Dàn TV Sony Bravia 2019 sắp đổ bộ tại Việt Nam, tùy chọn tới 88 inch, nhiều công nghệ mới

TV Sony vẫn đang giữ vị thế đầu bảng với bất cứ ai đang cân nhắc mua một chiếc TV mới. Hàng năm hãng vẫn tiếp tục củng cố vị thế của mình bằng các đợt nâng cấp dòng TV mới, không chỉ có thiết kế đẹp hơn mà còn là những công nghệ cốt lõi làm nên sức mạnh về hình ảnh của thương hiệu Bravia.

Hôm nay (7.3.2019) tại Singapore, Sony có tổ chức sự kiện giới thiệu dòng TV Bravia 2019 sắp được bán ra tại các thị trường Đông Nam Á trong thời gian tới. Năm nay hãng đem tới những sự mới mẻ khi đưa ra nhiều tùy chọn kích thước màn hình lớn hơn rất nhiều (75-88 inch) đáp ứng thị hiếu của người dùng khi ngày càng muốn được xem những hình ảnh to hơn.

Dòng TV Bravia OLED với 2 model A9G và A8G tiếp tục là dòng đầu bảng khi hội tụ tất cả những công nghệ đỉnh nhất của Sony về hình ảnh hiện nay.

Dòng A9G thuộc dòng Master được nâng cấp mạnh khi được tích hợp chip xử lý hình ảnh X1 Ultimate cung cấp khả năng xử lý về HDR cực mạnh khi nó có thể phân tích từng mảng đối tượng hình ảnh hiển thị để tối ưu màu sắc và độ tương phản chi tiết hơn. Công nghệ Pixel Contrast Bosooster nâng cao độ tương phản tới từng chi tiết nhẹ, ranh giới giữa chi tiết sáng và tối thực sự xuất sắc.

Thế hệ Bravia OLED 2019 có cải tiến về thiết kế mỏng hơn cho phép cả 2 dòng TV có thể treo tường.

Hệ thống chân đế có thể điều chỉnh đề màn hình hạ thấp xuống sát mặt sàn hoặc có thể nâng cao để đặt thêm SoundBar phía trước.

Công nghệ âm thanh tích hợp vào màn hình tiếp tục được nâng cấp lên Acoustic Surface Audio+ khi không chỉ có 2 loa rung trực tiếp vào màn hình mà còn có thêm 2 loa Bass tăng cường dải âm trầm, làm âm thánh sống động hơn và hoàn toàn có thể không cần dùng thêm loa ngoài nếu muốn.

4 loa trên tích hợp trên  cũng có thể biến thành loa trung tâm (center) khi kết hợp với dàn loa ngoài. Trình diễn thực tế cho hiệu quả quá rõ rệt khi âm thanh của bộ phim hay nhân vật đang nói có cảm giác chân thật hơn khi được phát ra thẳng từ màn hình.

Dòng TV Bravia  LED đầu bảng X950G cũng được nâng cấp thêm nhiều công nghệ mới với con chip xử lý X1 Ultimate tối ưu hình ảnh HDR như dòng OLED. Thêm công nghệ X-Wide Angle (bản 75-85 inch) nâng cao góc nhìn cũng như đảm bảo màu sắc cực tốt ngay cả ở những góc nhìn nghiêng hẹp.

X-Motion Calrity có khả năng chống nhòe cực kỳ hiệu quả với các hình ảnh chuyển động nhanh.

Ngoài ra dòng X950G và X850G cũng có thêm công nghệ Acoustic Multi-Audio với 2 loa toàn dải đặt ở vị trí truyền thống kết hợp với 2 loa Tweeter đặt ngang 2 cạnh bên TV (vị trí 10 giờ – 2 giờ). Điều này thực tế giúp âm thanh được phát ra rộng hơn, sống động hơn và có cảm giác hơi giống âm thanh được phát ra từ màn hình như trên dòng OLED.

Các dòng thấp hơn nhu X900G/X800G/X700G 4K HDR và W800G/W660G cũng có những nâng cấp nhẹ cũng như thêm các tùy chọn màn hình kích thước rất lớn.

Theo mình được biết dòng TV Bravia 2019 sẽ sớm được giới thiệu chính thức tại Việt Nam vào tháng 4 tới, trước khi bán ra vào khoảng tháng 9. Chi tiết hơn thì mình chưa rõ.

Check Also

TV Sony sắp cập nhật AirPlay 2, HomeKit, Dolby Atmos trên nền Android TV 9.0

Giao diện Android TV trên MASTER A9G (ảnh: spill.hk) Sony sắp sửa cập nhật phần …

Người Mỹ đang có cơ hội mua TV OLED Sony giá rẻ hơn Samsung QLED và LG OLED

Sự kiện mua sắm trực tuyến Black Friday tại Mỹ là dịp để người dân …

Leave a Reply