Những sản phẩm nghe nhìn Sony đang bán chạy ở Nhật: TV OLED A8F, TV LCD X90F, 1000XM3

Trang Phileweb vừa tổng hợp và đưa ra danh sách các sản phẩm nghe nhìn bán chạy ở Nhật, công bố ngày 30/1 vừa qua. Nhìn lướt qua bảng xếp hạng doanh số, chúng ta có thể mỉm cười hài lòng khi Sony vẫn còn được dân bản xứ ưa chuộng ở một số hạng mục kinh doanh. Kết quả này trái ngược với một báo cáo gần đây cho thấy điện thoại Xperia đang bị thất sủng ở Nhật.

Danh sách ở dưới đã được mình dùng Google Trans chuyển ngữ sang Tiếng Việt để các bạn đọc được. Ngoài ra chúng ta sẽ chỉ liệt kê danh sách có sản phẩm Sony đứng top 1, nếu muốn xem thêm các mặt hàng của Panasonic, Yamaha, Pioneer,… các bạn có thể xem thêm ở nguồn cuối bài. Điểm xếp hạng đại diện cho doanh số bán hàng.

1/ TV OLED:

Ở sân chơi OLED, chúng ta thấy rõ Sony và Panasonic đang sát phạt nhau không khoan nhượng ở Nhật. Thực chất sản phẩm của Panasonic có chất lượng hình ảnh rất tốt không thua gì Sony, chỉ tiếc họ không bán rộng rãi nên ít người biết đến.

Mẫu A8F là TV OLED bán chạy nhất ở Nhật tháng vừa rồi 

2/ TV LCD trên 50 inch.

Đối với TV LCD trên 50 inch, Sony có hai sản phẩm góp mặt là X90F và X85F. Việc X90F đánh bại AJ1 để lên ngôi đầu là một chiếc thắng cho Sony. Ngoài ra, X90F cũng là một TV có chất lượng hình anhr ất xuất sắc, được nhiều chuyên trang nước ngoài khen ngợi.

3/ TV LCD trên 40 inch.

Ở hạng mục này, Sony lại tiếp tục thống trị với X90F và X85F lần lượt bán chạy nhất. Đẩy hai hãng đối thủ đồng hương xuống các vị trí dưới.

*Trên hai danh sách TV LCD ở trên, tên hãng Sharp đã bị Google dịch sai thành “nhọn,” mong các bạn đừng nhầm lẫn. Bó tay anh Google!

TV có tỉ lệ p/p tốt nhất năm 2019 của Sony

4/ Soundbar home theater.

Sony đã có một chiến thắng lớn ở danh sách loa thanh bán chạy nhất. Có đến ba đại diện xuất hiện và một trong số đó giành luôn vị trí đầu bảng. Ở Nhật, Sony cũng là thương hiệu loa thanh bán chạy nhất theo công bố của hãng.

Soundbar S200F

5/ Máy quay phim cầm tay.

Giống như soundbar, máy quay phim cầm tay cũng là một thắng lợi khác của hãng. Ba sản phẩm góp mặt và hai trong đó giành luôn vị trí hàng đầu. Đối thủ cạnh tranh quen thuộc với Sony vẫn là Panasonic thì kém may mắn hơn một chút.

Máy quay phim cầm tay AX45

6/ Máy chiếu gia đình.

Không ngạc nhiên khi đây là cuộc đua song mã giữa Sony và JVC, đây là hai hãng máy chiếu Nhật phổ biến nhất. Chúng ta có thể thấy JVC có phần lấn át hơn Sony, khi chiếm 3/5 vị trí tháng này, còn tháng trước họ giành hai vị trí đầu tiên. Dù sao cũng chúc mừng Sony khi họ đã giành được ngôi đầu lần này với VW255.

Máy chiếu Sony VW255 bán chạy nhất tháng qua

7/ Tai nghe trùm đầu Bluetooth.

Ảnh minh họa là 1000X năm 2016, chủ yếu đăng vì DAOKO 

Bên cạnh nghe nhìn, sản phẩm âm thanh cá nhân Sony cũng ghi dấu ấn với mẫu Bluetooth 1000XM3. Đây là tai nghe Bluetooth trùm đầu bán chạy nhất trong tuần đầu tháng Hai (3/2 – 9/2). Điều này cũng không có gì ngạc nhiên bởi đây là một sản phẩm rất tốt, chống ồn xuất sắc nhất hiện nay.

 

Nguồn: Phileweb (1), Phileweb (2).

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

Chưa đầy 2 năm, Sony đã chi hơn 3.5 tỷ USD để thâu tóm các công ty âm nhạc, phim ảnh

Chương trình truyền hình “Thỏ Peter” dành cho các em nhỏ nay đã thuộc về …

Leave a Reply