Không phải 2019, Sony sẽ thương mại điện thoại 5G vào năm 2020

Ngày mai hãng sẽ chính thức phát hành bộ ba điện thoại mới là 10, 10 Plus và L3 tại Đài Loan, trao đổi với truyền thông địa phương, đại diện hãng đã xác nhận công ty chưa vội tung ra điện thoại 5G năm nay. Tổng giám đốc của Sony Mobile Đài Loan cho biết hôm qua (6/3) rằng Sony Mobile sẽ không ra mắt điện thoại di động 5G vào năm 2019 và dự kiến ​​sẽ có mặt năm 2020. Điện thoại di động sẽ hỗ trợ công nghệ Sub-6GHz và mmWave (milimet sóng). Năm nay, họ bắt đầu chương trình thử nghiệm 5G với các nhà khai thác viễn thông Đài Loan.

Hiện tại, Sony Mobile đang tập trung vào thử nghiệm tại Nhật Bản và châu Âu. Năm nay, hãng cũng có kế hoạch thử nghiệm hợp tác với các đơn vị khai thác viễn thông Đài Loan, thử nghiệm trên nguyên mẫu 5G. Công ty có một dải sản phẩm rất rộng lớn, và 5G đóng vai trò liên kết chặt chẽ hơn các sản phẩm với nhau. Do đó, ngoài việc được sử dụng trong điện thoại di động, tương lai 5G cũng sẽ được áp dụng trong máy quay và máy ảnh,… nhiều thiết bị khác.

Về Xperia 1, công ty cũng nhấn mạnh sẽ được ra mắt vào quý 2 năm nay, dự kiến khoảng tháng Năm sẽ phát hành trên thị trường. Nhắc đến điện thoại gập, đại diện công ty nói họ sẽ ưu tiên thương mại hóa điện thoại hỗ trợ 5G trước. Theo ông rào cản chính nằm ở giá bán chưa phù hợp với thị trường, kiểu dáng còn nhiều vấn đề. Hiện mới chỉ có Samsung và Huawei đã công bố điện thoại gập đầu tiên của họ, các hãng như Oppo, Xiaomi hay Lenovo (sở hữu Motorola) đều chưa ra mắt.

Ngày mai Đài Loan sẽ bắt đầu bán các máy Xperia mới (ảnh: ePrice)

 

Nguồn: Sogi, ePrice.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

Leave a Reply