Xperia 8: điện thoại tầm trung có chống nước, màn hình Triluminos, âm thanh Hi-Res

Sony vừa ra mắt Xperia 8 dành riêng cho nhà mạng Y!Mobile thuộc SoftBank ở Nhật. Đây là một chiếc máy tầm trung được chỉnh sửa để phù hợp với thị trường Nhật, tuy nhiên nó lại có một số tính năng thừa hưởng từ dòng cao cấp mà trước đây phân khúc tầm trung ít có cơ hội.

Đầu tiên là màn hình, vẫn là 6 inch Full HD+ tỉ lệ 21:9 như Xperia 10, tuy nhiên máy lại trang bị công nghệ Triluminos for Mobile vốn chỉ có trên dòng cao cấp trước đây. Camera chính có hai ống kính, 12MP góc rộng khẩu độ F1.8 và 8MP chụp tele khẩu độ F2.4, có zoom quang 2x. Trang bị quay phim 4K và chống rung điện tử Steady Shot.

Về cấu hình, tiếp tục thanh lý lô Snapdragon 630 từ năm ngoái của Xperia XA2, 4GB RAM và 64GB bộ nhớ, mở rộng thẻ nhớ 512GB. Máy có cảm biến vân tay ở cạnh bên, chống nước IP68, USB-C. Ngoài ra, hỗ trợ Hi-Res Audio với cả cắm dây lẫn không dây, codec BLUETOOTH LDAC.

Thiết kế khung viền  nhựa và kim loại giống dòng XA ngày xưa, mặt kính trước và sau đều bảo vệ bằng Corning Gorilla Glass 6 như dòng cao cấp. Kiểu thiết kế mặt trước “tràn đáy, trán dô” giống Xperia 10. Kích thước máy 69mm x 158mm x 8.1mm, nặng 170gr.

Xperia 8 tích hợp viên pin 2,760 mAh, khởi chạy Android Pie 9.0 khi xuất xưởng. Máy bán ra có bốn màu đen, trắng, cam và xanh. Bắt đầu phát hành cuối tháng Mười này với giá 11.7 triệu đồng, chỉ dành cho nhà mạng Y!Mobile giống Xperia Ace độc quyền cho NTT Docomo.

 

Nguồn: Sony Japan.

 

The following two tabs change content below.

Check Also

We Keep Small A Belarus Bride Russian Women Brides Marriage Agency.

Content The Way To Win The Guts Of A Girl From Belarus Belarus Women For …

Purchase Term Papers: Advantages and Disadvantages

When it comes to purchase term papers, there are many advantages and pitfalls that come …

Leave a Reply