Vài video về camera Xperia XZ2 Premium – flagship đến cả reviewer cũng khó tiếp cận!

XZ2 Premium 3

Xperia XZ2 Premium (ảnh: DGtle)

Xperia XZ2 Premium đã trở thành chiếc Xperia đi vào lịch sử ở thị trường VN khi là flagship khó tiếp cận nhất với những người làm reviewer. Trong khi không có nhiều người mua được vì nhập về giới hạn số lượng, những bạn làm reveiwer cũng không có cơ hội mượn được máy, và các hệ thống bán lẻ thì cũng không tham gia phân phối. Thành ra đến giờ, người dùng Xperia tại VN gần như chẳng có thông tin về trải nghiệm thực tế XZ2 Premium như nào, khác hẳn so với mọi năm. Chỉ trừ số ít đã kịp mua cho mình một chiếc.

Đây có lẽ cũng là thiệt thòi cho cộng đồng người dùng Xperia chúng ta, nhất là khi XZ2 Premium được Sony xem là tác phẩm để khoe khoang công nghệ là chính. Ở đây chúng tôi có tổng hợp cho các bạn một vài video so sánh cũng như đánh giá từ vài trang nước ngoài, thực tế cũng rất ít vì cộng đồng công nghệ nói chung cũng không còn quan tâm nhiều đến điện thoại Xperia, và cơ hội tiếp cận máy cũng khó khăn hơn. Trên thị trường bây giờ nhãn hiệu Trung Quốc ngập tràn, Huawei, Oppo, Vivo, Oneplus, Xiaomi,… có thể xem sự hiện diện của thương hiệu Xperia không còn như trước, trừ số ít tại Đài Loan, Nhật Bản hay Châu Âu,…

Có lẽ từ bây giờ các bạn cũng nên  làm quen với việc tham khảo đánh giá từ các địa chỉ nước ngoài, thay vì chờ đợi vào cộng đồng công nghệ ở VN! Anh reviewer đã nói một câu rất hiện thực: “…tôi không thể hiểu tại sao những reviewer khác lại không nhắc đến nó (camera của XZ2 Premium)?”.

*Bonus: Một tấm hình vui vẻ của bạn Hoàng Thái chụp, người đã chấp nhận bỏ ra 20 triệu đồng để mua XZ2 Premium.

test 3

Check Also

Respect For sex Roles) Asian ladies will generally speaking perhaps not challenge a guy too highly with regards to choice time.

Respect For sex Roles) Asian ladies will generally speaking perhaps not challenge a guy too …

Hints For This Major Internet Destinations Beginners

Hints For This Major Internet Destinations Beginners App gaming family room adalah sebuah path kecil …

Leave a Reply