Tiếp tục lộ thiết kế của XA3 Ultra: viền mỏng hơn, có camera kép, cảm biến vân tay trở lại cạnh bên

leak 3

Ngay sau khi lộ những hình ảnh thiết kế Xperia XA3 hôm qua, hôm nay chúng ta đã có thêm hình ảnh về Xperia XA3 Ultra, bản phóng lớn của XA3.

Sau chiếc XA2 Plus sử dụng màn hình 18:9 đầu tiên của Sony ở tầm trung, XA3 và XA3 Ultra cũng tiếp tục sử dụng tỉ lệ mới này. Chính vì dùng màn hình Full HD+ 18:9 mà XA3 Ultra dài hơn XA2 Ultra hiện tại, viền trên dưới cũng hẹp hơn đáng kể. Kích thước tổng thể là 167.4 x 73.3 x 8.3mm vẫn khá gọn so với XA2 Ultra, bởi màn hình máy đã được tăng lên cỡ 6.5 inch tức còn hơn cả Z Ultra hồi năm 2013. Để so sánh, XA2 Ultra hiện tại xài màn hình 6 inch có kích thước 163 x 80 x 9.5mm.

leak 1

Ở phía cạnh phải có các nút nguồn, cảm biến vân tay và âm lượng. Không rõ Sony có quay trở lại cách đặt cảm biến vân tay vào phím nguồn như xưa, hay tách rời ra, bởi thiếu nút chụp hình cứng ở phía dưới. Có thể hãng đã di chuyển phím này lên trên, trong khi phím âm lượng di chuyển xuống dưới và đặt thẳng cảm biến vân tay vào nút nguồn?

Ở dưới đáy vẫn là cổng USB-C và hai khe loa. Phía trên là jack 3.5mm. Đáng chú ý, mặt lưng là cụm camera kép với đèn flash LED kép, lồi hẳn lên trên. Có thể thấy tầm trung năm sau của Sony sẽ tập trung nhiều vào camera.

leak 2

leak 4

 

Nguồn: Xperiablog.

Check Also

Đọ camera giữa XZ2 Premium – Mate 20 Pro – Pixel 3 XL – R17 Pro: Ai sẽ là “vua bóng đêm”?

Trang Sogi vừa có một màn so sánh vui vẻ camera chụp đêm của bốn …

Ảnh đẹp Xperia XZ3, flagship không có duyên với thị trường Việt Nam

Xperia XZ3 là chiếc flagship mới nhất của Sony, tuy nhiên giờ đã sắp sang …

2 comments

  1. Đẹp đó để dành tiền mua thôi

  2. người ta ra tới xa3 giờ đang gom tiền mua xa1 ultra đang khuyến mãi 🙁

Leave a Reply