HOT!!! Điện thoại Xperia sẽ trở lại trong tháng Chín tại Việt Nam và một số nước Đông Nam Á

Xperia 1 và WH-1000XM3 (ảnh: DGtle)

Giữ bí mật không phải chuyện dễ dàng với bất cứ ai! Nhất là khi người nắm giữ thông tin đó “cố ý” nhá hàng.

Như bài viết cách đây vài ngày, Xperia 1 sắp được bán chính hãng với cái giá tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc “không đắt không phải Sony” đã gắn liền với thương hiệu Nhật Bản. Đến nay thì mọi chuyện trở nên rõ ràng hơn. Khu vực Đông Nam Á do Singapore phụ trách kinh doanh, do vậy bất kỳ quốc gia nào muốn mở bán sản phẩm, đều phải làm việc thông qua Singapore.

Sau cuộc tái cơ cấu sáp nhập Di động với hai bộ phận khác tạo thành Sản phẩm Điện tử & Giải pháp, sắp tới Xperia 1 sẽ được thị trường Singapore phân phối, đồng nghĩa cơ hội cho thị trường Việt Nam đã có. Một bài đăng mới đây trên Facebook đã cho thấy điều này.

Singapore sắp bán Xperia 1

Bạn có thể vui mừng khi điện thoại Xperia sắp trở lại, nhưng chúng tôi cảnh báo trước: không có chuyện vì doanh số lao dốc mà hãng sẽ bán rẻ Xperia hơn xưa. Lấy ví dụ hai chiếc flagship gần đây nhất, Xperia XZ2 lên kệ với giá 19.99 triệu đồng còn XZ2 Premium là 22.29 triệu đồng, chưa kể phần quà tặng nhét thêm trị giá vài triệu nữa.

Giá bán Xperia 1 nhiều khả năng cũng sẽ ở tầm tương tự, cùng với quà tặng cho khách đặt trước như mọi năm. Cá nhân mình thấy đằng nào hãng cũng sẽ bán với giá cao, vậy cứ nhét luôn chiếc tai nghe WF-1000XM3 làm quà tặng là đủ. Hiện sản phẩm này đang bị “cháy hàng” với giá niêm yết 5.5 triệu đồng. Hy vọng thế!

Nếu bạn đọc thắc mắc tại sao thông tin này lại mâu thuẫn với truyền thông Việt Nam trước đó, khi các báo đồng loạt viết hãng đã rút khỏi thị trường di động Việt, có thể xem lại bài giải thích của chúng tôi.

Check Also

Bằng chứng xác nhận màn hình OLED 4K trên Xperia 1 do Samsung sản xuất

Chúng ta đã có bằng chứng chính xác về việc Samsung cung cấp màn hình …

Xperia 5 có giá gần 20 triệu đồng tại Việt Nam, ngang iPhone X 64GB và Huawei P30 Pro

Hệ thống Sony Center vừa chính thức công bố giá bán của Xperia 5 tại …

One comment

  1. Ngon rồi đó

Leave a Reply