WH-1000XM4 sẽ trình làng tại CES 2020?

Ôi thiên thần! 

Cuối cùng thì chiếc tai nghe được nhiều người mong chờ WH-1000XM4 đã lộ diện. Hình ảnh đầu tiên của nó vừa bị phát hiện từ cơ quan đăng ký FCC, thông qua đó, ta có thê xác nhận một số chi tiết ban đầu về tai nghe này.

Khả năng là Sony sẽ cho thay đổi lớn về kiểu dáng bên ngoài, bởi thiết kế ba đời đầu trông đã quen thuộc với nhiều người. Chuẩn Bluetooth 5.0, kết nối một chạm NFC và cổng sạc USB-C, sản xuất tại Malaysia, đây là những chi tiết đã có từ thế hệ trước và tiếp tục được duy trì. Không có thông tin về việc hỗ trợ codec aptX-HD, dù một số đã phàn nàn thiếu hỗ trợ chuẩn này trên WH-1000XM3.

Bản kế nhiệm cho WH-1000XM3 đình đám đã xuất hiện trên FCC (ảnh: The Walkman Blog)

Các đối thủ như Bose, Beats, Sennheiser đều đã trình làng loạt tai nghe khử ồn mới của mình, trong khi Sony bỏ ngỏ và chỉ tập tung vào WF-1000XM3 mấy tháng cuối năm. Do vậy, kỳ vọng với WH-1000XM4 là rất lớn, nhằm tiếp nối thành công vang dội của mẫu WH-1000XM3 tiền nhiệm. WH-1000XM3 luôn nằm trong top doanh số cũng như khuyến nghị mua khi nhắc đến tai nghe khử ồn, kể từ khi trình làng.

Cá nhân mình hy vọng nhất là thay đổi về thiết kế trông sang trọng hơn, cảm giác đeo êm ái hơn, khử ồn thông minh hơn, bổ sung thêm một số tính năng phần mềm để việc sử dụng thuận tiện hơn. Ngoài ra, WH-1000XM4 cần có chất lượng âm thanh cũng như đàm thoại tốt hơn so với WH-1000XM3 hiện tại.

 

Nguồn: The Walkman Blog.

The following two tabs change content below.

Ambitious Man

Latest posts by Ambitious Man (see all)

Check Also

Cận cảnh Walkman A105: chiếc Walkman đầu tiên có USB-C, thiết kế vuông vức hơn A55

Tại “thánh địa” Đài Loan, Sony đã bắt đầu bán các máy Walkman mới. Năm …

Tai nghe thời trang WF-H800 lên kệ tại Trung Quốc, giá hơn 5 triệu đồng

Bộ sản phẩm Walkman A106 và h.ear on 3, h.ear in 3, h.ear on 3 …

Leave a Reply