‘King of TV’ MASTER A9G chính thức bán ra tại Việt Nam, giá từ 67 triệu đồng cho cỡ 55 inch

Sony Việt Nam chính thức mang mẫu TV OLED đầu bảng MASTER A9G về thị trường nước ta. Sản phẩm thuộc dòng MASTER đỉnh cao nhất, hội tụ những công nghệ độc quyền của Sony, giúp thể hiện âm thanh và hình ảnh đúng đắn như ý đồ các nhà làm phim.

Là TV flagship, A9G có đầy đủ các trang bị tốt nhất thị trường như bộ xử lý hình ảnh tối tân X1 Ultimate, Pixel Contrast Booster tăng cường độ tương phản. Công nghệ loa phát ra từ màn hình Acoustic Surface Audio+, tăng cường âm trầm với hai bộ truyền động và hai loa subwoofer mạnh mẽ. Chế độ hình ảnh Netflix Calibrated Mode, công nghệ Dolby Vision/Dolby Atmos, đem lại trải nghiệm phim ảnh tại gia sống động, lột tả chất điện ảnh trong các bộ phim bom tấn và phim Netflix.

TV sử dụng nền tảng hệ điều hành thông minh Android TV Oreo 8.0 mới nhất. Mang đến kho ứng dụng Google Play phong phú, các dịch vụ giải trí quốc tế hàng đầu YouTube, YouTube Kids, Netflix, Spotify… Cùng các ứng dụng giải trí thịnh hành tại Việt Nam như Fim+, Clip TV, FPT Play, VTV Go, Zing MP3, Nhaccuatui,… Đặc biệt, trên A9G còn có ứng dụng Fim+4K, là ứng dụng độc quyền trên TV Sony ở các dòng OLED và LCD mẫu X9500G, X8500G.

Và tính năng thú vị nhất là trợ lí ảo Google Assistant. Giúp người dùng có thể điều khiển TV, tìm kiếm nội dung, điều khiển các thiết bị nhà thông minh, và giao tiếp bằng đàm thoại tự nhiên. Người dùng cũng có thể tìm kiếm nội dung bằng tiếng Việt ba miền, dễ dàng tìm thấy nội dung mình yêu thích chỉ bằng vài câu lệnh đơn giản.

Là sản phẩm đầu bảng với các công nghệ đỉnh nhất, MASTER OLED A9G đã nhận được sự tán dương và công nhận từ giới chuyên môn. Cụ thể là danh hiệu ‘King of TV’ năm 2019, thông qua một cuộc thi trình diễn hình ảnh với ban giám khảo là các chuyên gia đầu ngành. Điểm số đứng đầu cả bốn hạng mục khi xem nội dung SDR, HDR và streaming Netflix.

Với chất lượng hình ảnh đã được bảo chứng, TV sẽ bắt đầu bán ra với ba kích thước và giá niêm yết như sau:

  • Kích thước 55 inch: 66,9 triệu đồng.
  • Kích thước 65 inch: 99,9 triệu đồng.
  • Kích thước 77 inch: 209,9 triệu đồng.

Từ nay đến 30/09/2019, khách hàng khi mua TV Sony BRAVIA OLED, bao gồm MASTER A9G, sẽ được tặng thêm 01 năm bảo hành, 4 tựa phim 4K chiếu rạp mới nhất, gói gia đình gồm 12 tháng từ ClipTV và ưu đãi 30% khi mua Soundbar cùng với TV.

Check Also

TV Sony sắp cập nhật AirPlay 2, HomeKit, Dolby Atmos trên nền Android TV 9.0

Giao diện Android TV trên MASTER A9G (ảnh: spill.hk) Sony sắp sửa cập nhật phần …

Người Mỹ đang có cơ hội mua TV OLED Sony giá rẻ hơn Samsung QLED và LG OLED

Sự kiện mua sắm trực tuyến Black Friday tại Mỹ là dịp để người dân …

Leave a Reply