Hình ảnh offline Xperia 1 Hà Nội, đã bán chính hãng, tặng quà lớn, bảo hành 1 đổi 1

Như vậy là Xperia đã chính thức bán chính hãng trở lại tại Việt Nam. Không còn phát triển dàn trải nhiều model, Sony hiện tại chỉ tập trung vào 1 sản phẩm flagship duy nhất mang tên Xperia 1. Giữa thế giới “smartphone Android đang hỗn độn” ngoài kia, Sony vẫn tìm ra lối đi riêng đó là cho ra mắt smartphone màn hình OLED chuẩn 4K tỉ lệ 21:9 đầu tiên.

Về tỉ lệ màn hình 21:9 rõ ràng vẫn còn sự bỡ ngờ và hoài nghi của nhiều người. Việc nó dài thì không thể phủ nhận nhưng nếu trên tay các bạn sẽ thấy nó không quá dài như tưởng tượng. Với tỉ lệ này Xperia 1 dễ dàng cho phép các bạn chạy đa nhiệm 2 ứng dụng cùng lúc trên màn hình (vd vừa xem youtube vừa lướt facebook cùng lúc), thực tế thì trải nghiệm rất dễ chịu chứ không bị o ép quá hẹp như điện thoại tỉ lệ màn hình 18:9 hiện nay. Và với tỉ lệ 21:9 chuẩn cinematic các bạn thưởng thức phim ảnh hay xu hướng vlog mới hiện nay mới thực sự đã mắt (không bị viền đen).

Ở buổi Offline đại diện Sony và bên Sony Fan mình đã chia sẻ thông số kỹ thuật cũng như ấn tượng ban đầu về chiếc máy này. Máy chạy nhanh mượt, màn hình dài ấn tượng, cụm 3 camera (siêu rộng – tiêu chuẩn – zoom tele) rất tiện lợi khi đứng một chỗ có tới 3 khung hình khác nhau.

Điểm ấn tượng về Xperia 1 lần này ở VN còn là chính sách Pre-order với quà tặng hấp dẫn lên tới 7tr từ nay tới 15.9 và giao hàng ngày 17.9. Ngoài ra chính sách bảo hành lần đầu tiên có tại Việt Nam khi Sony chấp nhận 1 đổi 1 trong suốt 1 năm, sau khi hết bảo hành vẫn hỗ trợ đổi mới với chi phí bù thêm hợp lý.

 

 

Chi tiết đặt hàng Xperia 1 (giá 22tr990)

https://sonycenter.sony.com.vn/san-pham/dien-thoai-xperia/dien-thoai-sony-xperia-1

Ảnh: Ngọc Cường – SonyFan

 

Check Also

Fast Pay loans in Oklahoma City time

Fast Pay loans in Oklahoma City time Payday advances in Oklahoma City Would you often …

Laundry Place Plumbing Guidelines. The normal automatic washer utilizes 41 gallons of water per load.

Laundry Place Plumbing Guidelines. The normal automatic washer utilizes 41 gallons of water per load. …

Leave a Reply