Spider-Man trên PS4 thành công lớn, vượt qua cả phim điện ảnh lẫn God of War

Spider-Man 1

Insomniac, Sony và Marvel có lẽ đang ngất ngây trong men say chiến thắng khi sản phẩm mới của họ nhận được sự ủng hộ ngoài mong đợi từ thị trường. Tựa game mới nhất về người anh hùng của thành phố New York đã vượt qua hai cha con Kratos, trở thành đầu game độc quyền cho hệ PS4 bán chạy nhất lịch sử, thậm chí cả Tom Holland cũng không hot bằng!

Chỉ trong vòng ba ngày cuối tuần mở bán, Spider-Man đã được tiêu thụ hơn 3.3 triệu bản trên toàn cầu. Thành tích ấn tượng này cao hơn 200,000 bản so với kỉ lực trước đó mà God of War lập nên trong cùng khoảng thời gian.

Theo tờ USA Today, ngay cả tài tử Tom Holland trong loạt phim Spider-Man: Homecoming cũng bị đánh bại như “chiến thần” Kratos. Bộ phim dưới sự hợp tác của Sony Pictures và Marvel Studio mang về 117 triệu USD sau ba ngày trình chiếu. Trong khi trò chơi phát hành trên PS4 kiếm được 198 triệu USD cũng sau ba ngày.

Với thành công vượt dự tính, nhiều người mơ mộng Spider-Man sẽ tạo đà cho việc xây dựng một loạt trò chơi xoay quanh các siêu anh hùng Marvel. Những nhân vật như Hulk, Thor, Iron Man,… vốn đã rất nổi tiếng qua loạt phim điện ảnh, nếu có thêm tựa game ăn theo, chắc chắn sẽ mang về những khoản tiền khổng lồ.

 

Nguồn: Digital Trends.

Check Also

PlayStation nhận Kỷ lục Thế giới Guinness là thương hiệu home console bán chạy nhất

Máy chơi game PlayStation của Sony đã đi được chặng đường 1/4 thế kỷ. Kể …

PS4 trở thành máy chơi game gia đình bán chạy thứ 2 mọi thời đại, thua PS2

Theo doanh số tích lũy mà PS4 đã đạt được, máy đã trở thành máy …

One comment

  1. Lê Đức Huy

    Quá đỉnh!

Leave a Reply