[CES 2019] Sony ra mắt mâm than không dây LX310BT, tích hợp Bluetooth và cổng USB

Sony vừa mang đến CES 2019 một sản phẩm giao thoa giữa hoài cổ và tân thời, mâm thanh LX310BT. Đây thực ra là bản kế nhiệm mẫu mâm thanh LX310 trước đây của hãng, bổ sung thêm các tính năng mới để người dùng dễ sử dụng hơn trong thời buổi hiện nay.

Hãng đã tích hợp bộ phát Bluetooth giúp mâm than có thể kết nối với tai nghe, soundbar hoặc loa không dây, mang lại trải nghiệm âm thanh không dây tiện lợi hơn, có riêng một nút Bluetooth để kích hoạt chức năng này. Với tính năng chơi nhạc tự động, cần sẽ tự tìm đến rãnh mà bạn chơi dở lần cuối để đặt kim vào, sau đó chơi tiếp khi bạn bấm nút. Khi bản ghi chơi xong nó sẽ tự trở về vị trí nghỉ cũ.

LX310BT có ba mức Gain khác nhau: low, mid và high. Giúp tương thích nhiều nguồn phát và điều chỉnh âm lượng dễ dàng hơn qua Bluetooth. Mâm than cũng chiều lòng những người thủ cựu bằng một bộ pre-amp phono tích hợp, chơi với amplifier qua kết nối line-level, bên cạnh đó kết nối dây với dàn âm thanh như truyền thống. Ngoài ra còn có cả cổng USB, giúp số hóa nhanh chóng bộ sưu tập và mang đi thưởng thức ở bất cứ đâu.

Cần được đúc từ nhôm, với thớt đĩa nhôm, tái tạo âm trầm chắc khỏe, rõ ràng, âm thanh cân bằng, sống động. Cùng một lớp thảm giảm rung động, cho âm thanh trong trẻo hơn.

Mâm than có giá 200 USD và bắt đầu bán ra từ mùa xuân năm nay.

 

Nguồn: Sony.

 

Check Also

TV Sony sắp cập nhật AirPlay 2, HomeKit, Dolby Atmos trên nền Android TV 9.0

Giao diện Android TV trên MASTER A9G (ảnh: spill.hk) Sony sắp sửa cập nhật phần …

Người Mỹ đang có cơ hội mua TV OLED Sony giá rẻ hơn Samsung QLED và LG OLED

Sự kiện mua sắm trực tuyến Black Friday tại Mỹ là dịp để người dân …

Leave a Reply