Dịch vụ truyền hình PlayStation Vue đã có hơn 800,000 thuê bao, gia hạn hợp đồng với Disney

Tờ Hollywood Reporter đưa tin, dịch vụ xem truyền trình trực tuyến (streaming OTT – tương tự VTV Go) của Sony Interactice Entertainment là PlayStation Vue, đã đạt tổng cộng hơn 800,000 thuê bao đăng ký. Dịch vụ cung cấp hơn 80 kênh, hiện diện trên nhiều thiết bị như hệ máy PlayStation, đầu phát Roku, Apple TV, Android TV và Amazon Fire TV,… Đây là dịch vụ truyền hình OTT được Sony ra mắt năm 2014.

Mới đây, Sony và Walt Disney đã gia hạn hợp đồng mới trong nhiều năm, cung cấp các hệ thống kênh ESPN, NatGeo và FX, ABC, Disney Channel trên dịch vụ của Sony. Tuy nhiên không rõ Sony đã phải trả bao nhiêu để duy trì các kênh này trên dịch vụ của mình, gồm hơn 20 kênh tính thêm cả những kênh của 21st Century Fox đã về dưới trướng Walt Disney.

Bên cạnh dịch vụ truyền hình OTT, SIE còn lấn sân sang cả sản xuất phim. Đầu năm nay, họ đã thành lập xưởng PlayStation Productions, nhằm tự mình chuyển thể các đầu game lên màn ảnh thay vì cấp phép các hãng phim Hollywood. Đơn vị phát hành phim chính là Sony Pictures.

Nguồn: Hollywood Reporter.

Check Also

Thương hiệu Sony được định giá 10.5 tỷ USD, xếp thứ 56 toàn cầu

Tổ chức Interbrand vừa công bố bảng xếp hạng 100 thương hiệu toàn cầu, ghi …

Sony phát hành định dạng âm thanh 360 Reality Audio, hợp tác Amazon, Tidal,…

Sony vừa thông báo bắt đầu thương mại định dạng âm thanh 360 Reality Audio, …

Leave a Reply