Alpha A9 II ra mắt, mirrorless chuyên chụp thể thao, cải thiện tốc độ và kết nối, giá 4,500 USD

Rất nhanh chóng, trước khi năm 2019 kết thúc Sony đã chốt hạ bằng một chiếc mirrorless đầu bảng, Alpha A9 II. Đây là sản phẩm hướng đến các nhiếp ảnh gia chuyên chụp thể thao, phóng viên ảnh,…

Alpha A9 II cho phép chụp ảnh độ phân giải lên đến 6,000 x 4,000 với nhiều tỉ lệ khung hình khác nhau. Tích hợp hệ thống chống rung 5 trục 5.5 stop vào thân máy. Hỗ trợ chụp RAW, ảnh 14-bit.

Alpha A9 II cung cấp màn hình LCD White Magic 3 inch 1.44 triệu điểm ảnh, viewfinder OLED 3.86 triệu điểm ảnh. Hai băng tần WiFi 2.4GHz và 5GHz, BLUETOOTH, cổng Ethernet, cổng USB-C 3.2 Gen 1, hai khe cắm thẻ nhớ UHS-II.

Máy hỗ trợ quay 4K lên đến 30fps, rất tiếc không có 4K/60p như mong đợi nhiều người. Nâng cấp Eye AF với cả người và động vật, chụp ảnh tĩnh lẫn quay video. Tuy nhiên, máy thậm chí không có cả profile màu để quay video, vì Sony hướng hoàn toàn vào công việc nhiếp ảnh thể thao.

Cảm biến 24MP giống như A9 đời đầu, với bộ xử lý BIONZ X mới nhất. Có khả năng chụp liên tiếp tốc độ 20fps không chớp đen màn trập điện tử. Màn trập cơ tốc độ tối đa 10fps.

Máy sẽ được bán từ tháng Mười Một này với giá 4.500 USD.

 

Nguồn: Slash Gear.

The following two tabs change content below.

Check Also

Ảnh quảng bá phim ‘Ký sinh trùng’ qua ống kính Sony Alpha A9

Nhiếp ảnh gia Lee Jea-Hyeok và diễn viên John Hurt trên phim trường ‘Chuyến tàu …

‘Black and Blue’ – phim kinh phí thấp ghi hình bằng CineAlta VENICE, Alpha A7S II, RX0 và Xperia 1

Sau Xác chết quỷ ám (The Possession of Hannah Grace) tiêu tốn ~7 triệu USD sản …

Leave a Reply