Sony hợp nhất ba công ty phân phối anime, đẩy mạnh nội dung anime trên toàn cầu

Anime “Fate/Grand Order Absolute Demonic Front: Babylonia” do Aniplex sản xuất  

Sony Pictures TV (thuộc Sony Pictures Entertainment) và Aniplex (thuộc Sony Music Entertainment Japan) vừa thông báo về việc hợp nhất các đơn vị phân phối anime. Bao gồm Funimation trụ sở ở Mỹ, Wakanim trụ sở ở Pháp và Madman Anime Group trụ sở ở Úc, sẽ hình thành một liên doanh phân phối anime trên toàn cầu do Funimation dẫn đầu.

Liên doanh hợp nhất sẽ đẩy mạnh nội dung anime trên toàn cầu theo một vòng xoay gồm giải trí tại gia, rạp chiếu phim, sự kiện ngoài trời và bán sản phẩm ăn theo. Bên cạnh đó, tất nhiên Funimation cũng có quyền truy cập vào thư viện anime hợp nhất của họ.

Trailer anime sẽ ra mắt ngày 5/10 tới

Theo Variety, dự án đầu tiên của liên doanh sẽ là tựa anime Fate/Grand Order Absolute Demonic Front: Babylonia, phát sóng độc quyền trên nền tảng dịch vụ của ba công ty trong vòng 30 ngày đầu tiên. Đồng thời, Funimation sẽ có một năm độc quyền bản phim lồng tiếng của anime.

Đây là tựa anime được sản xuất dựa trên trò chơi di động Fate/Grand: Order, một hiện tượng toàn cầu. Tính đến nay, game đã mang về doanh thu hơn 3 tỷ USD, là một trong ba trò chơi di động doanh thu cao nhất 2018, đạt hơn 41 triệu lượt tải về .

 

Nguồn: Sony.

The following two tabs change content below.

Ambitious Man

Latest posts by Ambitious Man (see all)

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

Leave a Reply