Sony Show 2019 sẽ xuất hiện robot giải trí aibo, Xperia 1 có mặt từ tháng Chín

Như thông tin chúng tôi đã đăng tải nhiều ngày nay, sự kiện Sony Show năm nay sẽ có một công nghệ lần đầu tiên đặt chân đến Việt Nam. Hiện chương trình đã bắt đầu mở đăng ký để các bạn nhận vé mời, cũng nhiều thông tin đăng tải chính thức về các sản phẩm sẽ có mặt. Chúng tôi thấy không cần thiết phải giữ bí mật nữa! 😀

Sản phẩm mà chúng tôi nhắc đến chính là robot giải trí aibo, dòng sản phẩm chưa bao giờ có mặt tại thị trường Việt Nam. Như đã nhá hàng trước đó, không thứ gì vốn đã quen thuộc với bạn có thể sánh với aibo, thậm chí bản thân tác giả có gửi link bài viết nhá hàng cho hai người rất quen với sản phẩm Sony. Chẳng ai đoán được cả!

Và với nhiều người không rành về Sony, họ lại càng chẳng biết đến aibo. Một thứ chưa bao giờ có mặt ở Việt Nam dù chỉ là trình diễn. Tuy nhiên, aibo sẽ không được bán chính hãng, xin nhắc lại!

Và thông tin tiếp theo là về Xperia 1, như đã nhắc nhở từ bài viết trước, chúng ta sẽ đón flagship “sắp lỗi thời” này từ tháng Chín năm nay. Một số thông tin cơ bản như sau:

  • Mở đặt hàng từ 1/9 – 14/9.
  • Giao máy 15/9.
  • Sẽ có máy trải nghiệm tại Sony Show.
  • Phân phối giới hạn, tập trung vào trực tuyến.
  • Quà đặt trước: tai nghe EXTRA BASS XB900N hoặc true wireless thể thao SP900 (chưa rõ là sản phẩm nào).

Về giá bán, các bạn sẽ phải đợi. Rất tiếc kể cả nắm được thông tin chúng tôi cũng sẽ không chia sẻ vì giá bán rất nhạy cảm.

Như bài viết từ rất lâu, nếu Xperia 1 trở lại bán chính hãng, liệu bạn có mua? Đây là câu hỏi đáng cân nhắc ngay từ bây giờ nếu bạn đã có ý định từ lâu.

 

Check Also

5 Important Ladies, Involved with The 1920s

5 Important Ladies, Involved with The 1920s Online downpayment ways to all wagering restaurant or …

pay day loan delaware.Perhaps many of us know precisely exactly how being looking for easy money appears like.

pay day loan delaware.Perhaps many of us know precisely exactly how being looking for easy …

2 comments

  1. “Về giá bán, các bạn sẽ phải đợi. Rất tiếc kể cả nắm được thông tin chúng tôi cũng sẽ không chia sẻ vì giá bán rất nhạy cảm”. Nghe là thấy có mùi rồi à 😀

  2. Nếu Hơn 20 củ thì quả là quá mắc rồi sony ơi

Leave a Reply