Sony ra mắt WH-XB700, tai nghe EXTRA BASS hỗ trợ Google Assistant, pin 30 tiếng, cổng USB-C

Sony vừa trình làng một mẫu tai nghe mới thuộc gia đình EXTRA BASS. Thật bất ngờ khi nó sẽ khiến một số fan ruột nhớ về thế hệ đầu tiên của dòng tai nghe này. Với cái tên WH-XB700, tai nghe mới trùng tên với mẫu MDR-XB700 từng ra mắt năm 2009. Tuy nhiên, nếu nhìn vào sản phẩm mới và so sánh với bậc tiền bối vốn chẳng liên quan, hẳn bạn sẽ buồn khi thấy WH-XB700 “thua xa” từ ngoại hình cho đến cấu hình – trong khi giá cũng không hẳn rẻ lắm! Nếu là fan ruột từng sở hữu XB500, 700 hay “King of EXTRA BASS” XB1000, hẳn người đó sẽ buồn khi nhìn “thế hệ trẻ” ngày nay. Chuyện chẳng ngạc nhiên với XB650BT hay XB550AP, XB950AP/B1/N1,…

Quay trở lại với sản phẩm mới, WH-XB700 là một mẫu on-ear Bluetooth với thời lượng pin lên đến 30 giờ. Cổng sạc USB-C và tích hợp công nghệ sạc nhanh cho phép dùng 30 phút sau chỉ 10 phút sạc. Đề cao tính di động trong thời đại không dây và gọn nhẹ, WH-XB700 cung cấp trải nghiệm âm bass giàu năng lượng theo bạn đi bất cứ đâu. Thiết kế đơn giản và khớp gập xoay tiện dụng. Tuy nhiên, phải nhắc lại một lần nữa, kiểu dáng này thực sự gây thất vọng với cá nhân tác giả.

Và tất nhiên, chiều theo thị hiếu đặt nhẹ chất âm, đặt nặng tính năng, tai nghe hỗ trợ Google Assistant và Amazon Alexa tích hợp, cung cấp trải nghiệm điều khiển bằng giọng nói. Chỉ cần nhấn vào nút tùy chỉnh nằm trên củ tai trái, yêu cầu trợ lý số phát bản nhạc bạn muốn là xong. Rất tiện lợi!

Cuối cùng, hỗ trợ ứng dụng Headphones Connect do Sony phát triển, cùng một số tính năng quen thuộc CLEAR BASS, Surround (VPT), Sound Position. Tai nghe sẽ được bán trong tháng Tư tới với giá khoảng 3.5 triệu đồng theo quy đổi.

Cấu hình cơ bản:

  • Kiểu tai nghe: On-ear dạng đóng.
  • Màng loa: Dynamic 30mm.
  • Cài đặt âm thanh: DSEE.
  • Codec Bluetooth: SBC, AAC, aptX.
  • Phiên bản Bluetooth: 4.2.
  • Thời lượng pin: 30 giờ.
  • Trợ lí số: Google Assistant, Amazon Alexa.
  • Cổng sạc: USB-C.

 

P/s: Thực sự! Xin hãy là EXTRA BASS của ngày hôm qua! Dòng XB thời kỳ đầu từng chất như này cơ mà! Ít nhất âm thanh “dở” (vì không hợp gout) nhưng kiểu dáng ở một đẳng cấp hoàn toàn khác!

Cùng là XB700, mà sao quá khứ lại “ngầu” hơn bây giờ đến thế?

 

Nguồn: The Tech Revolutionist.

Check Also

WH-1000XM4 sẽ trình làng tại CES 2020?

Ôi thiên thần!  Cuối cùng thì chiếc tai nghe được nhiều người mong chờ WH-1000XM4 …

Cận cảnh Walkman A105: chiếc Walkman đầu tiên có USB-C, thiết kế vuông vức hơn A55

Tại “thánh địa” Đài Loan, Sony đã bắt đầu bán các máy Walkman mới. Năm …

Leave a Reply