Hệ thống CLEDIS được chọn làm màn hình nền tại trung tâm tin tức FOX News

Kênh tin tức FOX News vừa thành lập một trung tâm tin tức mới tại Thổ Nhĩ Kỳ, và họ đã quyết định chọn hệ thống CLEDIS của Sony làm màn hình nền đăng sau phòng đưa tin, sẽ trình chiếu cho hàng triệu người dân Thổ Nhĩ Kỳ xem tin tức hàng ngày.

Hệ thống của Sony có độ phân giải 5K x 2K, góc nhìn 180 độ và màu đen sâu, không bị kẻ vạch khi hiển thị, vậy nên đặc biệt với mục đích làm màn hình nền của bản tin thời sự. Nếu bạn xem bản tin VTV24 của đài truyền hình VTV, sẽ thấy màn hình nền được ghép lại từ nhiều màn hình chuyên dụng nhỏ, thấy rõ các đường kẻ khi hình ảnh xuất hiện.

Phó chủ tịch điều hành FOX Thổ Nhĩ Kỳ, ông Necip Kırçın, đã tán dương hệ thống CLEDIS: “Chúng tôi đã tìm cách nâng cấp phông nền của mình và hệ thống màn hình Sony CLED là nhà vô địch khi nói đến chất lượng hình ảnh. Chúng tôi thích độ tương phản và dải tương phản tuyệt vời của nó, mang lại màu đen đúng nghĩa xuất hiện trên máy quay…”

Trước đây, FOX cũng từng đặt một hệ thống CLEDIS cho phòng tin tức tại kỳ World Cup 2018, diễn ra ở Nga. Vậy nên đơn hàng tiếp theo này có thể xem là nối dài quan hệ hợp tác hai bên, cho thấy mức độ hài lòng của họ sau lần đầu đặt mua. Ngoài CLEDIS, FOX cũng là “mối ruột” của Sony, đặt mua rất nhiều máy móc, phần mềm phục vụ cho hoạt động truyền thông phát sóng của họ.

 

Nguồn: AV Magazine.

Check Also

TV Sony sắp cập nhật AirPlay 2, HomeKit, Dolby Atmos trên nền Android TV 9.0

Giao diện Android TV trên MASTER A9G (ảnh: spill.hk) Sony sắp sửa cập nhật phần …

Người Mỹ đang có cơ hội mua TV OLED Sony giá rẻ hơn Samsung QLED và LG OLED

Sự kiện mua sắm trực tuyến Black Friday tại Mỹ là dịp để người dân …

Leave a Reply