Ngắm 1000XM3 đen lịch lãm bên cạnh chiếc Xperia tím mộng mơ

Tai nghe chống ồn 1000XM3 là sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm nhất trong thời gian gần đây của Sony. Với danh tiếng được thiết lập từ mẫu 1000X năm 2016, Sony đã tiến hành một cuộc cách mạng trong suốt ba thế hệ làm thay đổi thế giới tai nghe. Giờ đây, tai nghe chống ồn dần trở thành một “cứu cánh” cho những ai hay phải đi công tác, du lịch, đi làm xa,… Hoặc đơn giản là bạn chỉ muốn trốn khỏi cái ồn ào nơi phố thị, tránh xa thế giới loài người!

Hàng loạt những cái tên như ATH, Sennheiser hay kể cả AKG, Beyerdynamic  đều đang đổ xô làm tai nghe chống ồn, sau khi chứng kiến thành công về mặt thương mại của dòng sản phẩm 1000X. Ít ai biết, Sony đã từng là người ra mắt tai nghe chống ồn kĩ thuật số đầu tiên năm 2008 với NC500D, tích hợp cả trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence). Thời điểm ấy, thậm chí đã đánh bại đối thủ lớn nhất là Bose về khả năng khử ồn, theo kết quả đánh giá các chuyên trang CNET, TechCrunch. Với mẫu 1000XM3 mới nhất, không chỉ được kì vọng sẽ nối tiếp doanh số khả quan của những người tiền nhiệm, mà còn tái xác lập vị thế dẫn đầu ngành công nghiệp về tai nghe khử ồn như NC500D trong quá khứ đã làm được.

Được sự đồng ý của anh Kim Hải, sonyfan xin chia sẻ với bạn đọc bộ ảnh tuyệt đẹp về sản phẩm hứa hẹn sẽ là cú hit của Sony trong năm nay. Bên cạnh khả năng khử ồn “bá đạo,” 1000XM3 còn là một chiếc tai nghe ghi điểm ở thiết kế gọn nhẹ, cảm giác đeo thoải mái.

 

Bạn có nhận thấy ngoài 1000XM3 là chiếc Xperia nào không? Với một sắc tím mộng mơ đặc trưng, và kích thước quá khổ. 😀

 

Cảm ơn anh Kim Hải đã đồng ý để sonyfan đăng tải bộ ảnh về tai nghe khử ồn 1000XM3!

The following two tabs change content below.

Ambitious Man

Latest posts by Ambitious Man (see all)

Check Also

Tai nghe thời trang WF-H800 lên kệ tại Trung Quốc, giá hơn 5 triệu đồng

Bộ sản phẩm Walkman A106 và h.ear on 3, h.ear in 3, h.ear on 3 …

WF-1000XM3 cập nhật lớn: chỉnh âm lượng, hỗ trợ Alexa, xem pin hộp sạc

Sau khi tiếp nhận vô số phản hồi của khách hàng, Sony đã tung ra …

Leave a Reply