Các nghệ sĩ nói gì về 360 Reality Audio của Sony, định dạng mới giúp bạn đắm chìm vào không gian âm nhạc?

Sony vừa khởi động định dạng âm thanh mới 360 Reality Audio, thu hút sự chú ý của những người trong ngành âm thanh cũng như một số dân công nghệ. Hiện tại, Hi-Res Audio và định dạng DSD là hai “đứa con” do Sony nỗ lực thúc đẩy, và năm 2019 tiếp tục là một công nghệ mới ra đời.

Không giống Dolby Atmos hay THX, đây là công nghệ hướng đến việc nghe nhạc tái tạo chân thực môi trường 3D của bản thu. Ứng dụng thích hợp nhất ngoài việc giúp bạn cảm nhận rõ hơn không gian của ca sĩ, nhạc cụ xung quanh, còn là dựng lên một buổi trình diễn, live concert để bạn đắm mình vào.

Hãy cùng xem phản ứng của dân trong nghề xem họ nhận xét gì về 360 Reality Audio. Tất cả video đều có phụ đề tiếng Anh để các bạn tiện theo dõi. Thực ra các bạn cũng không cần phải xem hết, vì cảm nhận chung của tất cả đều là “không thể tin nổi”. Chỉ cần xem một vài video là đoán được những cái còn lại.

 

P/s: Thực ra post bài này vì thấy anh Jesse McCartney được Sony mời. Ngày trước mình đặc biệt ghiền bài “Because You Live” của anh trên iTV, chính nó đã đưa mình đến với US-UK. Nghe đến phát điên luôn! My legend! 😀

Sau bao nhiêu năm, vẫn hay như ngày nào!

Check Also

Chưa đầy 2 năm, Sony đã chi hơn 3.5 tỷ USD để thâu tóm các công ty âm nhạc, phim ảnh

Chương trình truyền hình “Thỏ Peter” dành cho các em nhỏ nay đã thuộc về …

Sony thâu tóm thêm một xưởng phim hoạt hình trẻ em, giá 195 triệu USD

Đoạn credit hiện lên trước khi vào phim của Columbia Pictures (ảnh: The Wrap) Theo …

Leave a Reply