Walkman và tai nghe phiên bản ăn theo ‘Saekano: How to Raise a Boring Girlfriend,’ dành cho fan Megumi Kato

Sony vừa ra mắt tại Nhật combo Walkman và tai nghe “sặc mùi” otaku và wibu, dành cho ai những ai đã say đắm nhân vật Megumi Kato trong bộ anime Saekano: How to Raise a Bored Girlfriend, do xưởng A-1 Pictures cũng thuộc tập đoàn Sony sản xuất. Nhìn chung từ sản phẩm cho đến hình tượng nhân vật, đều là tài sản trí tuệ của tập đoàn Nhật Bản.

Theo đó, bộ sản phẩm phiên bản giới hạn sẽ cho đặt hàng từ 25/10/2019 đến 14/1/2020, bán tại các cửa hàng Sony Store hoặc Aniplex+. Chúng bao gồm máy nghe nhạc Walkman A55, tai nghe h.ear on 2 Mini Wireless h.800 và tau nghe true wireless Xperia Ear Duo. Thông tin cụ thể như sau:

Walkman A55:

Thân máy sẽ được chạm khắc hình nhân vật Megumi Kato như các bạn thấy ở mặt lưng, đồng thời có cả tên bộ anime. Bên trong máy sẽ cài đặt sẵn một bản Hi-Res của ca khúc chủ đề “Glory Day” do ca sĩ Luna Haruna trình bày, chị hiện đang là ca sĩ đầu quân cho Sacra Music, một nhãn con thuộc SMEJ luôn.

Giá bán lẻ cho Walkman A55 bản đặc biệt là 5.7 triệu đồng.

h.ear on 2 Mini Wireless h.800:

Tiếp theo là tai nghe h.ear on 2 Mini Wireless h.800, được chạm khắc tên bộ anime lên mặt ngoài củ tai trái, còn bên phải là nhân vật Megumi Kato theo phong cách chibi.

Giá bán lẻ cho chiếc này là 4.2 triệu đồng.

Xperia Ear Duo:

Cuối cùng là một mẫu tai nghe true wireless không được bán ra ở Việt Nam. Xperia Ear Duo là sản phẩm của Sony Mobile, thay vì dùng thiết kế earbuds hay in-ear phổ biến, lại dùng kiểu open-style cho phép âm thanh môi trường đi vào bên trong tai.

Tai nghe sẽ có núm tai màu hồng khác với bản thông thường là xám. Đi cùng có một thẻ đặc biệt để tải plug-in Xperia Ear Duo (Megumi) trên chợ Play Store, cho phép người dùng nghe giọng nói của nhân vật Megumi Kato. Trợ lý ảo của tai nghe sẽ đổi giọng thành nhân vật này, thông báo tin tức, đọc lịch trình cho bạn gần giống như bản giới hạn Asuna trong SAO trước đây. Đúng là một sản phẩm chỉ dành cho ai đã trót nhận Megumi Kato là waifu đời mình.

Giá của Xperia Ear Duo bản đặc biệt khoảng 6 triệu đồng, chắc chắn là món giá trị nhất trong cả bộ.

Ở mỗi hộp khi mở ra sẽ có một tấm thẻ thẻ giọng nói Megumi Kato đặc biệt, cho phép bạn nghe các thiết kế riêng và tin nhắn thoại độc quyền cho Walkman, h.ear on 2 Mini Wireless và Xperia Ear Duo. Tùy vào sản phẩm bạn mua mà thẻ sẽ phát các bản thu âm khác nhau.

Bạn sẽ gọi theo số ghi trên thẻ, nhập mã và lắng nghe. Với gọi thoại thì chỉ được một lần, còn với giao diện web trên PC/smartphone thì nghe bao nhiêu lần cũng được, miễn là thẻ hợp lệ. Riêng thẻ của Xperia Ear Duo thì có thêm plug-in như ở trên.

 

Nguồn: Sony Japan.

Check Also

WH-1000XM4 sẽ trình làng tại CES 2020?

Ôi thiên thần!  Cuối cùng thì chiếc tai nghe được nhiều người mong chờ WH-1000XM4 …

Sony sắp tung ra hai mẫu true wireless mới tại CES 2020: WF-XB700 và WF-SP800N

Tai nghe true wireless WF-1000XM3 (ảnh: Mobile01) Tài liệu FCC rò rỉ cho thấy Sony …

Leave a Reply