Xperia 1 sẽ phát hành tại Nhật Bản từ tháng Sáu

Hôm nay Sony Mobile đã lần đầu giới thiệu Xperia 1 đến báo giới ở Nhật. Ngoài việc nhắc lại các thông tin chi tiết về máy (chúng ta đã biết khi được giới thiệu ở Đài Loan), cấu hình cụ thể và trưng bày sản phẩm phục vụ trải nghiệm, điều quan trọng là thời điểm phát hành sản phẩm. Theo đó, Xperia 1 sẽ được bán ra tại Nhật kể từ đầu tháng Sáu, cùng thời điểm các nhà mạng tung ra bộ sưu tập mùa hè hàng năm của họ.

*Xem thêm: Camera Xperia 1 đã được cải tiến như nào?

*Xem thêm: Màn hình Xperia 1 có gì mới?

Đại diện công ty là ông Kishida cho biết, “Xperia không chỉ là một sản phẩm thưởng thức nội dung như các thế hệ trước, mà còn dùng được như một công cụ sáng tạo để sản xuất nội dung”. Thực tế hồi đầu tháng Tư, tại triển lãm NAB 2019 diễn ra ở Las Vegas, Mỹ, lần đầu tiên Sony trưng bày Xperia 1 tham gia cùng các sản phẩm như máy quay, thẻ nhớ, máy ghi âm, màn hình CLEDIS,… Giữa hàng loạt các thiết bị chuyên nghiệp, Xperia 1 là thứ “bánh bèo” nhất vốn thuộc về thế giới tiêu dùng.

Tại sự kiện lần này, Sony trực tiếp sắp đặt Xperia là một màn hình phụ để giám sát nội dung từ máy quay. Một thay thế tạm thời cho loại màn hình chuyên dụng siêu cao cấp. Sony nói bạn có thể truyền hình ảnh theo thời gian thực từ máy quay lên Xperia 1 qua mạng LAN không dây để xem trực tiếp trên màn hình điện thoại. Hiện tại, máy đã và đang được dùng như vậy tại một số phim trường, hoàn toàn không phải ý tưởng trình diễn.

Ngài Kishida lãnh đạo kinh doanh smartphone hiện nay 

Trên tay Xperia 1 tại sự kiện

Mổ xẻ nội thất bên trong máy

Xperia 1 có thể dùng làm màn hình giám sát video, thay thế cho các mẫu siêu cao cấp

Cấu hình cụ thể của máy

 

Nguồn: AVwatch, phileweb.

Check Also

Xperia 5 ra mắt tại Đài Loan: giá 19.5 triệu đồng, ca sĩ Lâm Hựu Gia làm gương mặt đại diện

Sony vừa ra mắt Xperia 5 ở Đài Loan. Hãng đề nghị giá 26,000 NDT …

[IFA 2019] Xperia 5: flagship rút gọn từ Xperia 1, màn hình 6.1″ FHD+, Snapdragon 855

Phần thuyết trình của Sony vẫn tiếp tục nhàm chán như thường lệ, bù lại …

Leave a Reply