [1 liên kết hoàn hảo bộ]
  [Đang update ...]

  Nguồn: Horizon​

 8. Akame ga Kill! [OtakuMANO]

  [​IMG]

  Số tập: 24/24
  Tình trạng: Hoàn tất
  Nhà sản xuất: Square Enix, White Fox, Sentai Filmworks, TOHO animation
  Thể loại: kích hoạt, Adventure, Fantasy

  Một đại đế quốc gian ác được tạo hình kể từ huyết và nước đôi mắt của dân chúng nên bị lật ụp. Đó đó là tuyến đường của Tatsumi và những người dân chúng ta của tớ vô hội trinh sát. Đối mặt mũi với một đội nhóm quân hùng cường và tàn bạo của những thương hiệu khát huyết của đế quốc, liệu bọn họ đem vừa đủ sức đối đầu và chi tiêu khử được gia thế lặn ác này không?

  4Share [Folder]
  https://4share.vn/d/7346404144474444

  Google Drive [1 liên kết hoàn hảo bộ]
  [Đang update ...]

  Nguồn: OtakuMANO​

 9. Soul Buster - Thị Linh Diễn Võ [Nyaa Fansub]

  [​IMG]

  Số tập: 12/12
  Tình trạng: Hoàn tất
  Nhà sản xuất: Pierrot
  Thể loại: Action

  Tại Kinh Châu, Trung Quốc.
  Một cuốn sách lịch sử vẻ vang biên chép về thời đại Tam Quốc viết lách rằng, điểm trên đây từng là 1 trong những vùng khu đất cuộc chiến tranh vô tận.
  Một nam giới sinh Cao Trung thương hiệu Tôn Thần, vốn liếng ghét bỏ lịch sử vẻ vang về điểm nhưng mà cậu sinh sinh sống, tiếp tục gặp gỡ vài ba yếu tố về 1 niềm mơ ước chắc chắn.
  Sau Lúc tỉnh giấc ngoài niềm mơ ước, những việc quái đản thứu tự ra mắt, Lúc còn chưa kịp thâu tóm yếu tố, thì cậu đùng một cái tiếp tục nên đương đầu với Diên (Ngụy Diên), một trong mỗi vị tưởng kể từ thời Tam Quốc, người đang sẵn có dự định giết mổ cậu ta!
  Ngay trước lúc Diên vung thanh đại đao của tớ xuống, một người đẹp kỳ túng tiếp tục xuất hiện nay trước mặt mũi Tôn Thần.
  Thử thách gì đang được đón ngóng Tôn Thần, Lúc cậu nên tận mắt chứng kiến một trận tấn công kinh hoàng thân mật 2 vị tướng mạo kể từ thời Tam Quốc?!

  4Share [Folder]
  https://4share.vn/d/4f7a7c7d787a7a7f

  Google Drive [1 liên kết hoàn hảo bộ]
  [Đang update ...]

  Nguồn: Nyaa Fansub​

 10. One Punch Man [Kimi Fansub]

  [​IMG]

  Số tập: 12/12
  Tình trạng: Hoàn tất
  Nhà sản xuất: Madhouse
  Thể loại: kích hoạt, Comedy, Parody, Sci-Fi, Seinen, Supernatural, Super Power.

  Phim kể về cuộc sống đời thường của một chàng trẻ trai thương hiệu Saitama, một người rất là "bình thường", từ 1 cuộc sống đời thường nhàm ngán, cho tới dòng sản phẩm đầu hói trọc lóc, hoặc body chả bao nhiêu tuyệt hảo của tớ. Tuy nhiên, đứa bạn "bình thường" này xử lý yếu tố lại khá "bất thường". Cậu tớ đó là một Siêu Anh Hùng đang được thám thính tìm tòi một đối thủ cạnh tranh mạnh. Nhưng ngặt nỗi chả ai rất có thể trụ nổi một đấm của anh ý tớ. Liệu Saitama rất có thể tìm kiếm được đối thủ cạnh tranh đầy đủ mạnh nhằm thử thách anh tớ không? Cùng theo dõi chân Saitama qua chuyện những phen "bơ mặt" đẫy vui nhộn thám thính tìm tòi những kẻ xấu xa mới mẻ nhằm thách thức chủ yếu mình!

  Xem thêm: hàng ngày nuông chiều ánh trăng sáng

  4Share [Folder]
  https://4share.vn/d/4c797f7e7b7a7c75

  Google Drive [1 liên kết hoàn hảo bộ]
  [Đang update ...]

  Nguồn: Nyaa Fansub​

 11. Boku no Hero Academia [Devil Slayer Team]

  [​IMG]

  Số tập: 13/13
  Tình trạng: Hoàn tất
  Nhà sản xuất: Bones
  Thể loại: kích hoạt, Adventure, Comedy, Shounen, Supernatural

  Có một hero vừa phải mới mẻ xuất hiện nay. "Học Viện Anh Hùng của Tôi" là 1 trong những câu truyện kể về một vị hero ham muốn vượt qua hàng đầu vô vớ cả!

  Izuku mang trong mình 1 ước cởi phát triển thành hero kể từ lúc còn nhỏ - là 1 trong những tiềm năng tối đa nhưng mà người nào cũng ham muốn đạt được - tuy nhiên này là lại là 1 trong những thử thách so với một cậu bé bỏng ko hề đem tý năng lượng siêu tự nhiên này. Đúng thế, ở một chiếc trái đất nhưng mà rộng lớn 80% số lượng dân sinh đều sở hữu một loại siêu năng lượng "một cơ hội kỳ lạ thường", Izuku rủi ro mắn Lúc sinh lại trọn vẹn thông thường. Nhưng việc này cũng ko thể ngăn chặn việc cậu ghi danh vô học viện chuyên nghành hero sẽ là đáng tin tưởng tiên phong hàng đầu trái đất.

  Hiện giờ, điều độc nhất ngăn chặn cậu vô học viện chuyên nghành đó là kỳ ganh đua tuyển chọn sinh đẫy khiếp sợ tê liệt. Bài chỉ dẫn nho nhỏ kể từ người hero mạnh mẽ nhất trái đất sẽ hỗ trợ cậu xử lý toàn bộ.

  4Share [Folder]
  http://up.4share.vn/d/7e4b4d4c464f4e46

  Google Drive [1 liên kết hoàn hảo bộ]
  [Đang update ...]

  Nguồn: Devil Slayer Team​

 12. Koroko no Basuke [Kido Fansub]

  [​IMG]

  Số tập: 25/25
  Tình trạng: Hoàn tất
  Thể loại: Basketball, Manga, Shounen, Sports

  Đội bóng rổ ngôi trường Sơ Trung Teikou là 1 trong những group bóng lịch sử một thời với kết quả vượt qua những đối thủ cạnh tranh mà người ta va trán. Các tuyển chọn thủ của group được nghe biết với cái thương hiệu “Thế hệ kỳ tích” . Sau Lúc chất lượng nghiệp, năm ngôi sao sáng này đem đến những ngôi trường Cao Trung không giống nhau phổ biến về bóng rổ. Tuy nhiên, mang trong mình 1 thực sự được không nhiều người nghe biết về cầu thủ số 6 – Bóng quái - Kuroko Tetsuya. Cầu thủ này đem đến một ngôi ngôi trường với group bóng rổ vừa phải vừa được xây dựng năm ngoái. Kuroko Tetsuya và Kagami Taiga – một cầu thủ tài năng đem về kể từ Hoa Kỳ, với tiềm năng là nằm trong ngôi trường Seirin nhắm đến chức vô địch Nhật Bản, bên cạnh đó vượt qua từng người 1 trong các “Thế hệ kỳ tích” – đồng group cũ của Kuroko.

  4Share [Folder]
  https://4share.vn/d/3d080e0f050c090e

  Google Drive [1 liên kết hoàn hảo bộ]
  [Đang update ...]

  Nguồn: Kido Fansub​

 13. Koroko no Basuke SS2 [Kido Fansub]

  [​IMG]

  Số tập: 25/25
  Tình trạng: Hoàn tất
  Thể loại: Basketball, Manga, Shounen
  Sản xuất: Production I.G

  Đội bóng rổ ngôi trường Sơ Trung Teikou là 1 trong những group bóng lịch sử một thời với kết quả vượt qua những đối thủ cạnh tranh mà người ta va trán. Các tuyển chọn thủ của group được nghe biết với cái thương hiệu “Thế hệ kỳ tích” . Sau Lúc chất lượng nghiệp, năm ngôi sao sáng này đem đến những ngôi trường Cao Trung không giống nhau phổ biến về bóng rổ. Tuy nhiên, mang trong mình 1 thực sự được không nhiều người nghe biết về cầu thủ số 6 – Bóng quái - Kuroko Tetsuya. Cầu thủ này đem đến một ngôi ngôi trường với group bóng rổ vừa phải vừa được xây dựng năm ngoái. Kuroko Tetsuya và Kagami Taiga – một cầu thủ tài năng đem về kể từ Hoa Kỳ, với tiềm năng là nằm trong ngôi trường Seirin nhắm đến chức vô địch Nhật Bản, bên cạnh đó vượt qua từng người 1 trong các “Thế hệ kỳ tích” – đồng group cũ của Kuroko.

  Tiếp nối SS1

  4Share [Folder]
  http://up.4share.vn/d/5461676764626064

  Google Drive [1 liên kết hoàn hảo bộ]
  [Đang update ...]

  Nguồn: Kido Fansub​

 14. One Piece - Đảo Hải Tặc [BitVN]

  [​IMG]

  Số tập: 50/???
  Tình trạng: Ongoing
  Thể loại: kích hoạt, Adventure, Comedy

  Monkey D. Luffy, 1 cậu bé bỏng rất rất mến hòn đảo hải tặc đem ước mơ tìm kiếm được kho tàng One Piece và phát triển thành Phim Vua hải tặc - Pirate King. Lúc nhỏ, Luffy vô tình ăn nên ngược quỉ (Devil Fruit) Gomu Gomu, nó cho tới khung hình cậu năng lực đàn hồi co dãn đàn hồi như cao su thiên nhiên tuy nhiên thay đổi lại cậu sẽ không còn khi nào biết tập bơi. Sau tê liệt Luffy lại được Shank cứu vãn bay song ông tớ bị mất mặt một tay. Sau đấy Shank chia ly Luffy và nhằm lại cho tới cậu dòng sản phẩm nón rơm (Straw Hat) và rằng rằng: Sau này khi nào trở nên cướp biển khơi hãy gặp gỡ tớ và trả lại nó. Chính câu nói. rằng này tiếp tục thúc đẩy đẫy Luffy phát triển thành 1 cướp biển khơi thiệt sự.

  4Share [Folder]
  http://up.4share.vn/d/37020404070f0706

  Google Drive [1 liên kết hoàn hảo bộ]
  [Đang update ...]

  Nguồn: BitVN​

 15. Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu [Koga Fansub]

  [​IMG]

  Số tập: 25/25
  Tình trạng: Hoàn tất
  Thể loại: Adventure, Fantasy, Comedy, Horror, Loli
  Sản xuất: White Fox

  Otaku-thần thánh bị triệu hồi về trái đất không giống, với năng lực trở lại Save point, và tái hiện từ trên đầu.

  4Share [Folder]
  http://4share.vn/d/4d787e7e7c7d7e75

  Google Drive [1 liên kết hoàn hảo bộ]
  [Đang update ...]

  Nguồn: Koga Fansub​

 16. Dagashi Kashi [Củ cải Fansub]

  [​IMG]

  Số tập: 12/12
  Tình trạng: Hoàn tất
  Thể loại: Comedy, Shounen
  Sản xuất: Feel

  Cha Shikada Kokonotsu chiếm hữu một siêu thị các loại bánh kẹo ở vùng quê, mục tiêu là ham muốn Kokonotsu tiếp quản ngại nó vào trong 1 ngày nay tê liệt. Tuy nhiên, Kokonotsu lại ham muốn phát triển thành họa sỹ Manga! Một mùa hè, cô nàng thương hiệu Shidare Hotaru dễ thương tuy nhiên lại rất rất kỳ quỷ quái, từ 1 công ty lớn các loại bánh kẹo phổ biến, cho tới nhằm viếng thăm hỏi điểm này. thạo phụ vương của Kokonotsu phổ biến nên cô ấy ham muốn ông ấy thâm nhập tập đoàn lớn của mái ấm gia đình cô. Tuy nhiên ông ấy chỉ đồng ý Lúc cô tớ thuyết phục được Kokonotsu tiếp quản ngại công ty của ông.

  4Share [Folder]
  http://up.4share.vn/d/45707676757c7072

  Nguồn: Củ cải Fansub​

 17. Tokyo Ghoul [Koga Fansub]

  [​IMG]

  Số tập: 12/12
  Tình trạng: Hoàn tất
  Thể loại: kích hoạt, Mystery, Drama, Horror, Supernatural, Psychological
  Sản xuất: Studio Pierrot

  Tokyo Ghoul là 1 trong những mẩu truyện đem sắc tố u tối của thành phố Hồ Chí Minh Tokyo, điểm xẩy ra một loạt những vụ án mạng được phát sinh vì chưng những con cái quỷ group lốt loài người. Main chủ yếu ngôi nhà tớ là SV ĐH thương hiệu Kaneki gặp gỡ được em Rize, bởi 2 người dân có nằm trong sở trường nên tiếp tục bị rung động nhau. Vào bữa tối hôm hò hẹn, em và hình ảnh bên nhau chuồn vào trong 1 đường phố hẻo lánh rồi cuộc sống anh main thay cho thay đổi tức thì vô tối hôm tê liệt.

  4Share [Folder]
  http://up.4share.vn/d/63565050535a5257

  Google Drive [1 liên kết hoàn hảo bộ]
  [Đang update ...]

  Nguồn: Koga Fansub​

 18. Ansatsu Kyoushitsu - Lớp Học Ám Sát [Kanefusa]

  [​IMG]

  Số tập: 22/22
  Tình trạng: Hoàn tất
  Nhà sản xuất: Lerche
  Thể loại: kích hoạt, Comedy, School,Shounen

  “Ta là kẻ tiếp tục huỷ huỷ mặt mũi trăng!”,“Hãy sát hại tớ nếu như những ngươi ham muốn cứu vãn lấy ngược đất!”. Một con cái bạch tuộc chẳng biết kể từ lỗ này chui lên cứ luôn luôn mồm gào thét nhị câu này và đề nghị thực hiện giáo viên của đám học viên hiếm hoi lớp 3-E. Chẳng hiểu hắn đang được nghĩ về dòng sản phẩm quỷ quái gì Lúc phiên bản thân mật không thích bị tiêu diệt tuy nhiên cứ mến khuyến nghị người tớ sát hại bản thân. Để coi dòng sản phẩm lớp học tập trinh sát này rồi tiếp tục trở về đâu…

  4Share [Folder]
  http://up.4share.vn/d/6356505052535b53

  Google Drive [1 liên kết hoàn hảo bộ]
  [Đang update ...]

  Nguồn: Kanefusa​

 19. Nanbaka [Olivia Fansub]

  [​IMG]

  Số tập: 13/13
  Tình trạng: Hoàn tất
  Nhà sản xuất: Satelight, FUNimation Entertainment, Nihon Ad Systems, DAX Production, Sony Music Communications, comico, Tokuma nhật bản Communications, Nelke Planning
  Thể loại: kích hoạt, Comedy, Drama

  Bốn chàng trai bị tóm gọn cho tới Nanba, ngôi nhà tù quyết liệt nhất trái đất. tứ tù nhân trẻ em tuổi tác bên trên một ngôi nhà tù độc nhất nhưng mà tù nhân được tạo thành những group và số được kí thác. Họ bao hàm group 13 và, mặc kệ yếu tố hoàn cảnh, tận dụng tối đa từng thời cơ nhằm sướng nghịch ngợm. Trong số đó bao hàm Jyugo, người tiếp tục nỗ lực trốn bay ngoài ngôi nhà tù nhằm rồi kết viên là thời hạn nhốt bị kéo dài; Uno, mến cá cược với phụ nữ; Rock, khoái lao nguồn vào bao nhiêu điểm tấn công nhau; và Nico, cuồng anime. Một tập phim hài hành vi siêu thú vị về cuộc sống đời thường hằng ngày của những tù nhân và cai ngục.

  4Share [Folder]
  http://up.4share.vn/d/794c4a4a4b4f4d40

  Google Drive [1 liên kết hoàn hảo bộ]
  [Đang update ...]

  Xem thêm: tong tai nuong chieu vo cu

  Nguồn: Olivia Fansub​

  Chỉnh sửa cuối: 29/12/16

Trang 1 của 2 trang

Chia sẻ trang này