Đặt trước Xperia 1 gần 24 triệu đồng, tặng ngay WH-1000XM3 gần 9 triệu,… tại Malaysia

Xperia 1 (ảnh: fengniao)

Sony Malaysia vừa thông báo mở chương trình đặt trước cho mẫu Xperia 1 tại nước này. Theo đó, máy sẽ có mặt tại quốc gia Đông Nam Á vào tháng Mười với số lượng hạn chế.

Chương trình kéo dài từ 24/8 – 6/10, giá bán lẻ đề nghị gần 24 triệu đồng theo quy đổi. Những khách đặt trước có thể được tặng tai nghe khử ồn WH-1000XM3 trị giá gần 9 triệu đồng, số lượng giới hạn và mỗi người chỉ đặt được một đơn hàng. Địa điểm đặt trước chỉ bao gồm các cửa hàng thuộc hệ thống ủy quyền, cả trực tuyến lẫn bán lẻ, do Sony mở.

Như vậy, chúng ta có thể đi đến kết luận Sony vẫn sẽ kinh doanh ở một số nước khu vực Đông Nam Á chứ không rút lui hoàn toàn. Tuy nhiên để tránh gây đội chi phí lên cao, hãng chỉ nhập bán giới hạn với số lượng ít, tránh lưu kho, cũng như không thông qua các hệ thống phân phối khác. Đồng thời không có các chiến dịch truyền thông hoành tráng như trước nữa. Đúng nghĩa bán cho vui, phục vụ người hâm mộ là chính, khoe công nghệ là chủ yếu.

Tại Việt Nam sẽ mở đặt hàng vào tháng Chín tới, độc quyền qua hệ thống ủy quyền Sony Center, số lượng máy cũng không nhiều. Đừng hy vọng hãng sẽ phung phí tiền bạc nhằm níu kéo doanh số Xperia, nhất là khi Đông Nam Á không còn là thị trường tập trung như Nhật, Đài.

 

Nguồn: Lowyat.

Check Also

Bằng chứng xác nhận màn hình OLED 4K trên Xperia 1 do Samsung sản xuất

Chúng ta đã có bằng chứng chính xác về việc Samsung cung cấp màn hình …

Xperia 5 có giá gần 20 triệu đồng tại Việt Nam, ngang iPhone X 64GB và Huawei P30 Pro

Hệ thống Sony Center vừa chính thức công bố giá bán của Xperia 5 tại …

One comment

  1. Bán độc quyền ở Sony Center cũng oke.

Leave a Reply