Xperia XZ3 đồng loạt ra quân tại thị trường Đài Loan và Hàn Quốc

Xperia XZ3 in Korea

Xperia XZ3 ra mắt tại Hàn Quốc (ảnh: Danawa)

Hôm nay công ty Nhật Bản đã đồng loạt tung ra mẫu smartphone mới tại thị trường Đài Loan và Hàn Quốc. Khu vực Đông Á đang là nơi được quan tâm hàng đầu, và XZ3 chính là mẫu máy kì vọng sẽ giành được thành công  ở đây.

Tại Đài Loan, Sony Mobile đưa ra giá bán gần 20 triệu đồng cho XZ3, bán ra 9/10. Mục tiêu công ty nhắm đến là lọt top flagship Android bán chạy nhất tháng Mười bằng thiết bị chủ lực mới. Đại diện hãng cho biết doanh thu của các mẫu giá rẻ dưới 4 triệu đồng gần như không có, do vậy chiến lược của công ty sẽ bỏ qua phân khúc này, trong khi nhóm sản phẩm cao cấp sẽ tiếp tục được đầu tư mạnh. Dòng XA tầm trung sẽ vẫn kinh doanh bình thường, mặc dù không phải là dòng chủ lực. Tình hình đặt trước Xperia XZ3 ở Đài Loan rất khả quan, trong đó màu đỏ và xanh được quan tâm nhiều nhất.

XZ3 đỏ

Xperia XZ3 năm nay có màu mới giống rượu vang đỏ, rất thu hút khách hàng (ảnh: Marco Kao)

Trong khi đó, một thị trường Đông Á khác là Hàn Quốc cũng bắt đầu kế hoạch phân phối ngày hôm nay. Xperia XZ3 bán ra ở đây có giá gần 19 triệu đồng, lên kệ ngày 10/10. Trong khi Đài Loan có đủ bốn màu với 6GB RAM, ở đây sẽ chỉ phân phối hai màu Black và Forest Green với dung lượng 4GB.

Ở Hàn Quốc thì điện thoại Xperia không phải là mặt hàng chủ lực, do sự cạnh tranh đến từ các thương hiệu nội địa như Samsung, LG rất mạnh. Những sản phẩm có doanh số lớn đứng đầu thị trường là máy ảnh KTS, máy quay phim, thiết bị truyền hình, tai nghe không dây,…

Nguồn: ePrice, Danawa.

Check Also

Handling Urgent Essays

Urgent essays, frequently called thesis statements, are among the toughest kinds of article to write. …

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! …

One comment

  1. Việt Nam sao không thấy tin tức gì

Leave a Reply