Sony giới thiệu màn hình microLED chuyên nghiệp tại Đài Loan, 110 inch hơn 11 tỷ đồng

Sony vừa ra mắt tại Đài Loan nhiều sản phẩm chuyên nghiệp mới, bao gồm hệ thống CLEDIS, máy chiếu văn phòng, giảng đường, máy chiếu 4K tại gia, hệ giải pháp giám sát và phân tích video nhờ AI.

Đầu tiên là hệ thống hiển thị CLEDIS, sử dụng công nghệ microLED tiên tiến nhất hiện nay. Phiên bản được dùng để giới thiệu có kích thước 110 inch, với độ phân giải Full HD, giá khoảng hơn 11 tỷ đồng. Thông tin chi tiết các bạn có thể đọc lại tại đâyđây. Hiện tại, công ty đã lắp đặt hệ thống CLEDIS lớn nhất và cũng là màn hình microLED lớn nhất thế giới tại Nhật, không còn tính bằng đơn vị “inch” nữa mà chỉ liệt kê độ phân giải 16K cùng chiều dài gần 20m.

Các khách hàng đã mua hệ thống của Sony gồm có Google, đài Fox Sport, nhà mạng NTT DoCoMo, Honda, hãng mỹ phẩm Shiseido, hãng hàng không China Eastern Airlines. Sony bắt đầu bán CLEDIS kể từ đầu năm 2017, sau khi ra mắt hồi tháng Sáu năm 2016.

Hệ thống màn hình Crystal LED dùng công nghệ microLED, kích thước 110 inch có giá hơn 11 tỷ đồng

Màn hình được ghép từ các module nhỏ, mỗi module này nặng 10kg, có quạt tản nhiệt riêng

Hy vọng đâu đó trong tương lai, Sony VN cũng sẽ mang màn hình này về nước ta, phục vụ các cơ quan, doanh nghiệp cho mục đích triển lãm, trưng bày, tòa nhà thương mại, trình diễn thời trang,… Theo Digitimes, sau khi đặt hàng thì bạn phải chờ ba tháng cho tùy chọn nhỏ nhất (110 inch), các tùy chọn lớn hơn thì có thời gian giao hàng lâu hơn. Chưa tính công việc lắp đặt cũng kéo dài nhiều ngày.

Cùng với đó, giới thiệu giải pháp giám sát và phân tích video bằng AI. Công nghệ cho phép nắm bắt đối tượng, phân tích và lồng ghép vào ngữ cảnh, thông tin khác. Nhờ sức mạnh của trí tuệ nhân tạo, có thể theo dõi khuôn mặt, cử chỉ, nhận dạng chữ viết, màu sắc, từ đó nâng cao hiệu quả của công ty, tổ chức, giảng đường cho công tác họp mặt, hội nghị, giảng dạy,…

Camera ghi hình và bộ xử lý tích hợp AI

Sản phẩm phục vụ cho các công ty, tổ chức

Có thể gắn lên trần nhà để tiết kiệm không gian

Cuối cùng là ra mắt loạt máy chiếu mới, nhắm đến hai khu vực là rạp phim tại gia cho các gia đình thưởng thích phim chất lượng cao, và văn phòng, hội nghị, giảng đường.

 

Nguồn: Techbang.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

Leave a Reply