Lộ diện mẫu Xperia mới, màn hình và kích thước nhỏ hơn Xperia 1, camera đặt dọc lệch bên trái

Trong khi Xperia 1 vẫn còn chưa phát hành tại một số thị trường, những tin đồn về mẫu Xperia tiếp theo đã bắt đầu xuất hiện. Tài khoản chuyên rò rỉ @OnLeaks vừa ting ra bộ ảnh và video render về sản phẩm mới. Một số thay đổi ban đầu cho thấy mẫu máy này sẽ có kích thước và màn hình nhỏ hơn Xperia 1 hiện tại, vị trí camera cũng thay đổi.

Về kích thước, thông số là 158 x 68.3 x 8.3 mm, màn hình giảm còn 6.1 inch. Trong khi đó Xperia 1 có kích thước lớn hơn 167 x 72 x 8.2 mm và màn hình 6.5 inch. Cụm camera của Xperia 1 được đặt chính giữa, nhưng hình ảnh rò rỉ cho thấy trên máy mới sẽ di chuyển sang góc bên trái, vẫn đặt dọc nên khá giống nhiều máy Trung Quốc hiện nay. Cá nhân mình không thích kiểu này lắm, thấy Xperia 1 đẹp hơn!

Về thông số cấu hình, nguồn tin rò rỉ dự đoán sẽ trang bị RAM 6GB, SoC Snapdragon 855, viên pin 3,000 mAh, hỗ trợ sạc không dây.

Chúng ta sẽ phải chờ thêm thông tin rò rỉ khác để có cấu hình chi tiết hơn. Sony thường ra mắt sản phẩm tại sự kiện ở IFA, từ giờ đến đó vẫn còn ba tháng nữa. Bạn thấy sao với những hình ảnh rò rỉ đầu tiên này?

 

 

Nguồn: cashkaro.

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

Leave a Reply