Loạt tai nghe Bluetooth và loa di động EXTRA BASS sắp về Việt Nam

Cách đây một tuần Sony đã tổ chức sự kiện giới thiệu các mẫu TV Bravia mới và ba chiếc loa sắp về thị trường Việt Nam, Sonyfan đã có mặt để đưa tin cho các bạn tại đâyđây. Tuy nhiên, tại sự kiện đó vẫn còn một số sản phẩm mới khác ít được chú ý hơn.

Sony VN đã kịp mang đến hai mẫu tai nghe Bluetooth mới là WI-C200 và WI-C310, đều là tai nghe giá rẻ. Hai mẫu này chỉ vừa mới ra mắt chính thức trước đó một ngày thì hôm sau đã xuất hiện ở sự kiện. Về giá bán, C200 khoảng 1.2 triệu đồng còn C310 gần 1.7 triệu đồng, chưa rõ khi nào sẽ lên kệ.

Ngoài ra, cũng có bộ ba loa di động EXTRABASS mới, là XB12, XB22 và XB32. Đây đều là sản phẩm Sony đã trình làng ở CES 2019 đầu năm, thông tin chi tiết các bạn có thể xem lại tại đây. Giá bán giữ nguyên như thế hệ trước.

Ở giữa là mẫu WH-XB700, tai nghe EXTRABASS mới nhất vừa lên kệ thay thế cho XB650BT. Đây là sản phẩm duy nhất đã được bán ra với giá gần 3 triệu đồng. Thông tin chi tiết các bạn có thể xem lại tại đây.

Cuối cùng là mẫu máy ảnh RX0 II – “nhỏ mà có võ” – tập trung vào quay vlog. Rất tiếc là Sonyfan chưa nắm được giá bán của sản phẩm này. Tuy nhiên hiện đã có chương trình đặt trước với nhiều quà tặng hấp dẫn.

 

Bài: Ambitious Man. Ảnh: Cường Vũ.

 

Check Also

WH-1000XM4 sẽ trình làng tại CES 2020?

Ôi thiên thần!  Cuối cùng thì chiếc tai nghe được nhiều người mong chờ WH-1000XM4 …

Cận cảnh Walkman A105: chiếc Walkman đầu tiên có USB-C, thiết kế vuông vức hơn A55

Tại “thánh địa” Đài Loan, Sony đã bắt đầu bán các máy Walkman mới. Năm …

Leave a Reply