Sắp có cơ hội để ném đá giá bán chính hãng Xperia 1 – “mắc như Sony”

Xperia 1 (ảnh: DGtle)

Như một bài viết cuối tháng Sáu đề cập, cơ hội cho điện thoại Xperia chính hãng quay trở lại vẫn còn. Vấn đề chỉ là liệu người ta có ủng hộ hay không mà thôi.

Theo thông tin trước đó, câu trả lời về Xperia chính hãng sẽ có vào quý 3 năm nay. Bây giờ đã là đầu tháng Tám, có nghĩa chúng ta sẽ có 8 tuần tới này để nhận thông tin chính thức. Đừng ngạc nhiên nếu một ngày đẹp trời nào đó, bạn thấy những trang báo, diễn đàn từng rầm rộ “điện thoại Xperia rút khỏi thị trường Việt Nam” phải viết cập nhật theo tình hình mới.

Thực ra là có rút! Nhưng chẳng ai cấm bạn kinh doanh trở lại đúng không? Như trong bài viết chúng tôi từng đăng, sonyfan.vn chưa bao giờ truyền đạt rằng “điện thoại Xperia chấm dứt kinh doanh tại thị trường Việt Nam” hay “Xperia 1 sẽ không về hàng chính hãng.”

Như vậy là sắp tới khi mọi chuyện sáng tỏ, chúng ta lại có cơ hội để dìm hàng điện thoại Xperia chính hãng, ném đá giá bán Xperia 1 một cách chính thức tại thị trường Việt Nam. Như nhiều người truyền tai nhau “điện thoại Xperia chỉ khen chứ không mua” là bằng chứng rõ ràng. Rất nhiều người bày tỏ mong đợi Xperia 1 được bán ở Việt Nam, sẵn sàng mua, v.v… Hy vọng họ không chỉ nói vậy vì cảm xúc nhất thời!

 

The following two tabs change content below.

Ambitious Man

Latest posts by Ambitious Man (see all)

Check Also

Ukrainian Brides

Content Bosnian Mail Order Brides Course Of The Struggle Courting Websites To Meet Bosnian Mail …

M and N Junkers

M and N Junkers The phrase betting house definitely implies compact apartment or perhaps a …

One comment

  1. AD ơi AD xem phần bình luận thêm phần comment bằng FB như hồi đó nữa được không? Chứ để cmt login bằng account riêng thế này thấy web buồn quá 🙁 Hi vọng ae fan Sony có lại ngọn lửa nhiệt huyết như xưa 😀

Leave a Reply