Sony giới thiệu tai nghe custom Just Ear hợp tác với ca sĩ anime LiSA, giá gần 52 triệu

Sony, công ty đứng sau các loạt anime đình đám như SAO, Fate, vừa hợp tác với ca sĩ anime LiSA để tung ra một phiên bản đặc biệt của mẫu tai nghe custom Just Ear. Mẫu này được sản xuất dựa trên bản gốc tùy chỉnh âm thanh của LiSA, sẽ bán giới hạn ở Hội chợ Fujiya Headphone Spring Festival, tổ chức thường niên ở Nakano, Nhật Bản.

LiSA đã yêu cầu Sony làm ra một chiếc tai nghe dành riêng cho cô, thỏa mãn gout thưởng thức của cô, và Sony dựa trên bản gốc đó để làm ra bản thương mại. Theo LiSA, cố thích nghe nhạc nhấn một chút vào bass, thể loại thường nghe là hip-hop và R&B. Cô thích tai nghe có thể tái lập trung thực không khí buổi biểu diễn, khiến ta có cảm giác như thể có ca sĩ và dàn nhạc đang ở ngay đây hát cho mình nghe.

Vỏ tai nghe có khắc dòng chữ “★ANOTHER GREAT DAY★” theo yêu cầu của LiSA. Đây đồng thời cũng là chủ đề tour lưu diễn của cô năm 2014. Hộp tai nghe được đóng gói đặc biệt bởi chính LiSA thiết kế, kèm theo bưu thiếp, chữ kỹ và thông điệp dành riêng cho người mua từ LiSA.

Phiên bản đặc biệt này có tên là XJE-MH/L1SA, giá bán gần 52 triệu đồng, thêm gần 2 triệu cho chi phí lấy tai nghe. Về LiSA, các bạn có thể xem thêm tại Wikipedia của cô tại đây và đây (tiếng Nhật), hiện đang làm việc dưới hãng đĩa SACRA MUSIC trực thuộc Sony Music Entertainment Japan. Hy vọng tương lai Sony tiếp tục hợp tác thêm nhiều ca sĩ nữa trong công ty thu âm của mình.

Thôi chắc không cần phải giới thiệu nữa nhỉ!

Chỉ có ít ỏi nhiêu đây 🙁

Thêm một cái ảnh cận cảnh nữa!

 

Nguồn: Sony, AVwatch.

Check Also

Sử dụng hệ điều hành Android khiến máy nghe nhạc Sony bị giảm đáng kể bộ nhớ

Năm nay Sony đã có bước chuyển mình lớn với hệ điều hành Android trên …

[IFA 2019] Đại diện Sony nói Walkman định hướng nghe nhạc chuyên nghiệp, không cạnh tranh iPod

Sau bài chia sẻ về chiếc Xperia 5 vừa ra mắt, chúng ta sẽ đến …

Leave a Reply