“Kèo thơm”: Đổi tai nghe Sony cũ lấy tai nghe không dây mới, tiết kiệm tới 50%


Tai nghe không dây không phải là thứ gì đó quá xa lạ với chúng ta. Nhưng 2 năm trở lại đây xu hướng dùng tai nghe không dây “nở rộ” hơn bao giờ hết. Một phần là vì công nghệ đã ngày càng phát triển hơn khi các hãng có thể tạo ra những chiếc tai nghe không dây nhỏ gọn, chất lượng âm thanh tốt không thua kém gì tai nghe “có dây”. Ngoài ra phần lớn smartphone cũng đã bị lược bỏ cổng 3.5mm truyền thống nên gần như muốn đẹp đồng bộ các bạn nên có một chiếc tai nghe không dây, đừng để công nghệ bỏ lại mình ở phía sau. Sony là nhà sản xuất rất mạnh trong mảng tai nghe có dây và cả không dây.

Tai nghe không dây thể thao Sony WI-SP500

Với anh em đam mê Sony thì giờ là lúc chúng ta “tiến lên cùng công nghệ” với cơ hội đổi tai nghe cũ lấy tai nghe không dây mới. Giá ưu đãi có model lên tới 50%. Chương trình này khá “hay ho” khi mà hãng chấp nhận tất cả 16 loại tai nghe có dây Sony, bao gồm luôn 2 model tai nghe thường đi kèm với Xperia là MH410C và MH750.

Ảnh chụp website chương trình đổi cũ lấy tai nghe mới của Sony Việt Nam.

Sony cho phép các bạn đổi sang 7 model tai nghe không dây với đủ kiểu tai nghe (inear thông thường, thể thao, chụp tai). Tỉ lệ % các bạn tiết kiện được khi bù sang tai nghe mới phụ thuộc vào tai nghe cũ của bạn là model gì, tình trạng còn sử dụng được hay đã bị hư hỏng. Tóm lại mức ưu đãi phụ thuộc vào giá trị tai nghe cũ bạn mua ban đầu và tình trạng hiện tại (model càng cao, tình trạng còn tốt thì được ưu đãi cao hơn).

Tai nghe không dây chụp tai WH-CH500 nằm trong chương trình đổi cũ lấy mới lần này.

Nói chung đây là một cơ hội tốt để các bạn nâng cấp tai nghe của mình sang một thế giới “không dây – không vướng víu”. Vì thực ra nếu tai nghe cũ của các bạn hỏng thì gần như nó vô giá trị, hoặc nếu còn dùng được đi nữa thì nếu bán đi cũng ít người mua (vì ai cũng thích tai nghe không dây rồi). Thay bằng bỏ đi, thay bằng để dư đó ít sử dụng các bạn đem tới đổi tai nghe mới để nhận được ưu đãi về giá bán thì quả thực là điều nên làm trong một cơ hội không thể tốt hơn.

Chi tiết chương trình:
Diễn ra từ 2/8-31/8/2019
Địa điểm áp dụng: Các Sony Center tại Hà Nội & TP.HCM
https://www.sony.com.vn/microsite/doitainghe
Hotline: 1900234509
Hoặc các bạn inbox trực tiếp cho fanpage Sony Việt Nam
https://www.facebook.com/official.sonyvietnam/

Check Also

9. Solitary and Shy

9. Solitary and Shy If here ever had been a internet site for introverts, this …

Ways to get the car-Loan that is best Rate Despite a decreased credit history

Ways to get the car-Loan that is best Rate Despite a decreased credit history Understand …

Leave a Reply