Sony Show năm nay sẽ có một công nghệ lần đầu tiên đặt chân đến Việt Nam

Hình ảnh Sony Show 2018

Một công nghệ xuất hiện tại sự kiện Sony Show năm nay hứa hẹn sẽ khiến bạn bất ngờ. Đây là lần đầu tiên Sony mang nó đến Việt Nam. So với món đồ chơi này, tất cả những thứ bạn đã từng thấy, từng trải nghiệm, từng sở hữu, từng ao ước như máy ảnh Alpha, máy chơi game PS4, TV Bravia, điện thoại Xperia,… đều chỉ như thiết bị công nghệ rất bình thường.

Năm ngoái chúng ta có chiếc loa thủy tinh thuộc dự án Life Space UX của Sony, độc-lạ-đắt. Đó là gian hàng tham quan thú vị nhất khiến nhiều người trầm trồ. Nhưng năm nay, thứ mà hãng mang đến để khoe công nghệ sẽ còn đỉnh hơn thế nhiều. Một thứ mà kể cả có tiền bạn cũng không mua được ở Việt Nam.

Nhá hàng vậy để các bạn hiểu năm nay có đồ chơi chất như nào rồi đấy!  TV MASTER A9G giá trăm triệu, máy ảnh Alpha A7R IV gần trăm triệu, điện thoại Xperia 1 giá hơn 20 triệu, PlayStation 4 Pro và PlayStation VR tổng hơn 20 triệu, tai nghe Signature Z1R hơn 40 triệu, máy nghe nhạc Walkman Signature WM1Z hơn 60 triệu. Không có sản phẩm nào trong số vừa kể có thể sánh với **** tại chương trình, vì đơn giản nó không được bán ở nước ta sau sự kiện.

Rất tiếc là không thể nói gì thêm cho các bạn! Sonyfan chỉ có thể tạm thời nhá hàng như vậy ở thời điểm này. Hãy nhớ đây là cơ hội hiếm hoi để bạn đến gần với công nghệ này đến vậy. Tuy nhiên sau khi trải nghiệm thực tế cảm xúc như nào thì chúng tôi không dám chắc, có thể thấy nó kỳ quặc khó hiểu, thất vọng, hoặc vô bổ? Hên xui! 😀

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

Leave a Reply