Mời đăng ký ‘Zombieland: Double Tapper’ do Sony phát hành, game di động ăn theo phim zombie

Chúng ta thường biết đến game di động Fate/Grand Order do công ty con thuộc Sony phát hành, là một trong những trò chơi trên iOS/Android đạt doanh thu cao nhất. Tuy nhiên, ở phía bên kia bờ đại đại dương, Sony vẫn còn một công ty nữa cũng tham gia phát hành game di động, theo hình thức nhượng quyền thương mại giống Disney. Đó chính là Sony Pictures.

Để quảng bá cho phần phim hậu truyện Zombieland 2: Double tap sẽ ra rạp 18/10, giữ nguyên dàn cast cũ gồm Woody Harrelson, Jesse Eisenberg, Abigail Breslin, and Emma Stone, công ty đã hợp tác với hãng phát triển Tilting Point và Metagame Studios để đưa lên smartphone trò chơi ăn theo tương tự.

Lấy bối cảnh trong vũ trụ Zombieland hậu tận thế của Mỹ, người chơi được yêu cầu xây dựng một đội hình các anh hùng, thu thập trang bị và sống sót trước hàng đống thây ma. Double Tapper là một game nhập vai, nhưng tất cả các cảnh quay đều được thực hiện bằng cách chạm vào màn hình. Chạm để nhắm mục tiêu, chạm để kích hoạt các kỹ năng riêng của mỗi nhân vật, chạm để nâng cấp nhân vật, vũ khí và các kỹ năng mới.

Vì là game do Sony Pictures phát hành, có vẻ như họ đã tối ưu luôn tỉ lệ màn hình 21:9 cho Xperia 1. Các bạn có thể đăng ký chơi tại đây:

Trailer phim hậu truyện zombie sắp ra mắt của Sony Pictures

 

The following two tabs change content below.

Ambitious Man

Latest posts by Ambitious Man (see all)

Check Also

The Philippina Wife Trap

Filipino couples often honor these important guests with the title of Principal Sponsor or Secondary …

Learn How to Write An Essay

Writing an article is not simple, and a great deal of people find it difficult …

Leave a Reply