[CES 2019] Đại diện Sony Mobile xác nhận giới thiệu flagship mới ở MWC, trải nghiệm camera “đỉnh cao”

Digital Trends đã có cơ hội nói chuyện với ngài Don Mesa, chịu trách nhiệm marketing ở Sony Mobile. Theo những gì ông chia sẻ, Sony chắc chắn sẽ có màn trình diễn tại MWC diễn ra vào tháng Hai tới.

Một cuộc cải tổ sâu rộng đang diễn ra trong đơn vị, ví dụ như Kimio Maki bây giờ dẫn dắt nhóm phát triển. Ông từng làm ở bộ phận máy ảnh và đã góp phần giúp Sony dẫn đầu thị phần full-frame mirrorless. Rất nhiều xáo trộn đã xảy ra trong hàng ngũ điều hành, nhằm tập trung nâng cấp sản phẩm ở camera vốn trở thành một yếu tố thiết yếu hiện nay.

Ông cho biết công bố tại MWC cho thấy định hướng tương lai của Sony với việc kinh doanh di động. Đặc biệt, công ty kì vọng sẽ mang đến trải nghiệm camera đỉnh cao chưa từng có. Chúng ta đã thấy ảnh lộ XZ4 có ba ống kính, cộng với việc trong quá khứ họ từng làm chip ISP riêng trên XZ2 Premium, hy vọng lần này Sony tiếp tục đầu tư mạnh tay hơn.

Cuối cùng, ông cho biết công ty có thể sẽ bỏ ngỏ dòng Compact, do thị hiếu ngày càng chuộng smartphone màn hình lớn, phục vụ nhu cầu giải trí. Thực tế công ty cũng đã dẹp bỏ đầu tư vào những sản phẩm như SmartWatch, SmartBand hay máy tính bảng vì sinh lợi thấp, nếu Compact không còn đủ thu hút khách hàng, chúng có thể không cần thiết nữa.

 

Nguồn: Digital Trends.

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

Leave a Reply