Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân của nhiều người ở đây đã nhuốm màu đam mê mang 2 tiếng Sony.

Offline đầu tiên kỉ niệm Sony Việt (Sony Fan) 1 năm. 2014

Mình bắt đầu chơi Sony từ năm 19 tuổi, giờ mình bước sang tuổi 32 rồi. 1.1.2012 mình bắt đầu sáng lập ra Sony Việt, sau đó đổi tên thành Sony Fan.

Offline Xperia Z – 2013

Đồng hành với mình từ những ngày đầu đó và cho tới tận bây giờ là rất nhiều anh em chung niềm đam mê, cùng gây dựng nên một cộng đồng yêu Sony có thể nói là lớn mạnh nhất Việt Nam.

 

Offline Xperia Z1 – 2014

Mình nhớ, có một khoảng thời gian hoàng kim Sony Fan đứng khá lâu trong top 20 website có lượng truy cập lớn nhất Việt Nam (theo Alexa xếp hạng). Phát triển thuần khiết từ cộng đồng, vì cộng đồng, từ những buổi offline chỉ có hơn chục người cho tới những buổi đông nghẹt 300-400 người không có chỗ ngồi. Từ Bắc – Trung – Nam, ở đâu Fan Sony cũng hùng hậu và máu lửa.

big_off_sonyviet_31
Big Offline Hà Nội 2014

Kỉ niệm tới giờ không biết bao nhiêu mà kể hết, có viết sách chắc cũng được quá. Thời gian trôi đi, rất nhiều thứ đã thay đổi, đi qua cả thanh xuân của mình, được-mất ở Sony Fan mình cũng nếm trải đủ. Nhưng với mình, tất cả đều là những kỉ niệm đẹp vô cùng.

offline_z5_2
Offline 2015

Vì muốn giữ những kỉ niệm đẹp đẽ đó, mình nghĩ Sony Fan đã hoàn thành sứ mệnh của cộng đồng, đã tới lúc mình và tất cả mọi người gói gém mọi thứ lại, cất nó vào một miền ký ức.

DSC00180
Hà Nội 4.2018

Hôm nay 1.1.2020 đúng tròn 8 năm Sony Fan ra đời, mình xin phép mọi người được đóng cửa trang tin và diễn đàn từ hôm nay. Sẽ không có bất cứ một cập nhật nào ở đây nữa. Tuy nhiên, mình sẽ vẫn duy trì việc truy cập tới website ít nhất trong khoảng 6 tháng tới 1 năm nữa, để mọi người lúc nào nhớ có thể tìm lại những bài viết cũ.

DSC03517
Đà Nẵng 4.2018

Fanpage và các hội nhóm trên Facebook có thể sẽ vẫn được duy trì tương tác với mọi người, coi như đó là một sợi dây nhỏ còn lại kết nối giữa chúng ta trong tương lai.

ORG_DSC08916
HCM – 4.2018

Cảm ơn mọi người vì đã là một phần trong những kỉ niệm đẹp của Sony Fan. Cảm ơn những anh em trong ban quản trị từ những ngày xưa đó đã đồng hành chung tay gây dựng lên tiếng vang của Sony Fan một thời.

Offline Xperia 1 – 2019

Sony hoàn toàn có thể tự hào, khi là một nhãn hiệu điện tử hiếm hoi từng có một cộng đồng người dùng yêu mến thương hiệu của mình lớn mạnh, cuồng nhiệt và phát triển rự rỡ suốt một khoảng thời gian dài tại Việt Nam.

8 năm là cả bầu trời kỉ niệm. Chúng ta đã đam mê như thế, đẹp như một đoá hoa, dù đến lúc tàn phai thì cũng đã từng rực rỡ.

1 clip test chống nước M4 Aqua đầy vui vẻ – 2015

Tạm biệt!

Sony Fan – Chung một đam mê, sẻ chia trải nghiệm.

hungvu_xz2

Hùng Vũ.
“…Đến với Sony vì những điều khác biệt, gắn bó với Sony Việt vì không muốn giữ niềm đam mê của riêng mình”

Giữ liên lạc với Sony Fan
Fanpage >> https://www.facebook.com/nhasonyfan/
Group >> https://www.facebook.com/groups/nhasonyfan/

Cảm ơn!

Check Also

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

Chưa đầy 2 năm, Sony đã chi hơn 3.5 tỷ USD để thâu tóm các công ty âm nhạc, phim ảnh

Chương trình truyền hình “Thỏ Peter” dành cho các em nhỏ nay đã thuộc về …

2 comments

  1. Tạm biệt website sonyfan.vn! Không có phần bình luận bằng FB nên ae ít cmt quá 🙁 Dù sao cũng tự hào là fan Sony 😀

  2. ngaunhien17693

    Thật sự mà nói thì gần đây mình cũng ít vô web coi, giờ mới thấy bài đăng này 🙁
    Mặc dù chưa được offline lần nào nhưng lần nào có gì mới là cũng lên trông ngóng xem tin tức các thứ. Những khi cần gì liên quan đến Sony thì mình lại vô ngay trang này đầu tiên, khá nhiều thông tin bổ ích và cũng có nhiều anh em nhiệt tình hướng dẫn, điều này quan trọng vì lại giúp mình tiếp bước đam mê với Sony.
    Hi vọng sau này Sony làm tốt hơn để nhiều anh em quay lại, biết đâu admin lại có động lực làm tiếp ^^

Leave a Reply