Lộ bằng chứng không thể chối cãi Xperia 1 sắp bán chính hãng

Xperia 1 (ảnh: DGtle)

Nhiều bài viết đã khẳng định Sony VN sắp bán trở lại điện thoại Xperia chính hãng sau một thời gian gián đoạn. Tuy nhiên, một số bạn đọc vẫn còn ngờ vực thông tin này vì trên các mặt báo không có thông tin nào tương tự, trái ngược với trước đây người ta rầm rộ viết “Sony rút lui khỏi thị trường di động Việt.”

Chúng tôi vừa có được một bằng chứng đáng tin cậy về việc hãng sắp mang chiếc flagship này về. Đây là hình chụp tài liệu quảng bá cho Xperia 1 viết bằng tiếng Việt, tương tự như một số hình ảnh rò rỉ cấu hình trước khi máy ra mắt, chỉ khác đây là trước khi máy mở bán.

Các thông tin này giống như thông tin chi tiết được cung cấp ở các đời flagship trước, bất kỳ chiếc máy chính hãng nào cũng có

Hãng đã sẵn sàng để mang điện thoại Xperia trở lại ngày 1/9 tới, tài liệu quảng bá cung cấp thông số kỹ thuật bằng tiếng Việt là minh chứng rõ nhất. Đây sẽ là thông tin dùng để giới thiệu Xperia 1 đến khách hàng, một bước chuẩn bị để quay trở lại  phân khúc cao cấp thị trường di động Việt Nam.

Và ngay ở chính trang giới thiệu chương trình Sony Show 2019, cũng đã có hé lộ của hãng về một bất ngờ sẽ xuất hiện ngày 1/9. Nếu không phải là Xperia 1, thì chúng tôi không rõ còn sản phẩm nào xứng đáng hơn?

À! Hãy quên robot cún cưng aibo đi! Vì xuất hiện ở Sony Show 2019 chỉ nhằm mục đích trình diễn chứ Sony VN không phân phối.

“Siêu phẩm” nào? Ngoài Xperia 1 thì còn có thể là siêu phẩm nào đây?

Check Also

Bằng chứng xác nhận màn hình OLED 4K trên Xperia 1 do Samsung sản xuất

Chúng ta đã có bằng chứng chính xác về việc Samsung cung cấp màn hình …

Xperia 5 có giá gần 20 triệu đồng tại Việt Nam, ngang iPhone X 64GB và Huawei P30 Pro

Hệ thống Sony Center vừa chính thức công bố giá bán của Xperia 5 tại …

Leave a Reply