God of War trở thành trò chơi xuất sắc nhất năm 2018

God of War (2018) do Sony phát triển kiêm phát hành đã đứng lên bục vinh quang nhất của giải thưởng The Game Awards 2018, vượt qua nhiều đối thủ để trở thành “Game of the Year” – giải quan trọng nhất.

Nhiều cái tên đáng gờm trong cuộc đua giành giải đã bị GoW đánh bại, bao gồm CelesteAssassin’s Creed OdysseySpider-ManMonster Hunter: World, and Red Dead Redemption 2. Thực tế nhiều người đã tưởng siêu phẩm của nhà Rockstar sẽ là kẻ chiến thắng, game thực sự được đánh giá rất cao và có thể xem như một tựa game bom tấn hàng đầu  hơn chục năm qua. Thế nhưng thế giới cao bồi miễn viễn Tây cuối cùng đã phải chịu khuất khục trước chiến thần Kratos.

Việc game độc quyền cho PS4 giành giải thưởng lớn tiếp tục cho thấy vị thế dẫn đầu ngành của Sony. Họ không chỉ đơn giản bán phần cứng giỏi nhất, mà cũng là một người sản xuất ra những trò chơi xuất sắc nhất. Có máy chơi game khủng để làm gì nếu không có những bom tấn xứng tầm để chơi? Hy vọng đến thế hệ PS5 kế tiếp, Sony sẽ còn mang đến cho cộng đồng thêm những sản phẩm xuất sắc như God of War.

 

Nguồn: Slashgear.

The following two tabs change content below.

Ambitious Man

Latest posts by Ambitious Man (see all)

Check Also

PlayStation nhận Kỷ lục Thế giới Guinness là thương hiệu home console bán chạy nhất

Máy chơi game PlayStation của Sony đã đi được chặng đường 1/4 thế kỷ. Kể …

PS4 trở thành máy chơi game gia đình bán chạy thứ 2 mọi thời đại, thua PS2

Theo doanh số tích lũy mà PS4 đã đạt được, máy đã trở thành máy …

Leave a Reply