Xperia XZ4 tiếp tục bị rò rỉ, chiều dài bằng iPhone XS Max, màn hình 6.5 inch tỉ lệ 21:9

Tài khoản @UniverseIce vừa đăng tải lên Twitter một số hình ảnh rò rỉ mới về siêu phẩm Xperia XZ4. Chiếc điện thoại được rất nhiều người mong đợi sau loạt XZ2, XZ3 không khiến họ hài lòng. Hình ảnh các bạn thấy ở trên là tấm flim bảo vệ màn hình của XZ4, đặt cạnh iPhone XS Max và hai tấm film khác, được suy đoán là của Galaxy S10 và S10+. Như trong hình ảnh có thể thấy XZ4 sẽ có cỡ chiều dài ngang với iPhone XS Max, với màn hình 6.5 inch.

Giống như nhiều thông tin chúng tôi đã chia sẻ, XZ4 sẽ có màn hình tỉ lệ 21:9 dài nhất trên di động hiện nay. Trong quá khứ đã từng có LG tung ra điện thoại có cỡ màn hình dị như này. Theo kích thước tấm film, màn hình sẽ dài 15.2cm còn chiều dài máy khoảng hơn 16cm. Viền màn hình cực kì mỏng như các bạn thấy, với các góc bo tròn.

Về mặt cấu hình, sơ bộ có những tin đồn XZ4 sẽ trang bị nền tảng di động Snapdragon 855 với dung lượng RAM tối đa lên đến 8GB, bộ nhớ 128GB. Dung lượng pin trước đó có thông tin nói là 3900mAh, chạy sẵn Android Pie 9.0 mới nhất. Điều quan trọng là cụm camera phía sau có đến ba ống kính, đến nay vẫn chưa có thông tin gì về cấu hình của camera trên XZ4. Có thông tin gần đây nói máy sẽ dùng màn hình OLED.

Sony Mobile có thể xuất hiện tại MWC 2019 vào tháng Hai để trình làng XZ4, có thể cả biến thể XZ4 Compact nữa. Bạn nghĩ sao về chiếc flagship sắp tới này của Sony?

Nguồn: Ice Universe.

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

One comment

  1. Nhìn dài vậy ta, ngồ ngộ :))

Leave a Reply