Trên tay “đèn dầu” kiêm loa thông minh Sony LSPX-S1 gây sốt tại Sony Show

DSC06008

Mỗi năm Sony Show lại luôn có một sản phẩm mang tính trình diễn công nghệ, năm nay ở giữa khu vực Sony Show 2018 có một bốt nhỏ màu vàng rất bí ẩn, nếu như không để ý các bạn dễ bị bỏ qua, tuy nhiên ở đây lúc nào cũng có một hàng dài khách trải nghiệm xếp hàng để được vào trong.

DSC06033

Đó là chiếc loa kiêm đèn LSPX-S1 đã được Sony giới thiệu từ hơn 1 năm trước. Đây là dòng sản phẩm mang tính cách mạng và cũng thuộc nhóm sản phẩm “sang chảnh” phục vụ “giới thượng lưu” vì mức giá của nó tại Mỹ rơi vào khoảng $800.

DSC06027

Điểm đặc biệt của chiếc đèn này là việc tích hợc 2 loa subwoofer 50mma ẩn dưới phần đáy và phía trên là một loa treble phẳng ngay phần nắp trên. Nếu thoạt nhìn các bạn sẽ không thể nhận ra 2 chiếc loa này vì nó được dấu rất khéo. Ở giữa là một ống dạng thủy tinh với đèn ánh sáng vàng có thể điều chỉnh độ sáng.

DSC06019

Chiếc đèn này có pin tích hợp khoảng 4h, kết nối bluetooth cùng phần mềm có thể điều khiển từ Android. Trải nghiệm thực tế chiếc loa này rất thú vị, âm thanh nghe ngọt ngào và có độ vang xa rất tốt nhờ cơ chế tản âm 360 độ.

DSC06020

$800 không phải là mực giá ai cũng có thể chạm tay vào được, nhưng rõ ràng chiếc đèn thông mình xứng đáng được trao giải về trình diễn công nghệ. Video trải nghiệm thực tế mời các bạn xem bên dưới.

DSC06010

DSC06012

Check Also

Oppo sẽ là hãng điện thoại đầu tiên áp dụng công nghệ cảm biến mới của Sony

Oppo đang là một trong các khách hàng lớn của Sony (ảnh: DGtle)  Theo nhiều …

Sony muốn biến aibo thành quản gia của bạn, giám sát tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, trông trẻ,…

Sony vừa cập nhật phần mềm cho chó aibo, khiến nó thông minh hơn và …

Leave a Reply