Vừa mở bán, Xperia 1 lọt top 3 smartphone bán chạy nhất Nhật Bản

Bảng xếp hạng smartphone khóa mạng bán chạy nhất từ 10-16/6 do GfK Japan thống kê, cho thấy màn ra mắt khả quan của mẫu Xperia 1 tại quê nhà. Thứ hạng cao nhất của máy là vị trí thứ 3, không tồi!

Cụ thể, Xperia 1 bản nhà mạng au KDDI (mã SOV40) đã đứng vị trí thứ 3 tổng thể, chỉ thua iPhone 8 64GB – bất khả chiến bại – xếp ngay sau đó là Xperia XZ3, cũng của nhà mạng au KDDI (mã SOV39). Đồng thời, tại bảng xếp hạng riêng nhà mạng au KDDI, Xperia 1 và XZ3 cũng là hai máy xếp lần lượt ở vị trí thứ 2 và 3.

Bảng xếp hạng tổng thể smartphone khóa mạng bán chạy nhất tuần 10-16/6

Đứng  ở vị trí thứ 6 về tổng thể là mẫu Xperia 1, bản nhà mạng NTT Docomo (mã SO-03L). Đây cũng là mẫu bán chạy nhất của nhà mạng này trong tuần đó. Đáng chú ý, sản phẩm mới Xperia Ace nhận được cả tấn “gạch đá” của cư dân mạng Việt Nam, bất ngờ đứng ở vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng của NTT Docomo (tuần trước đó hạng 2). Có lẽ “khẩu vị” của người Nhật ở một tầm cao siêu đến nỗi người Việt chúng ta không thể hiểu được!

Riêng tại nhà mạng SoftBank, Xperia 1 chỉ đứng hạng 8 khi debut, thậm chí xếp dưới cả Xperia XZ3 ở hạng 6. Apple iPhone và Google Pixel dường như chiếm trọn các vị trí của nhà mạng này.

 

Nguồn: AVwatch.

Check Also

Bằng chứng xác nhận màn hình OLED 4K trên Xperia 1 do Samsung sản xuất

Chúng ta đã có bằng chứng chính xác về việc Samsung cung cấp màn hình …

Xperia 5 có giá gần 20 triệu đồng tại Việt Nam, ngang iPhone X 64GB và Huawei P30 Pro

Hệ thống Sony Center vừa chính thức công bố giá bán của Xperia 5 tại …

Leave a Reply