Sony ra mắt tai nghe và loa EXTRA BASS mới, hỗ trợ Google Assistant, Alexa, pin trâu, khử ồn và kháng nước

Sony vừa cho ra mắt thêm hai sản phẩm nữa thuộc dòng EXTRA BASS, bao gồm tai nghe khử ồn XB900N và loa di động XB402.

Về tai nghe XB900N, điểm mới là bên cạnh chất âm thiên bass hướng đến nhạc sôi động, bổ sung thêm cả công nghệ khử ồn KTS. Mặc dù không có khử ồn thông minh dựa trên AI, khử ồn cá nhân hóa và chip chuyên dụng như dòng 1000X, XB900N vẫn giữ lại tính năng Quick Attention, Ambient Sound. Củ tai bên phải cho phép điều chỉnh âm lượng, chuyển bài.

Tai nghe sử dụng màng loa dynamic 40mm, nam châm Neodymium, có công nghệ DSEE, NFC một chạm và codec Bluetooth cao cấp aptX HD, LDAC. Chuẩn Bluetooth vẫn là 4.2.

Tai nghe cho thời gian sử dụng lâu dài với 30 tiếng khi bật NC, 35 tiếng khi tắt NC. Cổng sạc chuyển sang USB-C giống XB700 gần đây, có sạc nhanh 10 phút dùng thêm 1 giờ. Ngoài ra, tai nghe hỗ trợ đầy đủ các trợ lý số Google Assistant, Amazon Alexa, Apple Siri.

Tiếp theo là loa di động XB402M. Sử dụng hai cổng cộng hưởng bass đặt theo hướng khác nhau, kết hợp với các đơn vị loa toàn dải, đem đến âm trầm chắc khỏe mà lan tỏa khắp phòng.

Loa toàn dải đường kính 53mm đặt nghiêng góc, hình nón Mica Reinforced Cellular có phần rìa làm từ một loại vật liệu lai mới,  giúp tăng cường hiệu quả âm thanh. Âm chắc khỏe, vocal trong và rõ, hạn chế méo. Một lưới không khí được thiết kế mới giúp luồng âm thanh di chuyển dễ dàng hơn.

 

Chế độ Live Sound kết hợp loa chếch góc và bộ xử lý tín hiệu ký thuật số, giúp mở rộng không gian âm nhạc hơn bao giờ hết. Sony hứa hẹn có thể tái hiện lại một buổi hòa nhạc, hay trình diễn live.

Tích hợp trợ lý số Amazon Alexa, Spotify Connect, WiFi và Bluetooth 4.2, XB402 có hỗ trợ codec SBC và AAC. Loa cho thời lượng sử dụng lên đến 12 giờ. Ngoài ra, thiết kế bền bỉ chống nước IP67, đạt chuẩn quân đội MIL-STD 810 G, chống shock khi thả rơi từ độ cao 1.2m.

Tai nghe XB900N có giá 250 Euro, bán ra từ tháng Bảy. Loa di động XB402M có giá 270 Euro, bán ra vào quý 3.

 

Nguồn: Sony.

Check Also

WH-1000XM4 sẽ trình làng tại CES 2020?

Ôi thiên thần!  Cuối cùng thì chiếc tai nghe được nhiều người mong chờ WH-1000XM4 …

Cận cảnh Walkman A105: chiếc Walkman đầu tiên có USB-C, thiết kế vuông vức hơn A55

Tại “thánh địa” Đài Loan, Sony đã bắt đầu bán các máy Walkman mới. Năm …

Leave a Reply