ác nữ muốn ly hôn

27 năm vừa qua, một người nam nhi chặn Độ tiếp tục gửi đơn lên tòa án nhằm ly thơm với phu nhân. Nhưng thời gian đó, đơn của ông bị tòa án bác bỏ quăng quật.

Theo tờ AFP, hôn nhân gia đình vẫn được xem là đạo đức nghề nghiệp, trở nên màng lưới tình thương linh nghiệm và vô giá bán thân thiện phu nhân ck vô xã hội chặn Độ. Trước áp lực đè nén của mái ấm gia đình và xã hội, một trong những cặp phu nhân ck nước này vẫn nên giữ lại cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình, mặc dù cả nhì đều ko cảm nhận thấy niềm hạnh phúc.

Bạn đang xem: ác nữ muốn ly hôn

Tại chặn Độ, nếu như muốn ly thơm nên trình trước tòa án những vật chứng về hành động đấm đá bạo lực, gian ác hoặc đòi hỏi tài chủ yếu trên mức cho phép.

Trở lại với tình huống của cụ ông Nirmal Singh Panesar nhắc cho tới phía trên, ông cho biết thêm tiếp tục kết duyên năm 1963. Đến ni, nhì phu nhân ck đem 2 đàn bà và một nam nhi.

Cụ ông chặn Độ 89 tuổi tác ham muốn ly thơm phu nhân 82 tuổi: 27 năm kiến nghị và gửi đơn ko đoạn - 1
Trong ý niệm của tương đối nhiều người chặn Độ, ly thơm là vấn đề khó khăn rất có thể gật đầu (Ảnh: News).

Tuy nhiên theo gót cụ ông Nirmal, quan hệ của nhì phu nhân ck tiếp tục "tan vỡ cho tới nút ko thể hàn gắn" Tính từ lúc năm 1984.

Thời điểm cơ, ông Nirmal đang được là một trong những sỹ quan liêu, được điều gửi công tác làm việc kể từ Amritsar cho tới Madras. Vợ ông vốn liếng là một trong những nghề giáo, kể từ chối thay cho thay đổi vị trí ở nằm trong ck và ham muốn sinh sống với nam nhi. Nỗ lực hòa giải trong cả thời hạn lâu năm ko thành công xuất sắc, ông Nirmal đệ đơn ly thơm với nguyên nhân "bị phu nhân quăng quật rơi và tàn ác".

Xem thêm: vua đầu bếp soma phần 4

Cụ ông cho biết thêm, trong cả thời hạn sinh sống ở điểm mới mẻ ko hề được phu nhân cho tới thăm hỏi mặc dù từng lên đợt đau tim. Ông còn bị phu nhân phàn nàn với cung cấp bên trên về sự bôi xấu xa hình hình ảnh.

Từ mon 3/1997, cả nhì tiếp tục sinh sống ly thân thiện khi ông kiến nghị và gửi đơn ly thơm lên tòa án quận. Vợ ông ko gật đầu ly thơm vì như thế nhận định rằng bản thân là một trong những phụ phái nữ rộng lớn tuổi tác, "không ham muốn bị tiêu diệt với việc tẩy chay của những người tiếp tục mang trong mình 1 đời chồng".

Xem thêm: ban trai phan dien cua toi

Tháng 2/2000, tòa án quận Chandigarh được cho phép bọn họ ly thơm. Nhưng theo gót đơn kháng nghị kể từ người phu nhân, một quan toà của tòa án vô thượng Punjab và Haryana tiếp tục hòn đảo ngược phán quyết vô mon 12/2000. 

Vợ ông Nirmar cho biết thêm, bà tiếp tục nỗ lực rất là để lưu lại "mối mối quan hệ linh nghiệm của họ", mặt khác xác định sẵn lòng đỡ đần ck khi tuổi tác già nua. Hiện bên trên, cụ bà tiếp tục 82 tuổi tác.

Giữa mon 10 vừa mới qua, theo gót phán quyết tiên tiến nhất của tòa án vô thượng, cặp phu nhân ck vẫn ko thể ly thơm. Nội dung phiên bản phán quyết nhận định rằng, việc đồng ý nhằm ông Nirmar ly thơm được xem là "sự bất công với những người vợ".