Tết này chơi gì? Ngồi nhà chơi Playstation cũng hay, đang giảm giá khủng

Tết là dịp ăn – chơi, ăn uống thì không phải nói nhiều rồi nhưng chơi gì cũng là cả vấn đề. Người nào dư dả tiền bạc thì đi du lịch, ít tiền hơn thì ở nhà, hoặc ngoài đường quá đông đi đâu cho mệt thân. Ở nhà chơi game đi các bạn!

Chơi game trên điện thoại cũng đang là xu hướng phổ biến, nhưng chơi game đích thực là chơi game phải là màn hình lớn, độ nét cao, tựa game đỉnh. Hiện tại Playtation 4 đang là “vua máy chơi game console” trên toàn thế giới. Ở Việt Nam vài năm trở lại đây hãng cũng đã đẩy mạnh mảng máy chơi game Playstation và nó đang được giới trẻ đón nhận rát nồng nhiệt.

Playstation 4 với tay cầm Dualshock 4

Nhưng ai có cơ hội chơi game trên Playstation, cụ thể hiện nay là Playstation 4 thì khó có lẽ tìm lại được cảm giác chơi game nào đã hơn, dù ở bất kể hệ máy nào. Được trang bị phần cứng tập trung toàn lực cho đồ họa game, Sony còn tập trung rất nhiều cho việc phát triển các tựa game đỉnh cao. Bởi bản thân chiếc máy chơi game chưa phải là tất cả mà các tựa game dành cho nó mới thực sự là cả linh hồn. FIFA, God of war, Call of duty, Grand Theft Auto, Need For Speed…v.v là những cái tên nổi bật trong vô vàn các game nổi bật hiện đang có trên Playstation 4. Xem video dưới để thấy đồ họa game trên Playstation 4 đẹp cỡ nào.

Mới đây, để giúp những fan trung thành của Playstation có thể tìm lại những trải nghiệm thời thơ ấu hãng còn tung ra Playstation Classic với 20 game cài sẵn (đây chính là Playstation 1 ngày xưa). Theo mình biết thì mẫu máy này cũng đang bán tại Việt Nam rồi.

Playstation Classic – Sống lại tuổi thơ

Hiện Sony Việt Nam đang cung cấp 3 mẫu Playstation tại Việt Nam bao gồm, Playstation Classic, Playstation 4, Playstation 4 Pro. Ngoài ra còn có một số phiên bản đặc biệt hoặc Bundle đi kèm game. Sự khác nhau giữa các mẫu máy này có thể hiểu đơn giản là Classic tìm lại cảm giác chơi game xưa, Playstation 4 vừa đủ chơi game đỉnh cao với khả năng hỗ trợ độ phân giải game Full HD, Playstation 4 Pro là mẫu đỉnh nhất, phần cứng mạnh nhất đủ sức chơi game độ phân giải 4K HDR luôn.

PLaystation 4 – Playstation 4 Pro

Giá hiện tại đang thực sự hấp dẫn, nó còn rẻ hơn cả giá hãng đang bán tại thị trường nước ngoài luôn.

Playstation Classic

  • 2.990.000 đ

Playstation 4

  • 8.990.000 đ
  • Đang giảm còn 7.590.000 đ
  • Tặng gói quà trị giá 4.500.000 đ
  • (thêm 1 tay cầm, game God of War, game Marvel’s Spider-Man
  • Tính ra giá trị máy chỉ khoảng 3.090.000 đ

Playstation 4 Pro

  • 11.990.000 đ
  • Đang giảm còn 11.590.000 đ
  • Tặng gói quà 4.5000.000 đ tương tự như trên

Chi tiết mọi người có thể xem tại link này https://sonycenter.sony.com.vn/san-pham/playstation

 

Check Also

‘Final Fantasy 7 Remake’ sẽ độc quyền cho hệ PlayStation đến đầu năm 2021

Xinh quá!  Dựa theo box art của game, có vẻ Square Enix sẽ chỉ cho …

PlayStation nhận Kỷ lục Thế giới Guinness là thương hiệu home console bán chạy nhất

Máy chơi game PlayStation của Sony đã đi được chặng đường 1/4 thế kỷ. Kể …

Leave a Reply