Vừa mở bán, Xperia 1 lọt top 3 smartphone bán chạy nhất Nhật Bản

Bảng xếp hạng smartphone khóa mạng bán chạy nhất từ 10-16/6 do GfK Japan thống kê, cho thấy màn ra mắt khả quan của mẫu Xperia 1 tại quê nhà. Thứ hạng cao nhất của máy là vị trí thứ 3, không tồi!

Cụ thể, Xperia 1 bản nhà mạng au KDDI (mã SOV40) đã đứng vị trí thứ 3 tổng thể, chỉ thua iPhone 8 64GB – bất khả chiến bại – xếp ngay sau đó là Xperia XZ3, cũng của nhà mạng au KDDI (mã SOV39). Đồng thời, tại bảng xếp hạng riêng nhà mạng au KDDI, Xperia 1 và XZ3 cũng là hai máy xếp lần lượt ở vị trí thứ 2 và 3.

Bảng xếp hạng tổng thể smartphone khóa mạng bán chạy nhất tuần 10-16/6

Đứng  ở vị trí thứ 6 về tổng thể là mẫu Xperia 1, bản nhà mạng NTT Docomo (mã SO-03L). Đây cũng là mẫu bán chạy nhất của nhà mạng này trong tuần đó. Đáng chú ý, sản phẩm mới Xperia Ace nhận được cả tấn “gạch đá” của cư dân mạng Việt Nam, bất ngờ đứng ở vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng của NTT Docomo (tuần trước đó hạng 2). Có lẽ “khẩu vị” của người Nhật ở một tầm cao siêu đến nỗi người Việt chúng ta không thể hiểu được!

Riêng tại nhà mạng SoftBank, Xperia 1 chỉ đứng hạng 8 khi debut, thậm chí xếp dưới cả Xperia XZ3 ở hạng 6. Apple iPhone và Google Pixel dường như chiếm trọn các vị trí của nhà mạng này.

 

Nguồn: AVwatch.

Check Also

Xperia 1 màu tím hoài cổ “cháy hàng” trên diện rộng ở châu Âu

Trên tay Xperia 1 ở Hong Kong Mới đây thì chúng ta có thống kê …

Xperia chiếm 14% thị phần smartphone cao cấp Nhật Bản, vẫn có thể thu lợi nhuận nếu duy trì

Bài viết cuối cùng về báo cáo của quỹ phòng hộ Third Point đang muốn …

Leave a Reply