Sony Show 2018 bùng nổ với màn biểu diễn của 2 cô ca sĩ Nhật nổi tiếng trong giới anime

DSC06227

Sony Show luôn là dịp cho giới trẻ yêu thích công nghệ tới trải nghiệm, và lẽ dĩ nhiên tuổi trẻ ai mà không thích âm nhạc. Ở Việt Nam mình phần lớn mọi người biết tới âm nhạc của Âu-Mỹ, Hàn Quốc hoặc thậm chí là Trung Quốc, nhưng nền âm nhạc của Nhật Bản quả thật vẫn còn ít người biết tới.

ASCA nữ tình với các ca khúc trữ tình
ASCA nữ tình với các ca khúc trữ tình

Ngược lại, với nền truyện tranh Nhật Bản, các bộ phim Anime thì lại quá nổi tiếng ở Việt Nam, và ở mỗi bộ phim phần đóng góp giá trị không thể thiếu chính là các bài hát nhạc phim. Ayano Mashiro và ASCA là 2 ca sĩ rất nổi tiếng trong giới Anime Nhật với các bài hát xuất sắc. Hiện 2 cô đều đang hợp tác với Sony Music để phát hành các album của mình.

Ayano Mashiro đầy sôi động
Ayano Mashiro đầy sôi động

Ở Sony Show năm nay có phần rất đặc biệt với sự góp mặt của cả Ayano Mashiro và ASCA, khuấy động sân khấu buổi chiều nay tại TP.HCM và sẽ cả chiều mai (16.9) từ 15h – 15h45. Mình không phải là fan hâm mộ Anime nên quả thực mình không biết nhiều về ca sĩ biểu diễn, nhưng âm nhạc thì không hề có biên giới. Phong cách biểu diễn chuyên nghiệp, đầy sức sống đã làm cả sân khấu “chao đảo” theo giọng hạn.

DSC06173

Mời các bạn đón xem một vài hình ảnh và video mình ghi nhận được tại chiều nay. Sau 3 tuần nữa tại Hà Nội từ ngày 6-7.10 cặp đôi ca sĩ này sẽ tái xuất để biểu diễn cho các bạn fan Sony tại thủ đô, các bạn nhớ đăng ký tham gia.

Check Also

Các nghệ sĩ Sony Music sẽ giúp quảng bá Xperia 1, định dạng nhạc 360 Reality Audio, game PS4,…

Sony vừa công bố triển khai một chiến dịch quảng bá toàn cầu mới, hội …

5 deal ngon dịp Black Friday cho tín đồ Sony: đĩa game PS4, tai nghe BLUETOOTH, loa EXTRA BASS

“Tai nghe” màu vàng ngon không anh em? 😀 Mình vừa lượn qua hệ thống …

Leave a Reply