Flagship Xperia mới tiếp tục lộ ảnh, xác nhận màn hình 21:9 viền mỏng, bỏ loa stereo

Trong kỉ nguyên viền mỏng, các hãng lũ lượt “đục khoét” màn hình thành đủ các hình dạng kì quái, từ “hớt tóc” cho đến “xỏ lỗ” hay một số thì thiết kế tràn ba cạnh. Sony được cho vẫn tiếp tục giữ kiểu truyền thống, không có bất cứ rãnh hay lỗ nào “ăn” vào màn hình hiển thị.

Hình ảnh rò rỉ miếng bảo vệ màn hình và vỏ case trong suốt mới đây do GSMArena đăng tải, tiếp tục xác nhận thông tin này. Bên cạnh đó viền rất mỏng, mỏng hơn nhiều XZ2 hay XZ3 hiện tại. Ở phần viền chừa một số lỗ để đặt camera và cảm biến. Đồng thời tái khẳng định hãng chuyển cụm loa ngoài xuống dưới đáy máy, chấp nhận hy sinh thiết kế loa kép mặt trước để có viền mỏng hơn theo xu hướng.

Phía cạnh phải là cụm âm lượng, cảm biến vân tay và phím nguồn, phím ảnh chụp ảnh. Mặt lưng là hàng camera theo chiều dọc với flash LED kép. Rát tiếc jack 3.5mm đã không trở lại. Chưa rõ mẫu flagship này sẽ được gọi tên là XZ4 hay có một tên mới, tuy nhiên khả năng rất cao dùng màn hình tỉ lệ 21:9 theo nhiều thông tin rò rỉ.

 

Nguồn: GSMArena.

Check Also

No Guarantor Get that loan with no guarantor

No Guarantor Get that loan with no guarantor Get that loan without having a guarantor …

EPoker Breathing space, The latest Solution Towards Have fun with Digital Mississippi holdem Indoors A new Legitimate Playing establishment

EPoker Breathing space, The latest Solution Towards Have fun with Digital Mississippi holdem Indoors A …

One comment

  1. Vậy là vân tay rời với phím nguồn luôn hả ta? Chắc làm vậy để bán được bên Mỹ luôn.

Leave a Reply