Máy quay phim chuyên dụng FS7 là camera Super35 bán chạy nhất mọi thời đại

Theo trang Cinema 5D, tại sự kiện IBC đang diễn ra, bên cạnh việc ra mắt các sản phẩm mới, một thông tin đáng chú ý khác là sự thành công của mẫu máy quay phim chuyên dụng FS7. Đã 5 năm kể từ ngày ra mắt, Sony tận hưởng sự thành công ngoài mong đợi của sản phẩm này.

FS7 là máy quay XDCAM dùng cảm biến CMOS Super35, được các tay máy tin dùng cho việc quay tài liệu, TVC hay MV, phim ngắn,… Đây là máy quay phim cực kỳ phổ biến và ở châu Âu, nó là máy quay phim Super35mm ​​được sử dụng rộng rãi nhất. Bản thân tác giả của Cinema 5D cũng thừa nhận đây là thiết bị ghi hình chính của anh trong 5 năm qua, thậm chí do nhu cầu quá cao mà còn phải mua thêm một chiếc nữa.

Nhờ FS7 và sau này là bản nâng cấp nhẹ FS7 II, doanh số camcorder mệnh giá trên 5,000 USD của Sony tăng không ngừng. Với vô số lời tán thưởng của dân trong ngành. Ngay ở Việt Nam, FS7 cũng được sử dụng rất nhiều, với giá cho riêng thân máy vào khoảng 200 triệu. Đài VTC cũng đã sử dụng FS7 II để thử nghiệm quay truyền hình 4K.

Sony khẳng định đây là bom tấn thành công nhất của họ, đối với sản phẩm máy quay phim chuyên dụng. Đồng thời, đây cũng là máy quay Super35 bán chạy nhất mọi thời đại. Thành công này củng cố thêm vị thế thống trị của Sony trong hoạt động quay phim, từ nhu cầu dân dụng đến chuyên dụng.

 

Nguồn: Cinema 5D.

The following two tabs change content below.

Check Also

Ảnh quảng bá phim ‘Ký sinh trùng’ qua ống kính Sony Alpha A9

Nhiếp ảnh gia Lee Jea-Hyeok và diễn viên John Hurt trên phim trường ‘Chuyến tàu …

Camera Sony lên “như diều gặp gió,” số 1 full-frame, số 2 camera KTS, đe dọa Canon

Có một sự thay đổi lớn đang diễn ra ở thị trường máy ảnh, báo …

Leave a Reply