Một đại lí ồ ạt xả hàng, cơ hội không thể tốt hơn để mua Xperia chính hãng với giá shock

XZ Premium 1

Xperia XZ Premium (DGtle)

Một đại lí bán lẻ lớn tại nước ta vừa đưa ra mức giá shock cho nhiều mẫu Xperia, một động thái xả hàng trên diện rộng ít khi xảy ra. Mức giá lớn đến vài triệu đồng, áp dụng cho nhiều model khác nhau từ L2 giá rẻ cho đến XZ2 cao cấp. Có thể nói, đây là thời điểm không thể tốt hơn để bạn mua một chiếc Xperia hàng chính hãng với giá thấp đến như vậy. Và cần lưu ý rằng đây không phải xả hàng để đón mẫu mới, ví dụ như Galaxy S9 giảm 3 triệu đồng để đón Note 9 về. Việc giảm giá này báo hiệu điều gì khác to lớn hơn?

Dưới đây là mức giá mới rất shock mà đại lí này đưa ra, chỉ ngang với giá máy cũ mua lại:

 • Xperia XZ2: 11,990,000 VND.
 • Xperia XZ Premium: 11,990,000 VND.
 • Xperia XZ1: 8,990,000 VND.
 • Xperia XA1 Ultra: 4,490,000 VND.
 • Xperia XA1 Plus: 3,990,000 VND.
 • Xperia L2: 2,990,000 VND.

271

Lời khuyên của chúng tôi cho các bạn là: “Hãy mua Xperia XZ2 trước khi quá muộn.” Sẽ không còn cơ hội nào tốt hơn thế này nữa đâu! Bất kể bạn ghét XZ2 như thế nào, hay chê bai thiết kế “mất chất” ra sao, cũng không còn quan trọng nữa.

Thực tế, XZ2 vẫn là chiếc Xperia tốt nhất hiện nay trên nhiều mặt. Đừng mơ mộng gì về XZ3 hay XA2 Plus! Nhắc lại, đây không giống với xả hàng mẫu cũ để đón mẫu mới.

Check Also

Why ladies Like Bad Boys .Catering to all or any kinds of whims and fancies, We recognize that today’s online singles need online dating services that comprise a myriad of personal preferences in looking for the match partner that is perfect.

Why ladies Like Bad Boys .Catering to all or any kinds of whims and fancies, …

How Heating Apparatus not to mention illumination Along with Different Audio Manufacture Bettors Possess A lot more Dangers

How Heating Apparatus not to mention illumination Along with Different Audio Manufacture Bettors Possess A …

6 comments

 1. hàng có seal hay bóc seal hộp rồi nhỉ,sao sony có thể để thegioididong làm giá thế kia ,new 11900k còn mayscur 11700k thả tay

 2. Lê Đức Huy

  XZ1 giá còn thấp hơn XZ mới ghê @@

 3. Xả hàng thế này, anh em Sony chết lụt

 4. Đại lý nào sao không cho địa chỉ luôn

 5. Ôi vailue, thanh lí kho để dừng bán hay sao mà ghê vậy @@

Leave a Reply